WATERPOINT xin giới thiệu về sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam được viết bởi tác giả Peter Phạm, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Peter Phạm
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
371
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Hoài Ân, CFA

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam PDF Ebook

Tải sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam

– Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Đa Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam

-Giao dịch lớn 2.0 – Những chiến lược đơn giản để tối đa lợi nhuận từ thị trường Việt Nam là cuốn sách được xuất bản theo hợp đồng bản quyền được ký kết giữa Peter Pham và Công ty TNHH R Books.

Với những trải nghiệm thực tế, tác giả mong muốn đem đến cho bạn đọc những góc nhìn rất riêng, rất khác biệt và độc đáo để có thể khám phá thực hiện những chiến lược đơn giản tối đa lợi nhuận từ thị trường Việt Nam.

-“Giao dịch lớn không phải là điều gì đó xuất chúng; nó không phải là một gã đủ thông minh để mua Apple với giá 9 đô la một cổ phiếu khi giá cổ phiếu công ty chạm đáy – nhưng nếu bạn là tay đó thì bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Giao dịch lớn là giao dịch đem đến cho bạn cơ hội để tiến hành giao dịch tiếp theo. Bởi vì sao ư, ai mà biết được? Xác suất nó trở thành Giao dịch lớn là thấp nhưng không phải là không có – và điều đó làm nên mọi sự khác biệt trên đời.”

-Peter thực sự muốn các bạn có thể hiểu được những logic đằng sau mà quyển sách đã trình bày. Cách tư duy này có thể giúp bạn trở thành nhà đầu tư thực sự kiểm soát những gì mình đang thực hiện.

-Sách còn cung cấp cho bạn các phân tích về các yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để các bạn có thể giải mã được thị trường. Peter Pham cố gắng theo đuổi cách tư duy của một-người-mới-bắt-đầu đó để có thể mang đến những cách phân tích mới mẻ mà có thể là nền tảng cho chúng ta phát triển phương pháp phân tích ở một thị trường như Việt Nam.

 Cách ông nhìn về tài sản tài chính theo các mô hình phân tích kinh doanh với vai trò là một công ty phân tích cơ hội đầu tư độc lập. Bởi vì, bạn chọn sai cách thức ở một thị trường không phù hợp vào một thời điểm không đúng thì thất bại sẽ đến với bạn.

Mua sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam PDF Ebook

Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam MOBI

Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam Peter Phạm ebook

Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam EPUB

Giao Dịch Lớn 2.0 – Những Chiến Lược Đơn Giản Để Tối Da Lợi Nhuận Từ Thị Trường Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Peter người hâm mộ
bìa mềm

2019

371

400

Lai Hoi An, CFA

– Các chiến lược đơn giản để tối đa hóa lợi nhuận tại thị trường Việt Nam

Big Deal 2.0 – Chiến lược đơn giản để tối đa hóa lợi nhuận tại thị trường Việt Nam trở thành Cuốn sách này được xuất bản theo hợp đồng bản quyền giữa Peter Pham và R Books Co., Ltd.

Tác giả hy vọng sẽ mang đến cho độc giả một góc nhìn rất riêng, rất khác và độc đáo thông qua trải nghiệm thực tế để họ có thể khám phá và thực hiện các chiến lược đơn giản nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường Việt Nam.

– “Những việc lớn không có gì lạ; khi giá cổ phiếu của công ty chạm đáy, anh ấy không đủ thông minh để mua Apple với giá 9 đô la một cổ phiếu – nhưng nếu bạn là người đó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Thỏa thuận lớn là thỏa thuận điều đó mang lại cho bạn cơ hội để thực hiện thỏa thuận tiếp theo. Bởi vì tại sao, ai biết được? Cơ hội trở thành một thỏa thuận lớn là thấp, nhưng không phải bằng không – điều đó tạo nên tất cả sự khác biệt trên thế giới. “

– Peter thực sự muốn bạn hiểu logic đằng sau cuốn sách này. Cách suy nghĩ này có thể giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thực sự có quyền kiểm soát những gì bạn làm.

xin giới thiệu về sách này cũng phân tích những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để bạn giải mã thị trường. Peter Phạm cố gắng theo đuổi lối suy nghĩ đơn lẻ này để có thể đưa ra những phương pháp phân tích mới có thể làm cơ sở cho việc phân tích của chúng tôi tại các thị trường như Việt Nam.

Là một công ty phân tích cơ hội đầu tư độc lập, ông nhìn nhận tài sản tài chính từ góc độ của các mô hình phân tích kinh doanh như thế nào. Bởi vì, nếu bạn chọn sai đường, sai thị trường, không đúng thời điểm, bạn sẽ thất bại.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
160.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *