WATERPOINT xin giới thiệu về sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại được viết bởi tác giả Edwin Lefèvre, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Edwin Lefèvre
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
1980Books

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại PDF Ebook

Tải sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại

Hình ảnh bìa sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại

Jesse Livermore – con gấu vĩ đại nhất phố Wall, là cái tên từng khuynh đảo giới tài chính và là tiếng nói được quan tâm nhất ở thời của ông. Livermore sở hữu sự nghiệp đầu cơ vô cùng thăng trầm và biến động. Đó là những giao dịch với khối lượng và giá trị lớn chưa từng có bấy giờ, những lần quyết định mua bán không dựa trên bất kỳ cơ sở khoa học, những thương vụ thao túng, làm giá rúng động thị trường và cuối cùng là những lần phá sản vực dậy rồi lại trắng tay. Livermore chưa từng làm bất kỳ công việc nào khác và toàn bộ cuộc đời của ông gắn liền với thị trường chứng khoán.

Cuốn sách “Jesse Livermore – Nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại” lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1923, đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị bất chấp sự thay đổi không ngừng của thị trường, với sự ra đời của nhiều phương pháp giao dịch hiện đại và sự hỗ trợ của công nghệ vào các kỹ thuật phân tích. Cuốn sách là cuộc đời và sự nghiệp của Jesse Livermore được tiểu thuyết hóa bởi Edwin Lefèvre, với những chi tiết và giọng kể chân thật như chính Livermore ghi chép lại. Rất nhiều nhà đầu tư và đầu cơ thuộc các thế hệ khác nhau đều thừa nhận những bài học họ rút ra được từ cuốn sách thậm chí còn nhiều hơn từ kinh nghiệm hoạt động thị trường.

Những lời khuyên về giao dịch cũng như phân tích nhạy bén về hành vi giá của cổ phiếu và thị trường trong cuốn sách có giá trị vượt thời gian. Sự ảnh hưởng to lớn xuyên suốt gần 100 năm qua từ cuốn sách của Edwin Lefèvre là không thể hoài nghi.

Cuốn sách kinh điển này vẽ nên bức chân dung hoàn chỉnh nhất của Jesse Livermore, từ cậu bé ghi bảng ở Boston đến nhà đầu cơ vĩ đại nhất phố Wall. Hơn 20 chương sách kể lại hành trình của Livermore để trở thành tiếng nói có ảnh hưởng nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thời của ông.

Câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của Livermore được tái hiện qua hành trình của cậu bé Livingston với khoản vốn đầu tiên kiếm được từ chứng khoán vào năm 13 tuổi khi đang làm công việc chạy việc vặt ở một công ty chứng khoán chui bắt đầu hoạt động giao dịch chuyên nghiệp. Đó là một hành trình không hề dễ dàng, những bỡ ngỡ ban đầu khi bước vào môi trường giao dịch hoàn toàn mới, thành công rồi thất bại, thắng lớn rồi lại phá sản, trắng tay rồi vực dậy, những thăng trầm huy hoàng của một thiên tài đầu cơ, một nhà giao dịch vĩ đại, một nhà tạo lập thị trường từ những buổi đầu rực rỡ của thị trường tài chính Mỹ.

Mua sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại tại đây với giá

190.530 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại PDF Ebook

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại MOBI

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại Edwin Lefèvre ebook

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại EPUB

Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Edwin Lefebvre
Báo Thanh niên

2022

364

bìa mềm

300

Sách 1980

Jesse Livermore – nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại

Jesse Livermore – con gấu vĩ đại nhất Phố Wall, một cái tên có ảnh hưởng đến thế giới tài chính, và là tiếng nói phổ biến nhất trong thời đại của ông. Sự nghiệp đầu cơ của Livermore đầy thăng trầm. Các giao dịch này có khối lượng và giá trị lớn chưa từng có, các quyết định mua và bán không có cơ sở khoa học, thao túng giao dịch, làm rung chuyển giá cả thị trường, và cuối cùng, phục hồi sau khi phá sản và sau đó trở lại tay trắng. Livermore chưa bao giờ làm bất kỳ công việc nào khác, và cả cuộc đời của ông đều liên quan đến thị trường chứng khoán.

Sách “Jesse Livermore – Nhà đầu tư chứng khoán vĩ đạiĐược xuất bản lần đầu tiên vào năm 1923, bất chấp thị trường thay đổi, nó vẫn có giá trị với sự ra đời của nhiều phương thức giao dịch hiện đại và sự hỗ trợ của công nghệ trong những năm tới. kỹ năng phân tích. Cuốn sách này là cuộc đời và sự nghiệp của Jesse Livermore, được viết bởi Edwin Lefevre, với các chi tiết và lời kể có thật do chính Livermore ghi lại. Các nhà đầu tư và nhà đầu cơ thuộc nhiều thế hệ khác nhau thừa nhận rằng họ đã học được nhiều điều từ sách vở hơn là từ kinh nghiệm thị trường.

Các kỹ thuật giao dịch và phân tích sâu sắc về hành vi của cổ phiếu và giá thị trường trong cuốn sách này là vượt thời gian. Ảnh hưởng to lớn của cuốn sách của Edwin Lefèvre đối với 100 năm qua là không thể phủ nhận.

Tác phẩm kinh điển này vẽ nên bức chân dung hoàn chỉnh nhất về Jesse Livermore, từ cậu bé trong hội đồng quản trị ở Boston đến nhà đầu cơ vĩ đại nhất Phố Wall. Hơn 20 chương tiếp nối hành trình của Livermore để trở thành tiếng nói có ảnh hưởng nhất trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Livermore được miêu tả thông qua các hoạt động giao dịch chuyên nghiệp của một cậu bé tên là Livingston lấy vốn cổ phần đầu tiên vào năm 13 tuổi trong khi chạy việc vặt cho một công ty chứng khoán ngầm. Đó không phải là một hành trình dễ dàng vào một môi trường giao dịch hoàn toàn mới với những bỡ ngỡ ban đầu, thành công và thất bại, thắng lớn rồi phá sản, trắng tay rồi phục hồi, thăng trầm vinh quang. Một thiên tài đầu cơ, một nhà giao dịch vĩ đại và một nhà tạo lập thị trường từ những ngày đầu huy hoàng của thị trường tài chính Mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
190.530 VND

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *