WATERPOINT xin giới thiệu về sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng được viết bởi tác giả Marty Cagan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Marty Cagan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thục Anh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng PDF Ebook

Tải sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng

Hình ảnh bìa sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng

“INSPIRED – Kiến tạo sản phẩm công nghệ chiếm trọn trái tim người dùng” xin giới thiệu về sách bán chạy nhất về chủ đề sản phẩm công nghệ trên Amazon sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn đa chiều về tầm nhìn và chiến lược xây dựng sản phẩm, từ đó bật mí các kỹ thuật, phương pháp và cách để truyền cảm hứng cho một sản phẩm công nghệ được mọi khách hàng yêu mến.

“Một sản phẩm công nghệ thất bại là một sản phẩm không có người dùng.

Là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành – bại của một công ty công nghệ, xây dựng sản phẩm là giai đoạn quan trọng nhất và cần có những phương pháp mang tính đặc thù. “INSPIRED – Kiến tạo sản phẩm công nghệ chiếm trọn trái tim người dùng” – cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề sản phẩm công nghệ trên Amazon sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn đa chiều về cấu trúc, chiến lược xây dựng sản phẩm, từ đó mang đến các kỹ thuật mới nhất và cách để truyền cảm hứng cho một sản phẩm công nghệ được hàng triệu người yêu thích.

Kết cấu sách được chia thành 5 phần, tương ứng với 5 giai đoạn để một công ty công nghệ có thể xây dựng một sản phẩm xuất sắc:

Phần 1: Bài học từ những công ty công nghệ hàng đầu: Bật mí về sự khác biệt to lớn trong cách làm sản phẩm của những doanh nghiệp xuất sắc trên thị trường so với phần còn lại

Phần 2: Những người phù hợp: Tổ chức, vận hành và vai trò của đội ngũ phát triển đằng sau mỗi sản phẩm tuyệt vời

Phần 3: Sản phẩm phù hợp: Tầm nhìn chiến lược và tư duy sắc sảo để tạo ra sản phẩm công nghệ chuyên biệt

Phần 4: Quy trình phù hợp: Chi tiết quy trình thiết kế, phát triển, thử nghiệm và triển khai sản phẩm công nghệ với lộ trình hoàn hảo

Phần 5: Văn hoá phù hợp: Truyền cảm hứng và tạo ra văn hoá sản phẩm mạnh mẽ cho đội ngũ nhân viên, tối ưu hiệu quả công việc

Với những bài học giá trị được đúc rút từ 20 năm kinh nghiệm của tác giả Marty Cagan – Founder của Silicon Valley Product Group cùng hàng chục casestudy từ giám đốc sản phẩm của các công ty công nghệ thành công nhất hiện nay như Microsoft, Tesla, Netflix, Adobe, Apple, Google, INSPIRED sẽ trở thành nguồn tài nguyên có giá trị nhất cho các chuyên gia xây dựng sản phẩm và các nhà quản lý công ty công nghệ.

Là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon về chủ đề xây dựng sản phẩm công nghệ, INSPIRED đã được RIO Book chuyển ngữ, thiết kế, phân cấp nội dung tối để tối ưu cho việc tiếp thu kiến thức và gia tăng thêm trải nghiệm cho bạn đọc bằng công nghệ AR trên bìa sách.

INSPIRED hứa hẹn sẽ lan toả rộng rãi các phương pháp và kỹ thuật của các công ty sản phẩm công nghệ thành công nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ cuốn sách đặc biệt này!

Mua sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng ở đâu

Bạn có thể mua sách Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng tại đây với giá

256.650 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng PDF Ebook

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng MOBI

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng Marty Cagan ebook

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng EPUB

Inspired – Kiến Tạo Sản Phẩm Công Nghệ Chiếm Trọn Trái Tim Người Dùng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Marty Kagan
NXB Dân San

2022

416

bìa mềm

400

Touying

Inspired – Tạo ra những sản phẩm công nghệ chiếm được cảm tình của người dùng

“INSPIRED – Tạo ra các sản phẩm công nghệ thu phục trái tim khách hàng của bạn” – cuốn sách bán chạy nhất của Amazon về các sản phẩm công nghệ, sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn đa chiều về tầm nhìn và chiến lược sản phẩm, tiết lộ các công nghệ, phương pháp và cách truyền cảm hứng cho các sản phẩm công nghệ mà tất cả khách hàng yêu thích.

“Sản phẩm công nghệ thất bại là sản phẩm không có người dùng.

Là điều kiện tiên quyết cho sự thành công hay thất bại của một công ty công nghệ, phát triển sản phẩm là giai đoạn quan trọng nhất và đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể. “INSPIRED – Tạo ra sản phẩm công nghệ thu hút người dùng” – cuốn sách bán chạy nhất của Amazon về sản phẩm công nghệ, sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn đa chiều về việc xây dựng cấu trúc và chiến lược sản phẩm. sản phẩm, mang công nghệ mới nhất và cách truyền cảm hứng cho các sản phẩm công nghệ được hàng triệu người yêu thích.

Cấu trúc của cuốn sách này được chia thành 5 phần, tương ứng với 5 giai đoạn của một công ty công nghệ xây dựng một sản phẩm tuyệt vời:

Phần 1: Bài học từ các công ty công nghệ hàng đầu: Khám phá sự khác biệt lớn trong sản xuất sản phẩm giữa các công ty tốt nhất trên thị trường và các công ty khác

Phần 2: Đúng người: Vai trò của tổ chức, nhóm vận hành và phát triển đằng sau mỗi sản phẩm tuyệt vời

Phần 3: Sản phẩm phù hợp: Tầm nhìn chiến lược và tư duy nhạy bén cho các sản phẩm công nghệ chuyên biệt

Phần 4: Quy trình phù hợp: Chi tiết hóa Quy trình thiết kế, phát triển, thử nghiệm và triển khai cho các sản phẩm công nghệ với lộ trình hoàn hảo

Phần 5: Văn hóa đúng đắn: Truyền cảm hứng và tạo ra văn hóa sản phẩm mạnh mẽ cho nhân viên để tối ưu hóa năng suất

Tác giả Marty Cagan (Người sáng lập Nhóm Sản phẩm Thung lũng Silicon) rút ra những bài học quý giá từ 20 năm kinh nghiệm, cũng như từ các công ty công nghệ thành công nhất hiện nay (ví dụ: Microsoft, Tesla, Netflix, Adobe, Apple, Google, INSPIRED) Hàng chục nghiên cứu điển hình cho giám đốc sản phẩm từ năm 2019 sẽ là nguồn lực quý giá nhất cho các chuyên gia xây dựng sản phẩm và quản lý của các công ty công nghệ.

Sách bán chạy nhất trên Amazon về chủ đề xây dựng các sản phẩm kỹ thuật, INSPIRED đã được RIO Book dịch, thiết kế và phân lớp để tối ưu hóa việc thu nhận kiến ​​thức và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn đọc bằng công nghệ AR trên bìa sách này.

INSPIRED cam kết phổ biến rộng rãi các phương pháp và công nghệ của các công ty sản xuất sản phẩm công nghệ thành công nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ cuốn sách đặc biệt này!

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
256.650 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *