WATERPOINT xin giới thiệu về sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới được viết bởi tác giả James Rickards, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Rickards
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
406
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Mai Mai Hương

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới PDF Ebook

Tải sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới

Hình ảnh bìa sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới
Trong tâm trí người bình thường chúng ta, hơn 12 năm qua có lẽ vẫn chưa hết kinh hoàng và đau đớn từ khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008! Gần như chỉ qua một đêm, hàng triệu con người bình thường với những khoản vay bình thường để xây dựng cuộc sống ấm no bình thường — vay mua nhà, vay vốn làm ăn, người về hưu gửi tiết kiệm lấy lãi để đắp đổi thu nhập… — đột nhiên phải gánh chịu lãi suất khoản vay điều chỉnh tăng chóng mặt, còn lãi suất tiết kiệm rớt theo chiều ngược lại…Hơn 12 năm qua, nói đến thị trường tài chính, hầu hết dân thường đều như chim sợ cành cong! Mọi người hết sức chật vật sinh tồn, và mơ hồ tin rằng các ngân hàng trung ương trên thế giới đã nỗ lực ngăn chặn được một sự sụp đổ hoàn toàn của các thị trường vốn, khôi phục tăng trưởng tự-duy-trì. Kinh tế toàn cầu đang trên đường phục hồi, có lẽ vậy! Và ai mà không muốn tin như vậy.
Nhưng cái mà người bình thường dễ nhìn ra nhất là bong bóng bất động sản, chẳng phải chúng lại đang vào chu kỳ trương phồng ở khắp nơi nữa sao? Và giá vàng liên tục lập những đỉnh mới!
Ngay trang đầu giới thiệu, “Hậu khủng hoảng” đưa ra cảnh báo chắc nịch rằng cuộc khủng hoảng 2008 chưa bao giờ thực sự kết thúc! Và như trận Xích Bích chỉ còn chờ gió đông, tác giả James Rickards khẳng định chỉ cần có một trong những chất xúc tác sau đây là củi khô bùng cháy: chiến tranh, bất ổn chính trị, và… đại dịch!Đại dịch? Chúng ta ở trong đại dịch Covid-19 hai năm rồi!Trong cuốn sách thực tế nhất của mình cho đến nay, chuyên gia tài chính và cố vấn đầu tư James Rickards chỉ ra cho chúng ta thấy nguyên nhân gây ra cơn sốt giá giả tạo trên thị trường tài chính toàn cầu, chứng khoán và các tài sản tài chính đang được thổi giá như thế nào — và những nhà đầu tư thông minh có thể làm gì để bảo vệ tài sản của mình.
Có lên ắt có xuống. Những đỉnh cao chóng mặt của thị trường chứng khoán không thể tiếp tục vô thời hạn — nhất là vì tài sản đã được thổi giá tăng giả tạo bởi sự lạc quan của giới đầu tư thời chính quyền Trump, lãi suất thấp khủng khiếp và kinh tế học hành vi thâm nhập vào đời sống tài chính. Giới quyền thế tiền tệ đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng những nhà đầu tư bình thường phải làm gì?
James Rickards, tác giả những cuốn sách tiên tri, như “Các cuộc chiến tranh tiền tệ”, trình bày những rủi ro thực sự đối với hệ thống tài chính toàn cầu, và đưa ra lời khuyên vô giá về cách tốt nhất để vượt qua cơn bão. “Hậu khủng hoảng” là cuốn sách mà mọi nhà đầu tư thông minh sẽ muốn chạm tay vào – càng sớm càng tốt.

Mua sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới ở đâu

Bạn có thể mua sách Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới tại đây với giá

178.350 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới PDF Ebook

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới MOBI

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới James Rickards ebook

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới EPUB

Hậu Khủng Hoảng: Bảy Bí Quyết Bảo Toàn Của Cải Trong Thời Gian Tới full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *