WATERPOINT xin giới thiệu về sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua được viết bởi tác giả Group Quản trị & Khởi nghiệp, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem cuốn sách: Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Group Quản trị & Khởi nghiệp
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
351
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua PDF Ebook

Tải sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua
Tinh thần doanh nhân đang làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Vì vậy, phát triển tinh thần khởi nghiệp không còn là chuyện Nên hay Không nên, mà đó là chuyện Cần và Phải làm. Đó gần như là “giải pháp cuối cùng”, là “niềm hy vọng cuối cùng” cho nền kinh tế của đất nước, khi mà mọi chiến lược khác đều gần như là phá sản. Vì vậy, dù còn nhiều tranh luận trái chiều, nhưng về đại cục, chúng ta vẫn cần phát triển tinh thần khởi nghiệp ở Việt Nam!
Đừng để Khởi nghiệp Việt Nam dừng lại ở mức “phong trào khởi nghiệp”, mà phải phát triển nó đến mức “văn hóa khởi nghiệp” thì sẽ bền vững hơn. Muốn như vậy, chúng ta cần tạo ra một thế hệ doanh nhân khởi nghiệp có trách nhiệm. Vậy, thế nào là khởi nghiệp có trách nhiệm?
Khởi nghiệp có trách nhiệm Không Phải là hôm nay hứng… khởi nghiệp, liền nộp đơn xin nghỉ việc, không quan tâm công ty đã được bàn giao đầy đủ hay chưa, sếp hỏi lý do tại sao thì trả lời “Tại em thích”, mặc dù sếp và công ty đối đãi mình không tệ. Vào làm có văn hóa, thì nghỉ việc cũng phải có văn hóa!
Khởi nghiệp có trách nhiệm Không Phải là bán kem trắng da, trắng liền trong 3 ngày, bất chấp hậu quả sức khỏe của khách hàng, để bán được hàng, còn khuyên là kem này mẹ bầu dùng vẫn được. Cái đó là Tạo nghiệp chứ không phải Khởi nghiệp!
Khởi nghiệp có trách nhiệm Không Phải là hôm nay thấy thiên hạ bán trà chanh chém gió thì mình cũng bán trà chanh chém gió. Thấy thiên hạ bán được phô mai que thì mình chuyển sang phô mai que. Thấy thiên hạ bán bún đậu mắm tôm có tiền rồi mình cũng chuyển sang làm bún đậu mắm tôm. Bạn có thể bắt đầu như con buôn để tích lũy vốn liếng và kinh nghiệm, nhưng hãy sớm phát triển và trở thành một doanh nhân.
Khởi nghiệp có trách nhiệm Không Phải là cứ làm bạt mạng, làm vì niềm tin và trông cậy vào mỗi may mắn, rồi sau đó mang nợ tiền tỷ, ảnh hưởng đến cả gia đình. Khởi lên cái Nghiệp rồi thì cái Nghiệp này có thể là Hiệu quả mà cũng có thể là Hậu quả!

– Tạ Minh Tuấn
Chủ tịch TMT Group, YUP Education

Mua sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua PDF Ebook

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua MOBI

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua Group Quản trị & Khởi nghiệp ebook

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua EPUB

Khởi Nghiệp – Dẫn Đầu Cuộc Đua full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Quản lý Nhóm và Khởi nghiệp
Hongde Press

2017

351

bìa mềm

350

Tinh thần kinh doanh – dẫn đầu cuộc đua

Tinh thần kinh doanh làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh không còn là làm hay không làm, mà là phải làm. Đây được coi là “giải pháp cuối cùng”, “hy vọng cuối cùng” cho nền kinh tế đất nước khi mọi chiến lược khác gần như phá sản. Vì vậy, tuy còn nhiều tranh luận trái chiều nhưng nhìn chung chúng ta cần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở Việt Nam!

Đừng để tinh thần khởi nghiệp của Việt Nam chỉ dừng lại ở mức “phong trào khởi nghiệp”, mà hãy phát triển lên một mức độ bền vững hơn là “văn hóa khởi nghiệp”. Để làm được điều này, chúng ta cần nuôi dưỡng một thế hệ doanh nhân có trách nhiệm. Vậy, một startup có trách nhiệm là gì?

Khởi nghiệp có trách nhiệm không phải là hứng thú thời nay … Khởi nghiệp, xin nghỉ việc ngay lập tức, bất kể công ty đã trả đủ lương chưa, sếp hỏi tại sao, anh ta trả lời “vì tôi thích”, mặc dù công ty sếp của tôi cũng vậy. tốt với tôi. Có văn hóa khi bước vào công việc, và văn hóa khi rời khỏi công việc!

Chịu trách nhiệm 3 ngày không bán kem làm trắng da, không quan tâm đến hậu quả sức khỏe của khách hàng, để bán được hàng, bà bầu cũng nên dùng loại kem này. Đó là tạo ra một doanh nghiệp, không phải là một doanh nghiệp!

Làm kinh doanh có trách nhiệm Hôm nay tôi thấy ai đó bán trà chanh, và tôi cũng bán trà chanh. Thấy có người bán phô mai que, tôi đã dùng phô mai que thay thế. Thấy có người bán bún đậu mắm tôm kiếm tiền, tôi chuyển sang dùng bún đậu mắm tôm. Bạn có thể bắt đầu với tư cách là một nhà kinh doanh để tích lũy vốn và kinh nghiệm, nhưng hãy phát triển sớm và trở thành một doanh nhân.

Làm một doanh nghiệp có trách nhiệm là đừng làm vì sự liều lĩnh, cả tin và may rủi để rồi chuốc lấy món nợ tiền tỷ và ảnh hưởng đến cả gia đình. Sau khi nghiệp phát sinh, nghiệp này có thể là quả hoặc quả!

– Trung đoàn chết tiệt

Chủ tịch Tập đoàn TMT, YUP Education


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
96.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *