WATERPOINT xin giới thiệu về sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến được viết bởi tác giả Jeb Blount, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeb Blount
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lâm Bảo Nhi, Nguyễn Hồng Ngọc, Đào Viết Bội Quỳnh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF Ebook

Tải sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Cuốn sách cung cấp những cách thức biến các nền tảng giao tiếp trực tuyến trở thành những công cụ bán hàng vượt trội và hữu hiệu, có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm, bất kể độ phức tạp hoặc thời lượng chu kỳ bán hàng của bạn có kéo dài bao lâu, bất kể bạn đang bán hàng từ xa, thường xuyên gặp mặt khách hàng hay phải kết hợp cả hai. Bán hàng trực tuyến là nguồn tham khảo toàn diện và thực tế nhất từ trước đến nay, tập trung khai thác những kỹ năng bán hàng số và qua video.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Sử dụng hiệu quả hơn các công cụ giao tiếp trực tuyến để có thể kết nối, chinh phục và xây dựng những mối quan hệ dài lâu với người khác.

Tận dụng công nghệ, các công cụ số và những kênh giao tiếp trực tuyến để gia tăng số lượng mối quan hệ và thúc đẩy tốc độ xây dựng các mối quan hệ ấy.

Kết hợp nhiều kênh bán hàng trực tuyến và nhiều chiến thuật vào quá trình bán hàng của bạn nhằm tăng hiệu suất.

Sử dụng thuần thục những phương thức trực tuyến giúp bạn trở nên khác biệt với các đối thủ và chiếm được ưu thế cạnh tranh.

Giúp cho quá trình bán hàng trực tuyến trở nên gần gũi và chân thật hơn.

Đánh giá chung về cuốn sách

Thông tin/ Đánh giá về bản gốc: hiệu ứng truyền thông, tầm ảnh hưởng của cuốn sách, giá trị mang lại/ độ phù hợp độc giả Việt.

Cuốn sách mới ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 khi việc bán hàng trực tuyến gia tăng đáng kể, cung cấp những kiến thức mới và cập nhật về bán hàng trực tuyến.

Trích đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách:

“Tôi hứa với bạn rằng Bán hàng trực tuyến là VÀNG. Một mỏ vàng mới. Mỏ vàng chưa được khai thác mà mọi tổ chức bán hàng và nhân viên bán hàng đang tìm kiếm để đạt được vị trí lãnh đạo và lợi thế cạnh tranh trong tâm trí, túi tiền và lòng trung thành của khách hàng.”

― JEFFREY GITOMER, tác giả cuốn Bán hàng – không phải ai cũng biết

Giải thưởng đạt được; thứ hạng trên Amazon hoặc Goodread

Được đánh giá 4.6* (939 đánh giá) trên Amazon

Xếp hạng trên Amazon:

#4 trong mục Business Sales (Sách)

#9 trong mục Business Marketing

#10 trong mục Telemarketing (Sách)

Về tác giả

Jeb Blount là tác giả của 13 cuốn sách và là nhà lãnh đạo đáng kính trong lĩnh vực bán hàng, lãnh đạo và nghiên cứu khách hàng.

Jeb Blount lãnh đạo tập đoàn Fortune trong 25 năm, với nhiều công ty lớn, vừa và nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Trang web của ông, SalesGravy.com, là trang web tiên phong trong lĩnh vực bán hàng và có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Thông qua những chương trình tập huấn trên toàn cầu, Sales Gravy, Jeb Blount và đội ngũ huấn luyện của ông đã đưa ra lời khuyên cho những người “trên mọi người” trong những tổ chức danh giá nhất trên thế giới..

Mua sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến tại đây với giá

190.530 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF Ebook

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến MOBI

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến Jeb Blount ebook

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến EPUB

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Jeb Blunt
Báo Công thương

2022

372

bìa mềm

350

Lâm Bảo Nhi, Nguyễn Hồng Ngọc, Đào Viết Bội Quỳnh

Mẹo bán hàng trực tuyến

Cuốn sách này cung cấp các phương pháp để chuyển đổi nền tảng truyền thông trực tuyến thành một công cụ bán hàng mạnh mẽ và đáng chú ý có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm, bất kể độ phức tạp hay độ dài chu kỳ của chúng. Cho dù bạn có đang bán hàng từ xa hay không, việc bán hàng của bạn sẽ kéo dài trong bao lâu, với khách hàng một cách thường xuyên hay kết hợp cả hai. bán hàng trực tuyến là nguồn tài liệu tham khảo thiết thực và toàn diện nhất từ ​​trước đến nay tập trung vào việc phát triển kỹ năng bán hàng kỹ thuật số và video.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Sử dụng các công cụ giao tiếp trực tuyến hiệu quả hơn để kết nối, chinh phục và xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người khác.

Tận dụng công nghệ, công cụ kỹ thuật số và các kênh truyền thông trực tuyến để tăng số lượng và tốc độ xây dựng mối quan hệ.

Tích hợp nhiều kênh bán hàng trực tuyến và nhiều chiến lược vào quy trình bán hàng của bạn để tăng hiệu quả.

Làm chủ các phương pháp trực tuyến cho phép bạn tạo sự khác biệt với đối thủ và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Làm cho quy trình bán hàng trực tuyến chặt chẽ hơn và xác thực hơn.

Đánh giá chung về cuốn sách

Thông tin / đánh giá về cuốn sách gốc: hiệu ứng truyền thông, tầm ảnh hưởng của cuốn sách, giá trị / mức độ phù hợp với độc giả Việt Nam.

Được xuất bản trong đại dịch Covid-19, khi doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng lên đáng kể, cuốn sách mới này cung cấp thông tin mới nhất về bán hàng trực tuyến.

Từ những gì các chuyên gia và tổ chức nổi tiếng nói về cuốn sách:

“Tôi hứa với bạn rằng bán hàng trực tuyến là vàng. Một mỏ vàng mới. Mọi tổ chức bán hàng và nhân viên bán hàng đều đang tìm kiếm những mỏ vàng chưa được khai thác để dẫn đầu và tạo lợi thế cạnh tranh trong tâm trí, túi tiền và lòng trung thành của khách hàng. “

—Jeffrey Gitomer, tác giả của cuốn sách này Bán hàng – không phải ai cũng biết

Giải thưởng đã nhận; xếp hạng trên Amazon hoặc Goodread

Được Amazon xếp hạng 4,6 * (939 Đánh giá)

Xếp hạng Amazon:

# 4 Bán hàng Thương mại (Sách)

# 9 trong phần tiếp thị kinh doanh

# 10 Tiếp thị qua điện thoại (Sách)

Thông tin về các Tác giả

Jeb Blount là tác giả của 13 cuốn sách và là một nhà lãnh đạo được kính trọng trong lĩnh vực bán hàng, lãnh đạo và nghiên cứu khách hàng.

Jeb Blount đã dẫn dắt Fortune trong 25 năm, làm việc với nhiều công ty và công ty khởi nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Trang web của anh ấy, SalesGravy.com, là trang web tiên phong về bán hàng và là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Thông qua các chương trình đào tạo trên khắp thế giới, Sales Gravy, Jeb Blount và đội ngũ huấn luyện của ông đã tư vấn “trên cả tuyệt vời” tại các tổ chức uy tín nhất thế giới.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
190.530 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *