WATERPOINT xin giới thiệu về sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hiến Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
218
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công PDF Ebook

Tải sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công

Hình ảnh bìa sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công

Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học kinh nghiệm quý báu về hoàn thiện bản thân và đối nhân xử thế từ câu chuyện của các danh nhân nổi tiếng
Tại sao cuộc đời của những người nổi tiếng và thành công luôn được kể lại mãi về sau? Đó là vì những câu chuyện đó có thể giúp bạn có thêm niềm tin, thêm động lực để sống và làm việc, hoặc tìm ở  trong đó những bài học cho riêng mình.
Từ cổ chí kim nhân loại chúng ta đã nhận được rất nhiều đóng góp của các danh nhân. Họ là những người có những cống hiến quan trọng giúp nhân loại thay đổi theo chiều hướng tích cực. Họ thành công trong nhiều lĩnh vực và là những người truyền cảm hứng tuyệt vời cho thế hệ đi sau. Họ là những tấm gương tuyệt vời để chúng ta noi theo.
Bạn muốn hoàn thiện bản thân. Bạn muốn học  hỏi những bài học về đối nhân xử thế. Bạn hãy soi vào những người đi trước và nhất là các danh nhân tiêu biểu. 
Trong cuốn sách “Gương danh nhân” tác giả đã gom những nhà có tài có đức trong mọi giới. Tác giả hy vọng các bạn độc giả sẽ học hỏi được những điều tốt đẹp của các vị danh nhân tiêu biểu. Qua đó các bạn có thêm nhiều bài học về nhân sinh quan, soi vào các tấm gương danh nhân để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.
Cuốn sách giới thiệu tới các bạn độc giả 7 danh nhân tiêu biểu bao gồm:
• Heinrinch Schliemann: Một người trong 40 năm chỉ ước ao được đào đất
• Quản Trọng: Một chính trị gia biết bỏ tiểu tiết để mưu đại sự
• Benjamin Franklin: Một ấn công tự học mà thành một  nhà khoa học, một nhà lập pháp và một vị thủ lĩnh
• Mahatma Gandhi: Lương tâm của nhân loại
• Léon Tolstoi: Một vị Á Thánh
• Vương Dương Minh: Một người rất đa tài đã đạt được mục đích là học để làm thánh
• Abraham Lincoln: Một người quân tử phương Tây đã lấy đức để trị dân
Mỗi danh nhân với đặc điểm tính cách khác nhau, thời đại khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau và công việc khác nhau đem đến cho độc giả những khía cạnh khác nhau trong việc đối nhân xử thế và hoàn thiện bản thân. 
Với ngòi miêu tả hấp dẫn về cuộc đời của từng danh nhân, Nguyễn Hiến Lê không chỉ mang đến cho người đọc những thông tin rất thú vị về cuộc sống của những danh nhân mà còn đem đến cho người đọc những bài học bổ ích về đạo đức, đạo lý ở đời.
Mong rằng thông qua cuốn sách này các bạn sẽ có thêm hiểu biết về các danh nhân và tự rút ra cho bản thân mình những bài học quý giá từ câu chuyện của họ. Hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để từng bước thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực.

Mua sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công PDF Ebook

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công MOBI

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công Nguyễn Hiến Lê ebook

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công EPUB

Gương Danh Nhân – Những Bài Học Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

218

bìa mềm

250

Cuốn sách này mang đến cho người đọc những bài học quý giá về hoàn thiện bản thân và đối nhân xử thế từ câu chuyện của các danh nhân nổi tiếng.

Tại sao cuộc đời của những người nổi tiếng và những người thành công luôn được kể lại? Đó là vì những câu chuyện này có thể giúp bạn tự tin và có động lực hơn để sống và làm việc, hoặc tìm thấy bài học cho chính mình trong đó.

WATERPOINT đã nhận được sự đóng góp từ nhiều người nổi tiếng từ thời cổ đại. Họ góp phần quan trọng giúp nhân loại thay đổi theo hướng tích cực. Họ đã thành công trong nhiều lĩnh vực và là nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ sau. Họ là những ví dụ điển hình mà chúng ta có thể noi theo.

Bạn muốn cải thiện bản thân. Bạn muốn học những bài học của Au Pair. Hãy nhìn những người đã từng ở đó, đặc biệt là những người nổi tiếng tiêu biểu.

Trong cuốn “Tấm gương nổi tiếng”, tác giả tập hợp những người tài giỏi thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Tác giả mong rằng bạn đọc sẽ học được những điều hay về các danh nhân tiêu biểu. Nhờ đó, bạn có thêm bài học về quan điểm sống của mọi người, hãy nhìn vào những tấm gương nổi tiếng để từng bước thay đổi và hoàn thiện bản thân.

Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả bảy danh nhân tinh túy, bao gồm:

• Heinrinch Schliemann: Một người đàn ông chỉ muốn đào lòng đất trong 40 năm

• Guan Zhong: một chính trị gia biết cách để lại chi tiết

• Benjamin Franklin: Con dấu của nhà khoa học, nhà lập pháp và nhà lãnh đạo tự học, sau này

• Mahatma Gandhi: Lương tâm của Nhân loại

• Leon Tolstoy: Half-Saint

• Vương Dương Minh: người đa tài, đạt mục tiêu học trở thành thánh nhân.

• Abraham Lincoln: Quý ông đạo đức phương Tây

Tính cách, độ tuổi, hoàn cảnh sống và công việc của mỗi người nổi tiếng đều khác nhau, mang đến cho độc giả những khía cạnh khác nhau trong việc hòa đồng với người khác và cải thiện bản thân.

Những miêu tả hấp dẫn của Nguyễn Hiến Lê về cuộc đời của từng danh nhân không chỉ cung cấp cho người đọc những thông tin rất thú vị về cuộc đời của các danh nhân, mà còn là những bài học bổ ích cho người đọc, trong đó có những luân thường, đạo lý trong cuộc sống.

Hy vọng qua cuốn sách này, các bạn có thể hiểu thêm về những người nổi tiếng và rút ra được những bài học quý giá từ những câu chuyện của họ. Hãy sở hữu ngay cuốn sách này và để bản thân dần thay đổi theo hướng tích cực.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
78.400 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *