WATERPOINT xin giới thiệu về sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) được viết bởi tác giả Roger Dawson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Roger Dawson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF Ebook

Tải sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)

Hình ảnh bìa sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)

Thương trường như chiến trường. Đối với những nhà kinh doanh, chiến lược gia luôn là những người đứng đầu, những thuyền trưởng tài ba của con thuyền với những thuyền viên là nhân viên trong công ty. Vận mệnh con thuyền ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Công ty có vượt qua được những sóng gió hay không? tất cả nằm dưới bàn tay tài ba của người đứng đầu tổ chức. Một người giỏi chưa chắc mọi tình huống đều có thể xử lý nhanh nhạy, tối ưu và ngược lại nhà quản lý tồi cũng không hẳn mọi ý kiến của họ đều không hữu ích.

Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán là những kế sách giúp nhà quản trị có thể áp dụng để tiếp tục lãnh đạo công ty một cách tốt nhất. Được đúc kết từ những bài học xương máu của những công ty đã từng gặp phải và áp dụng những chiến lược của riêng mình. Toàn bộ cuốn sách mỗi chương là một chiến lược, mỗi chiến lược được áp dụng trong một trường hợp cụ thể. Giúp các chiến lược gia có thể tham khảo và áp dụng đối với chính trường hợp của mình.

Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán gồm các chương nói về hai chủ đề  thu hút: ngôn ngữ cơ thể và những ẩn ý trong cuộc đối thoại. Bạn có nhớ lý thuyết về công nghệ cảm ứng? Theo lý thuyết này thì chúng ta càng tiếp xúc với nhau nhiều qua máy móc thì những cuộc tiếp xúc trực tiếp hiếm hoi càng trở nên quan trọng. Càng bị bao vây bởi những bức e-mail và những tin nhắn ngày càng trở nên ngắn gọn, chúng ta càng mong được hiểu nhau nhiều hơn. Cũng có rất nhiều chương bổ sung nói về việc hòa giải và trọng tài. Đó là một thay đổi lớn trong thế giới của chúng ta, một thay đổi rất đáng hoan nghênh. Ngoài ra cuốn sách nói nhiều tới việc làm thế nào để thương lượng hiệu quả. Thương lượng Hiệu quả đi theo một cách tiếp cận khác. Nó chỉ ra cách chiến thắng ở bàn thương lượng nhưng để đối phương có cảm giác là họ vẫn thắng.

Giới thiệu về tác giả

Roger Dawson (La Habra Heights, CA) là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán. Là một diễn giả từ năm 1982, ông đã giảng cho rất nhiều Giám Đốc điều hành, quản lý và nhân viên bán hàng trên khắp nước Mỹ, Canada, châu Á và Úc. Ông là một trong số rất ít các chuyên gia trên thế giới được nhận cả hai giải thưởng CSP và CPAE của Hiệp hội diễn giả quốc gia, hai giải thưởng cao nhất của họ.

Ông được giới thiệu vào Loa Hall of Fame vào năm 1991. Ông là tác giả của cuốn sách bí mật của sức mạnh đàm phán, bí mật của quyền lực đàm phán cho nhân viên bán hàng và bí mật của sức mạnh thuyết phục.

Mua sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF Ebook

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) MOBI

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) Roger Dawson ebook

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) EPUB

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Roger Dawson
nhà xuất bản lao động

2018

440

bìa mềm

450

Thương trường giống như chiến trường. Đối với một doanh nhân, chiến lược gia luôn là người lãnh đạo, là người thuyền trưởng tài ba, còn thủy thủ đoàn là nhân viên của công ty. Số phận của con tàu ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Công ty có thể vượt qua cơn bão không? Mọi thứ đều nằm trong bàn tay tài hoa của người đứng đầu tổ chức. Một người tốt không có nghĩa là mọi tình huống đều có thể được xử lý nhanh chóng và tối ưu, và ngược lại, một người quản lý tồi không có nghĩa là mọi ý tưởng của họ đều vô ích.

Duy trì lợi thế trên bàn đàm phán là chiến lược mà các nhà quản lý có thể áp dụng để tiếp tục dẫn dắt công ty theo cách tốt nhất có thể. Rút kinh nghiệm từ những bài học xương máu của những công ty đã gặp phải và áp dụng chiến lược cho riêng mình. Xuyên suốt cuốn sách, mỗi chương là một chiến lược, và mỗi chiến lược được áp dụng cho một trường hợp cụ thể. Giúp các nhà chiến lược có thể tham khảo và áp dụng vào trường hợp của chính mình.

Giữ lợi thế trên bàn đàm phán bao gồm các chương về hai chủ đề hấp dẫn: ngôn ngữ cơ thể và ý nghĩa của các cuộc trò chuyện. Bạn có nhớ lý thuyết về công nghệ cảm ứng? Theo lý thuyết này, chúng ta càng chạm mặt nhau qua máy móc thì những lần gặp mặt trực tiếp hiếm hoi này càng trở nên quan trọng. Chúng ta càng bị bao quanh bởi những email và những tin nhắn ngày càng ngắn gọn, chúng ta càng mong đợi được biết nhau nhiều hơn. Có nhiều chương bổ sung về hòa giải và trọng tài. Đây là một sự thay đổi lớn trong thế giới của chúng ta, và một sự thay đổi rất đáng hoan nghênh. Thêm vào đó, cuốn sách nói rất nhiều về cách đàm phán hiệu quả. Thương lượng hiệu quả có một cách tiếp cận khác. Nó cho thấy làm thế nào để giành chiến thắng trên bàn đàm phán, nhưng làm cho phía bên kia cảm thấy như họ vẫn thắng.

Giới thiệu về tác giả

Roger Dawson (La Habra Heights, CA) là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán. Là một diễn giả từ năm 1982, ông đã thuyết trình cho nhiều CEO, nhà quản lý và nhân viên bán hàng ở Mỹ, Canada, Châu Á và Úc. Ông là một trong số ít các chuyên gia trên thế giới nhận được cả hai giải thưởng CSP và CPAE của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ, hai giải thưởng cao nhất của họ.

Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Diễn giả vào năm 1991. Ông là tác giả của “Bí mật về sức mạnh đàm phán”, “Bí mật về sức mạnh đàm phán của nhân viên bán hàng” và “Bí mật về khả năng thuyết phục.”


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
103.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *