WATERPOINT xin giới thiệu về sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) được viết bởi tác giả Sunil Gupta, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sunil Gupta
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trọng Thuấn

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) PDF Ebook

Tải sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022)

Hình ảnh bìa sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022)

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022)

Giới thiệu sản phẩm: Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 “Kỹ thuật số”, hay “số hóa” các hoạt động kinh doanh là xu hướng phát triển tất yếu của mọi doanh nghiệp muốn đột phá trong thời đại cạnh tranh khốc liệt. Kỹ thuật số có thể làm gián đoạn hoạt động của nhiều công ty “già cỗi”, nhưng cũng tạo thời cơ cho các tập đoàn công nghệ như Facebook hay Amazon tăng trưởng kỷ lục.

Nhưng dù thời đại kỹ thuật số đang và sẽ tiếp tục là thách thức với các ông lớn trong các ngành truyền thống, cơ hội dành cho họ vẫn rộng mở. Cụ thể cơ hội đó là gì? Các doanh nghiệp không có nhiều ưu thế về sự linh hoạt, không có nền tảng công nghệ mạnh mẽ phải làm sao để xoay xở? Và công ty bạn phải làm cách nào để không bị tụt hậu trong cuộc đua này? Làm thế nào mới có thể tận dụng tất cả những cơ hội của thời đại 4.0?

Cuốn sách cập nhật nhất – “Kinh doanh trong thời đại 4.0”, một tác phẩm của Sunil Gupta – giáo sư Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Harvard, chuyên gia về chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số sẽ dẫn đường cho bạn. Để thành công, bạn không thể chỉ tạo một đơn vị kỹ thuật số riêng, hoặc chỉ tiến hành các thử nghiệm, hoặc chỉ dự định dùng công nghệ để tăng năng suất. Thay vào đó, bạn phải biến kỹ thuật số thành chiến lược cốt lõi, để nó bao trùm lên mọi hoạt động, mọi bước đi trong doanh nghiệp của mình.

Thông qua hàng loạt câu chuyện thực tiễn, với ví dụ tiêu biểu từ những doanh nghiệp đã hoàn toàn lột xác trong kỷ nguyên số, bạn sẽ nắm trong tay các phương pháp và nguyên tắc để vạch ra chiến lược số bao trùm. Hay nói cách khác, “Kinh doanh trong thời đại 4.0” sẽ dẫn lối giúp bạn điều khiển doanh nghiệp vượt qua quá trình chuyển đổi đầy thách thức, không thể không thực hiện.

Mua sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) PDF Ebook

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) MOBI

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) Sunil Gupta ebook

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) EPUB

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Sunil Gupta
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2022

300

bìa mềm

300

Nguyễn Trọng Thuận

Thúc đẩy chiến lược kỹ thuật số (2022) – Thúc đẩy chiến lược kỹ thuật số (2022)

Giới thiệu sản phẩm: “Số hóa” doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hay còn gọi là “số hóa” hoạt động kinh doanh là xu hướng phát triển tất yếu của mọi doanh nghiệp muốn bứt phá trong thời đại cạnh tranh khốc liệt. Số hóa có thể làm gián đoạn hoạt động của nhiều công ty “lâu đời”, nhưng nó cũng tạo ra cơ hội tăng trưởng kỷ lục cho các công ty công nghệ như Facebook hay Amazon.

Nhưng trong khi thời đại kỹ thuật số là một thách thức đối với các ông lớn trong các ngành công nghiệp truyền thống, thì đó vẫn là một cơ hội lớn. Chính xác thì cơ hội này là gì? Doanh nghiệp không có nhiều lợi thế về tính linh hoạt, không có nền tảng công nghệ mạnh thì quản lý như thế nào? Làm thế nào để công ty của bạn có thể tiếp tục cuộc đua? Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng tất cả các cơ hội của thời đại 4.0?

Cuốn sách mới nhất – “Kinh doanh trong thời đại 4.0” của Sunil Gupta – giáo sư quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard và là chuyên gia về chiến lược chuyển đổi số sẽ hướng dẫn bạn. Để thành công, bạn không thể chỉ tạo đơn vị kỹ thuật số của riêng mình, hoặc chỉ thử nghiệm nó, hoặc chỉ có kế hoạch sử dụng công nghệ để tăng năng suất. Thay vào đó, bạn phải biến số hóa thành chiến lược cốt lõi của mình, bao gồm mọi hoạt động, mọi bước trong doanh nghiệp của bạn.

Thông qua một loạt câu chuyện thực tế và ví dụ về các doanh nghiệp đã thay đổi hoàn toàn trong thời đại kỹ thuật số, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp và nguyên tắc để phát triển một chiến lược kỹ thuật số toàn diện. Nói cách khác, Kinh doanh trong thời đại 4.0 sẽ hướng dẫn bạn một quá trình chuyển đổi đầy thử thách không thể bỏ qua.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
155.730 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *