WATERPOINT xin giới thiệu về sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn được viết bởi tác giả John Mullins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Mullins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF Ebook

Tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Tại sao bạn phải thử nghiệm ý tưởng?

Tại sao một doanh nhân tương lai – hay một nhà đầu tư tiềm năng cho một dự án mạo hiểm giai đoạn đầu – lại thường bỏ qua 7 yếu tố thử nghiệm ý tưởng mà bắt tay ngay vào chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh, hay thậm chí bắt đầu luôn việc kinh doanh hoặc viết một tờ séc để đầu tư? Có ba lý do chính như sau:

Thứ nhất, cuốn sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn này giúp các doanh nhân và nhà đầu tư tránh được những rủi ro sắp đến. Quá trình chuẩn bị một nghiên cứu khả thi hướng vào khách hàng dựa trên 7 yếu tố trong cuốn sách này sẽ cho bạn cơ hội sớm rút khỏi dự án trước khi bước vào con đường có thể là ngõ cụt. Xác định được những sai sót nghiêm trọng từ sớm có thể tránh được việc lãng phí thời gian và công sức vào một cơ hội có thể là hoàn toàn sai lầm.

Thứ hai, với những cơ hội có triển vọng, một nghiên cứu khả thi sẽ tạo nền tảng và đẩy nhanh quá trình khởi nghiệp. Nghiên cứu này đưa ra một tầm nhìn rõ ràng và tập trung vào khách hàng dựa trên góc nhìn về thị trường, ngành kinh doanh và đội ngũ nhân sự, được nhìn nhận một cách độc lập và toàn thể.

Thứ ba, phần lớn các kế hoạch kinh doanh đang được đánh giá quá cao. Chúng ta mất quá nhiều thời gian để viết kế hoạch kinh doanh thật chi tiết và dành quá ít thời gian cho việc thu thập dữ liệu thực tế từ những khách hàng thật sự về những sản phẩm (hay sản phẩm mẫu) thật sự. Một nghiên cứu khả thi hướng vào khách hàng cùng với một kế hoạch tập trung sẽ có giá trị hơn một kế hoạch kinh doanh được viết tỉ mỉ – nhưng ngây ngô và không có cơ sở.

Bài thử nghiệm 7 yếu tố không chỉ giảm thiểu rủi ro bước vào một dự án mạo hiểm không khả thi, mà còn giúp gia tăng cơ hội bắt đầu một dự án kinh doanh thành công, thu hút được cả khách hàng và nguồn vốn.

Tác giả John Mullins – một giáo sư trường kinh doanh thì biết gì về khởi nghiệp?

Cuốn sách này tập hợp tất cả kinh nghiệm của một doanh nhân đã ba lần từng khởi nghiệp và là giáo sư tại Trường Kinh doanh London. Tác giả chia sẻ:

“Tôi đã thực hành điều mình giảng và cũng có cả những thành công và thất bại khi khởi nghiệp để chứng minh điều đó. Tôi đã học theo cách hầu hết các doanh nhân học, từ cả thất bại và thành công.

Tôi từng làm Phó Giám đốc ở hãng thời trang Gap; tôi đã lập ra Pasta Via International và chào bán cổ phần ra công chúng trước khi thị trường và những thay đổi về công nghệ khiến công ty đó sụp đổ; tôi đi tiên phong về những bếp lò đốt than hình ống khói dành cho những người Mỹ thích nướng đồ ăn ngoài trời.

Tôi từng làm việc trong hội đồng quản trị của nhiều công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh ở Mỹ, Anh, châu Âu và châu Á. Từ tất cả những kinh nghiệm đó cộng thêm rất nhiều nỗ lực nghiên cứu, tôi đã thu thập được những bí kíp có thể mang đến những bài học sâu sắc mà mọi doanh nhân – và cả nhiều nhà đầu tư – có thể học hỏi.”

Mua sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn tại đây với giá

220.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF Ebook

Khởi Nghiệp Tinh Gọn MOBI

Khởi Nghiệp Tinh Gọn John Mullins ebook

Khởi Nghiệp Tinh Gọn EPUB

Khởi Nghiệp Tinh Gọn full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
John Mullins
Báo chí thế giới

2022

444

bìa mềm

400

Khởi động tinh gọn

Tại sao phải thử nghiệm ý tưởng?

Tại sao một doanh nhân sắp trở thành – hoặc một nhà đầu tư tiềm năng trong một khoản đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu – lại thường bỏ qua 7 yếu tố của bài kiểm tra ý tưởng và bắt đầu chuẩn bị kế hoạch kinh doanh ngay lập tức, ngay cả khi bắt đầu kinh doanh hoặc viết séc để đầu tư? Có ba lý do chính:

Đầu tiên, cuốn sách Khởi nghiệp Tinh gọn này giúp các doanh nhân và nhà đầu tư phòng ngừa rủi ro sắp tới. Quá trình chuẩn bị một nghiên cứu khả thi tập trung vào khách hàng dựa trên bảy yếu tố trong cuốn sách này sẽ cho bạn cơ hội thoát khỏi dự án sớm, trước khi đi vào ngõ cụt tiềm năng. Nắm bắt sớm những khiếm khuyết quan trọng để tránh lãng phí thời gian và công sức vào những cơ hội có thể hoàn toàn sai lầm.

Thứ hai, với một cơ hội đầy hứa hẹn, một nghiên cứu khả thi sẽ tạo cơ sở và thúc đẩy quá trình khởi nghiệp. Nghiên cứu này cung cấp một tầm nhìn rõ ràng, lấy khách hàng làm trung tâm dựa trên một cái nhìn tổng thể và độc lập về thị trường, ngành và nhân sự.

Thứ ba, hầu hết các kế hoạch kinh doanh đều được đánh giá quá cao. Chúng ta dành quá nhiều thời gian để viết kế hoạch kinh doanh chi tiết và quá ít thời gian để thu thập dữ liệu thực tế về sản phẩm thực (hoặc nguyên mẫu) từ khách hàng thực. Một nghiên cứu khả thi tập trung vào khách hàng và một kế hoạch được nhắm mục tiêu có giá trị hơn một kế hoạch kinh doanh được viết tốt – nhưng ngây thơ và không có cơ sở -.

Bài kiểm tra 7 yếu tố không chỉ làm giảm rủi ro khi bước vào một lĩnh vực kinh doanh không khả thi mà còn tăng cơ hội triển khai một dự án kinh doanh thành công thu hút được khách hàng và nguồn vốn.

Giáo sư trường kinh doanh John Mullins biết gì về tinh thần kinh doanh?

Cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm của một doanh nhân ba lần và là giáo sư của Trường Kinh doanh London. Tác giả chia sẻ:

“Tôi đã thực hành những gì tôi giảng, và tôi đã có những thành công và thất bại với các công ty khởi nghiệp của mình để chứng minh điều đó.

Tôi là phó giám đốc của Gap Fashion; tôi thành lập Pasta Via International và ra mắt công chúng trước khi thị trường và những thay đổi về công nghệ khiến công ty thất bại; và tôi đã đi tiên phong trong việc chế tạo bếp than kiểu ống khói dành cho những người Mỹ yêu thích món nướng ngoài trời.

Tôi đã phục vụ trong hội đồng quản trị của nhiều công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng ở Mỹ, Anh, Châu Âu và Châu Á. Từ tất cả kinh nghiệm này và rất nhiều nghiên cứu, tôi đã thu thập được những lời khuyên cung cấp những bài học sâu sắc mà mọi doanh nhân – và nhiều nhà đầu tư – có thể học hỏi. “


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
220.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *