WATERPOINT xin giới thiệu về sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên được viết bởi tác giả George BBradt, Jayme ACheck, Jorge EPedraza, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên được nhà xuất bản Lao Động phát hành
08/2015 .

Bạn đang xem cuốn sách: Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ George BBradt, Jayme ACheck, Jorge EPedraza
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
08/2015
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
660 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF Ebook

Tải sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

Hình ảnh bìa sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên
Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên là cuốn sách được xuất bản năm 2006, giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới – vị trí lãnh đạo. Tính thực tế của những giải pháp này đã được chứng minh bởi PrimeGenesis. Được đưa vào rất nhiều những ví dụ, tình huống minh họa và các công cụ, cuốn sách sẽ cho những nhà lãnh đạo thấy chính xác nhất cách làm thế nào để gây dựng một đội ngũ luôn thể hiện hết mình trong công việc với một nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra những kết quả công việc ngày càng tốt hơn và nhanh hơn. Tiếp tục với quan điểm về sự tiến bộ trong quá trình nhập môn và chuyển đổi công việc của những nhà lãnh đạo mới, cách tiếp cận chín chắn và đầy cảm hứng tiếp tục được chúng tôi duy trì mạnh mẽ trong suốt hai ấn bản đầu tiên của cuốn sách có hơn 50.000 bản đã được bán trên toàn thế giới này.
Bạn là một vị giám đốc điều hành kì cựu chuẩn bị nắm quyền tại một công ty mới? Bạn sắp được đảm nhận vai trò mới của một nhà quản trị cấp cơ sở? Hay bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho một cuộc chuyển giao? Cho dù bạn sẽ gia nhập vào một tổ chức mới, sắp được thăng chức tại nơi đang công tác, hoặc dự định cùng nhóm của bạn ấn nút tái khởi động cho một chu trình làm việc hiệu quả hơn, hay đang vạch ra những triển vọng có thể đến trong tương lai, thì cuốn Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên sẽ giúp bạn quản lý được quá trình chuyển giao sự điều hành này để bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm, thành lập đội trợ giúp mình và cho ra kết quả công việc tốt hơn một cách nhanh chóng hơn mọi người vẫn nghĩ.
Nhận định
“Tôi rất yêu thích cuốn sách này và tôi ước tôi đã đọc nó trước khi tôi đảm nhận vị trí lãnh đạo như hiện nay. Cuốn sách chỉ cho tôi những đường đi nước bước không thể thiếu để đến được với thành công. Điều này giúp cho những người lãnh đạo mới biết tận dụng những gì mình có một cách hiệu quả nhất. Hãy đọc cuốn sách này – và đừng trở thành một trong 40% nhà lãnh đạo thất bại ngay từ 18 tháng đầu tiên!”
(Sandy Rogers, nguyên Giám đốc Marketing tại công ty “Proter & Gamble” và “Apple Computer”, nguyên Phó Chủ tịch cấp cao tại “Enterprise Rent – A – Car”)
“ Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên đưa ra rất nhiều công cụ và kĩ năng thực tế cho các nhà lãnh đạo mới. Những nhà lãnh đạo đọc cuốn sách này có thể mong đợi ở những kết quả kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp rất ấn tượng.”
(Jon Bonito, Phó Chủ tịch cấp cao tại “Bank of America”)

Mua sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên ở đâu

Bạn có thể mua sách Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên tại đây với giá

129.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF Ebook

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên MOBI

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên George BBradt, Jayme ACheck, Jorge EPedraza ebook

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên EPUB

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
George BBradt, Jayme ACheck, Jorge Epedraza
nhân công

08/2015

500

bìa mềm

660

100 ngày đầu tiên của kế hoạch hành động của lãnh đạo

Ông chủ mới và 100 ngày lãnh đạo đầu tiên là một cuốn sách được xuất bản vào năm 2006 trình bày các phương pháp, mẹo và lời khuyên về những việc cần làm trong từng giai đoạn khác nhau của 100 ngày đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Đảm nhận một vị trí mới – vị trí lãnh đạo PrimeGenesis đã chứng minh tính hữu ích của những giải pháp này. Với đầy các ví dụ, nghiên cứu điển hình và công cụ, cuốn sách này chỉ cho các nhà lãnh đạo cách xây dựng một nhóm năng lượng cao, hoạt động hiệu quả nhất để tạo ra kết quả tốt hơn, nhanh hơn. Tiếp tục quan điểm của chúng tôi về tiến trình của các nỗ lực chuyển đổi và tham gia lãnh đạo mới, phương pháp tiếp cận chu đáo và đầy cảm hứng của chúng tôi tiếp tục là sự tiếp nối mạnh mẽ của hai ấn bản đầu tiên của chúng tôi. Cuốn đầu tiên của cuốn sách này đã bán được hơn 50.000 bản trên toàn thế giới.

Bạn là giám đốc điều hành cấp cao sắp tiếp quản công ty mới? Bạn sắp đảm nhận vai trò mới là quản lý cấp dưới? Hay bạn đang lên kế hoạch chuyển đổi? Cho dù bạn đang gia nhập một tổ chức mới, sắp được thăng chức tại nơi làm việc, lập kế hoạch nhấn nút đặt lại với nhóm của bạn để có quy trình làm việc hiệu quả hơn hay lập kế hoạch cho một … tương lai mới, sếp mới và 100 Ngày lãnh đạo đầu tiên sẽ giúp bạn quản lý quá trình chuyển đổi này để bạn sẵn sàng, xây dựng nhóm hỗ trợ của riêng bạn và đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn mọi người nghĩ.

xác nhận

“Tôi yêu thích cuốn sách này đến nỗi tôi ước mình đã đọc nó trước khi đảm nhận vai trò lãnh đạo ngày nay. Nó chỉ cho tôi những bước cần thiết để thành công. Giúp những nhà lãnh đạo mới tận dụng tối đa những gì họ có. Hãy đọc cuốn sách này – Đừng là một trong số 40% các nhà lãnh đạo thất bại trong 18 tháng đầu tiên! “

(Sandy Rogers, cựu Giám đốc tiếp thị của “Proter & Gamble” và “Apple Computer”, cựu Phó chủ tịch cấp cao của “Enterprise Rent – A – Car”)

“Ông chủ Mới và Chương trình 100 ngày lãnh đạo đầu tiên cung cấp cho các nhà lãnh đạo mới vô số công cụ và kỹ năng thiết thực. Những nhà lãnh đạo đọc cuốn sách này có thể mong đợi kết quả kinh doanh ấn tượng và xây dựng văn hóa.”

(Jon Bonito, Phó chủ tịch cấp cao, Ngân hàng Hoa Kỳ)


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
129,000 vnđ

660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *