WATERPOINT xin giới thiệu về sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () được viết bởi tác giả Harvard Business Review, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Alphabooks

Tải Miễn Phí Cuốn Sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () PDF Ebook

Tải sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng ()

Hình ảnh bìa sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng ()

Cuốn sách là tuyển tập 11 bài viết đặc sắc nhất của HBR để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chuẩn bị và vượt qua những cuộc khủng hoảng do Covid 19 gây ra cũng như những biến động và gián đoạn không thể lường trước trong tương lai.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

Định vị lại hoạt động kinh doanh cốt lõi trong khi khởi động một mảng kinh doanh mới

Xây dựng khả năng dự đoán liên tục và điều chỉnh theo các xu hướng mới nổi

Chuẩn bị cho các tác động của biến đổi khí hậu tới công việc kinh doanh

Tìm hiểu về rủi ro của các doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả

Phát triển sự kiên cường và bền bỉ của tổ chức

Phục hồi sau suy thoái nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn

Covid-19 dường như đã làm tê liệt cả nền kinh tế toàn cầu, và cùng với đó là niềm tin cũng mỗi ngày lặng lẽ trầm theo. Việt Nam thân yêu của chúng ta lúc này đang oằn mình vì những tổn thất nặng nề. Cuộc sống của mỗi người ngày mỗi ngày lại thêm xáo trộn, công việc kinh doanh vốn khó nay càng thêm khó, khiến mỗi người chắc phải nhiều lần tự vấn: chúng ta rồi… liệu sẽ ổn không? Giờ đây, chúng ta đang cố gắng làm quen với trạng thái “bình thường mới”, để dần dần có thể khôi phục lại sau đại dịch. Và chúng ta hẳn cũng băn khoăn: liệu nền kinh tế sẽ lấy lại được sức bật sau khủng hoảng?

Là người thuyền trưởng của Beta Group, một tập đoàn đa lĩnh vực, hơn ai hết, tôi hiểu được những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải. Giữa năm 2020, trong những làn sóng đầu tiên, một khoảng lặng tạm thời trong công việc kinh doanh cho phép tôi thỏa sức sáng tạo với dự án âm nhạc “ Việt nam ơi! Đánh bay Covid”, như là cách để trấn tĩnh lòng mình và những người xung quanh. Nhờ đó, tôi dần thêm nội lực để đối diện với những

biến động, với một tâm thế an yên nhất có thể: chúng ta không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát mọi thứ, mà chỉ có thể bình ổn tâm thế và tập trung vào những gì có thể xoay chuyển.

Tôi cảm thấy may mắn vì Beta Group có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, đối tác và quan trọng nhất là sự đồng lòng của các cộng sự trong giai đoạn đầy thử thách này. WATERPOINT cùng nhau tìm cách sắp xếp mọi thứ vào một quỹ đạo mới để có thể tận dụng một cách linh hoạt những nguồn lực đang có, bảo toàn lực lượng và gìn giữ những nguồn năng lượng tích cực đã dày công xây dựng để có thể bật dậy một cách mạnh mẽ sau đại dịch.

Chính vì vậy, trong giai đoạn có những thứ phải ngủ yên, chúng tôi lại kiên tâm triển khai một số mô hình mới đã ấp ủ từ lâu. Từ nền móng và kinh nghiệm của Beta Cinemas, chúng tôi phát triển A.Plus Home – một nền tảng công nghệ bất động sản với ước mong xây dựng một cộng đồng những người trẻ đầy lòng tự tôn với bản thân. Beta Cinemas thì âm thầm phát triển những mô hình đột phá để mở ra những thị trường đại dương xanh mới mẻ, sẵn sàng trở lại tươi mới sau đại dịch. Và đây cũng là giai đoạn thích hợp nhất để tôi thực hiện một dự án tâm huyết: thành lập Viện Kinh Doanh Crimson (CBI), mang trải nghiệm học tập theo phương pháp Case Study của đại học Harvard về Việt Nam, để những nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam được tiếp cận với tinh hoa quản trị thế giới, rèn luyện thói quen tư duy chủ động, và ra quyết định tối ưu trong những hoàn cảnh kinh doanh thực tế.

Thời cuộc nào, cơ hội ấy. Nhiều cơ hội bị mất đi cũng đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội mới mở ra, và tôi đang cố gắng tận dụng giai đoạn này để xây dựng một hệ sinh thái sống động cho Beta Group. Tuy nhiên, tôi và các cộng sự cũng nhắc nhau sẵn sàng cho mọi kịch bản và hiểu rằng, năng lực phục hồi hay “resilience” trong giai đoạn này là điều tối quan trọng. Dường như, khó khăn làm chúng tôi thêm thấu cảm và yêu thương nhau. Và thêm nữa, tôi cũng rất biết ơn giai đoạn đặc biệt này, vì nhờ nó mà tôi có thể dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, để chiêm nghiệm và tận hưởng những niềm vui bé nhỏ mà trước giờ vì bận rộn tôi đã không hết lòng trân quý. Tôi tin nhờ những giây phút như vậy, mỗi chúng ta sẽ tích luỹ thêm được những năng lượng tích cực và những cảm hứng mới để định vị lại bản thân.

Khủng hoảng do đại dịch như một phép thử cho cả nền kinh tế và mỗi chúng ta. Tuy còn quá sớm để đưa ra nhận định về một sự hồi sinh, nhưng với những gì tôi đang thấy, tôi có một niềm tin rằng các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho riêng mình, sẵn sàng đón thời cơ để chớp gió vươn xa. Và tôi cũng tin, mỗi chúng ta sẽ tìm thấy một “ta” tươi mới, đủ làm mình ngạc nhiên với sức mạnh của bản thể, và khơi dậy niềm yêu với một cuộc đời vốn luôn đáng sống. Chỉ là… những năm tháng đã trôi qua vội vã, có lúc chẳng để mình có một nhịp tri ân.

Về tác giả:

Harvard Business Review là điểm đến hàng đầu cho tư duy quản lý thông minh. Thông qua tạp chí hàng đầu của mình, 13 ấn bản được cấp phép quốc tế, sách từ Harvard Business Review Press, nội dung và công cụ kỹ thuật số được xuất bản trên HBR.org, Harvard Business Review cung cấp cho các chuyên gia trên khắp thế giới những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn tốt nhất để lãnh đạo bản thân và tổ chức của họ hiệu quả hơn và để tạo tác động tích cực.

Mua sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () ở đâu

Bạn có thể mua sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () tại đây với giá

269.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () PDF Ebook

HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () MOBI

HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () Harvard Business Review ebook

HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () EPUB

HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Tạp chí Kinh doanh Harvard
Đại học kinh tế quốc dân

2022

168

bìa mềm

400

sách bảng chữ cái

Với 11 bài báo hay nhất của HBR, cuốn sách này nhằm mục đích giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chuẩn bị và điều hướng cuộc khủng hoảng do Covid 19 gây ra cũng như sự biến động và gián đoạn khó lường trước mắt.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

Định vị lại hoạt động kinh doanh cốt lõi trong khi khởi động hoạt động kinh doanh mới

Xây dựng khả năng dự đoán liên tục và thích ứng với các xu hướng mới nổi

Chuẩn bị cho tác động của biến đổi khí hậu đối với doanh nghiệp của bạn

Hiểu rủi ro của các doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả

Phát triển khả năng phục hồi và khả năng phục hồi của tổ chức

Phục hồi sau suy thoái nhanh hơn đối thủ cạnh tranh

Covid-19 dường như đã làm suy yếu toàn bộ nền kinh tế toàn cầu, và cùng với nó, niềm tin đang lặng lẽ phai nhạt hàng ngày. Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta giờ đây đã không còn chống chọi được với những mất mát nặng nề. Cuộc sống của mỗi người mỗi ngày một hỗn loạn, và sự nghiệp khó khăn ngày càng khó khăn hơn, khiến ai cũng phải tự hỏi bản thân nhiều lần: liệu mình … có ổn không? Bây giờ, tất cả chúng ta đang cố gắng để thích nghi với “bình thường mới” và để chúng ta dần dần phục hồi sau dịch, đồng thời, chúng ta cũng phải suy nghĩ: Liệu nền kinh tế có lấy lại được sức mạnh sau dịch?

Là đội trưởng của doanh nghiệp đa dạng này, Beta Group, tôi hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt. Trong đợt đầu giữa năm 2020, công việc kinh doanh tạm thời gián đoạn đã cho phép tôi thỏa sức sáng tạo với dự án âm nhạc “Ôi Việt Nam ơi!” Beat Covid ”như một cách để trấn an bản thân và những người xung quanh. Chính vì điều này, tôi dần có được sức mạnh bên trong để đối mặt với nó

Thay đổi với tâm thế an tâm nhất: không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát được mọi thứ, chúng ta chỉ có thể bình tĩnh và tập trung vào những gì có thể xoay chuyển được.

Tôi cảm thấy may mắn khi Beta Group có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, đối tác và quan trọng nhất là nhân viên trong thời gian thử thách này. Chúng ta cùng nhau tìm cách đưa mọi thứ lên một quỹ đạo mới để có thể sử dụng linh hoạt các nguồn lực hiện có, bảo toàn sức mạnh và bảo tồn tính tích cực đã được xây dựng để chống lại mạnh mẽ sau đại dịch.

Vì vậy, trong những lúc mọi thứ phải ngủ yên, chúng tôi quyết tâm triển khai một số chế độ mới mà chúng tôi ấp ủ từ lâu. Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm của Beta Cinemas, chúng tôi đã phát triển A.Plus Home – một nền tảng công nghệ bất động sản với hy vọng xây dựng một cộng đồng những người trẻ đầy lòng tự trọng. Beta Cinemas đang âm thầm phát triển các mô hình đột phá để mở ra thị trường đại dương xanh mới nhằm chuẩn bị cho một đợt bùng phát hậu đại dịch trở lại. Và đây là thời điểm tốt nhất để tôi bắt tay vào thực hiện một dự án đầy tâm huyết: thành lập Trường Kinh doanh Crimson (CBI), mang kinh nghiệm nghiên cứu điển hình của Harvard đến Việt Nam, và cho các nhà nghiên cứu cơ hội tiếp xúc với các nhà lãnh đạo trẻ của Việt Nam. của quản trị thế giới, rèn luyện thói quen suy nghĩ tích cực và đưa ra quyết định tốt nhất trong các tình huống kinh doanh thực tế.

Bất cứ lúc nào, cơ hội đó. Nhiều cơ hội bị mất có nghĩa là những cơ hội mới sẽ mở ra và tôi đang cố gắng sử dụng thời gian này để xây dựng một hệ sinh thái sôi động cho Beta Group. Tuy nhiên, tôi và các đồng nghiệp cũng nhắc nhở nhau chuẩn bị cho mọi tình huống và hiểu rằng khả năng phục hồi hay “khả năng phục hồi” là rất quan trọng trong thời gian này. Dường như khó khăn càng khiến chúng tôi đồng cảm và yêu thương nhau hơn. Hơn nữa, tôi cũng rất biết ơn vì khoảng thời gian đặc biệt này, vì có nó, tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, để suy nghĩ và tận hưởng những gì mà tôi đã bận rộn nhưng không thể cảm nhận hết được. Tôi tin rằng những lúc như thế này, mỗi chúng ta đều tích lũy thêm nhiều năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng mới để định vị lại bản thân.

Cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra giống như một phép thử đối với nền kinh tế và mỗi chúng ta. Mặc dù còn quá sớm để nhận xét về sự trỗi dậy nhưng từ những gì tôi đã thấy, tôi có niềm tin rằng các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình, sẵn sàng tận dụng cơ hội và nắm bắt chúng. gió xa. Và tôi cũng tin rằng mỗi chúng ta sẽ tìm thấy một “cái tôi” tươi mới, khiến chúng ta phải ngạc nhiên về sức mạnh hiện hữu và khơi gợi tình yêu với một cuộc đời luôn đáng sống. Chỉ là … năm tháng trôi qua vội vã, đôi khi chẳng còn nhịp điệu ân tình.

Thông tin về các Tác giả:

Tạp chí Kinh doanh Harvard Đó là điểm đến ưa thích của tư duy quản lý thông minh. Thông qua các tạp chí hàng đầu của mình, 13 ấn phẩm được cấp phép quốc tế, sách từ Harvard Business Review Press, nội dung và công cụ kỹ thuật số được xuất bản trên HBR.org, Harvard Business Review cung cấp cho các chuyên gia thông tin chi tiết và các phương pháp hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để lãnh đạo bản thân và tổ chức của họ một cách hiệu quả hơn và tạo ra tác động tích cực.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
269,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *