WATERPOINT xin giới thiệu về sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu được viết bởi tác giả Michael Mandelbaum, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem cuốn sách: Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael Mandelbaum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hằng

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu PDF Ebook

Tải sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu

Hình ảnh bìa sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn CầuTiếp tục những lập luận vững chắc được trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất Từng là bá chủ viết chung với Thomas Friedman, Michael Mandelbaum mô tả những lực đẩy thế giới bước sang giai đoạn mới của toàn cầu hóa: giai đoạn của thịnh vượng rộng khắp và cơ hội lớn lao.
Cuộc khủng hoảng tài chính đáng sợ năm 2008, mối nguy hiểm mà đồng tiền chung châu Âu đang phải đối mặt và tốc độ tăng trưởng giảm mạnh của Trung Quốc, Ấn Độ cũng như nhiều quốc gia đang lên khác là những yếu tố khiến chúng ta phải đặt câu hỏi về tương lai của toàn cầu hóa. Liệu nó có tiếp tục diễn ra hay không? Nó có còn đem lại lợi ích cho 7 tỷ người trên Trái Đất không?
Trong cuốn Con đường đi tới thịnh vượng toàn cầu này, Michael Mandelbaum, một trong những chuyên gia hàng đầu về các vấn đề quốc tế của Mỹ đã tìm hiểu những chướng ngại vật của toàn cầu hóa. Và ông kết luận: toàn cầu hóa là quá trình tích cực, không thể tránh khỏi của cả thế giới ở thế kỷ 21. Khi công nghệ càng tiến bộ, thị trường tự do càng mở rộng, các nguyên thủ quốc gia càng nhận thấy vị trí của mình phụ thuộc vào khả năng đem lại thịnh vượng cho người dân thì các quốc gia sẽ càng hợp tác nhiều hơn, đối đầu ít hơn. Khi có thêm nhiều quốc gia kết nối với nhau, quy mô chiếc bánh kinh tế sẽ càng lớn. Ngay cả khi di cư và đầu tư xuyên biên giới tăng, các nước yếu kém trước kia trỗi dậy thì mỗi cá nhân, mỗi xã hội vẫn sẽ giàu có hơn.
Mandelbaum đưa ra những phân tích toàn diện nhất về tương lai của toàn cầu hóa trước những cú sốc kinh tế trong năm năm qua, những lý giải rõ ràng nhất về các vấn đề chính trị quan trọng có ảnh hưởng đến tương lai, và viễn cảnh lạc quan thuyết phục nhất về nền kinh tế thế giới.

Mua sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu tại đây với giá

95.790 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu PDF Ebook

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu MOBI

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu Michael Mandelbaum ebook

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu EPUB

Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael Mandelbaum
Báo Thanh niên

2016

260

bìa mềm

300

Nguyễn Hằng

Con đường dẫn đến sự thịnh vượng toàn cầu
Michael Mandelbaum tiếp tục những lập luận vững chắc được đưa ra trong cuốn sách bán chạy nhất Once Hegemony, đồng tác giả với Thomas Friedman, mô tả những động lực thúc đẩy thế giới bước vào một giai đoạn toàn cầu hóa mới: một thời kỳ thịnh vượng, lan tỏa và cơ hội tuyệt vời.

Cuộc khủng hoảng tài chính khủng khiếp năm 2008, những mối nguy hiểm đối với đồng euro, tốc độ tăng trưởng chậm lại ở Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia mới nổi khác đều là những yếu tố khiến nó trở nên tồi tệ hơn, và chúng ta phải đặt câu hỏi về tương lai của toàn cầu hóa. Nó sẽ tiếp tục xảy ra? Nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho 7 tỷ người trên Trái đất?

Trong Con đường đến với sự thịnh vượng toàn cầu, Michael Mandelbaum, một trong những chuyên gia hàng đầu của Mỹ về các vấn đề quốc tế, đã khám phá những trở ngại đối với toàn cầu hóa. Ông kết luận rằng toàn cầu hóa là một quá trình tích cực và tất yếu đối với toàn thế giới trong thế kỷ 21. Khi công nghệ được cải thiện và thị trường tự do mở rộng, nhiều nguyên thủ quốc gia nhận ra điều này hơn. Nếu địa vị của họ phụ thuộc vào khả năng của họ để mang lại sự thịnh vượng cho người dân. , càng nhiều quốc gia, càng ít hợp tác. Quy mô của miếng bánh kinh tế sẽ mở rộng khi có nhiều quốc gia kết nối hơn. Ngay cả khi di cư xuyên biên giới và đầu tư gia tăng, và các quốc gia yếu kém trước đây xuất hiện, các cá nhân và xã hội sẽ vẫn giàu có hơn.

Mandelbaum đã đưa ra những phân tích toàn diện nhất về tương lai toàn cầu hóa đối mặt với những cú sốc kinh tế trong 5 năm qua, lời giải thích rõ ràng nhất về những vấn đề chính trị then chốt ảnh hưởng đến tương lai, và tầm nhìn thuyết phục nhất lạc quan về nền kinh tế.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
95.790 VND

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *