WATERPOINT xin giới thiệu về sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo được viết bởi tác giả Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo PDF Ebook

Tải sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo

Eric Schmidt – Cựu Chủ tịch điều hành Alphabet và cựu CEO của Google cùng với Jonathan Rosenberg – cựu phó chủ tịch cấp cao của Google và hiện là cố vấn của CEO của Alphabet, chia sẻ với độc giả nhiều điều thú vị về cách thức Google vận hành, từ lịch sử công ty, phỏng vấn tuyển dụng, chiến lược đột phá công ty đến việc phát triển triết lý quản lý và xây dựng nền văn hóa công ty – nơi nuôi dưỡng cải tiến và sáng tạo.
Eric và Jonathan chia sẻ những bài học mình có được khi giúp xây dựng Google. Hai tác giả giải thích cách công nghệ đã giúp chuyển quyền lực từ công ty sang khách hàng và cách duy nhất để thành công trong bối cảnh không ngừng thay đổi là tạo ra được những sản phẩm vượt trội và thu hút thế hệ nhân viên mới đa tài năng.

Quyển sách viết về nhiều đề tài khác nhau để xây dựng thành một công ty quốc tế thành công và lớn mạnh, từ văn hóa công ty, chiến lược, tại năng, ra quyết định, đổi mới, ứng phó với sự phá vỡ,… Và trong một kỷ nguyên mà mọi thứ tăng tốc, cách tốt nhất để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công là thu hút được những nhân viên sáng tạo – thông minh và tạo cho họ môi trường để họ phát triển. Quyển sách này sẽ giải thích cách Google đã làm được điều đó như thế nào.

Mua sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo PDF Ebook

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo MOBI

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle ebook

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo EPUB

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle
Báo Thanh niên

2019

336

bìa mềm

350

Eric Schmidt – cựu chủ tịch điều hành của Alphabet và cựu CEO của Google, và Jonathan Rosenberg – cựu phó chủ tịch cấp cao của Google và hiện là cố vấn cho CEO của Alphabet, chia sẻ nhiều điều thú vị với độc giả về Google như thế nào, xét về lịch sử hoạt động của công ty. , phỏng vấn việc làm, các bước đột phá của công ty, phát triển chiến lược, các khái niệm quản lý và xây dựng văn hóa công ty – nuôi dưỡng sự đổi mới và sáng tạo.
Eric và Jonathan chia sẻ những bài học mà họ học được từ việc xây dựng Google. Các tác giả giải thích cách công nghệ chuyển giao quyền lực từ công ty sang khách hàng và cách duy nhất để thành công trong một môi trường thay đổi nhanh chóng là tạo ra những sản phẩm đặc biệt và thu hút một thế hệ nhân viên đa năng mới.

Cuốn sách này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong việc xây dựng một công ty quốc tế thành công và vững mạnh, từ văn hóa công ty, chiến lược, hiệu quả, ra quyết định, đổi mới, đối phó với sự gián đoạn … Trong thời đại mà mọi thứ đang tăng tốc, cách tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào Để thành công Chìa khóa là thu hút những nhân viên sáng giá, sáng tạo và tạo môi trường để họ phát triển. Cuốn sách này sẽ giải thích cách Google thực hiện điều đó.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
119,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *