WATERPOINT xin giới thiệu về sách Dự Án Phượng Hoàng được viết bởi tác giả Gene Kim, Kevin Behr, George Spafford, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Dự Án Phượng Hoàng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Dự Án Phượng Hoàng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gene Kim, Kevin Behr, George Spafford
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
544
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Dự Án Phượng Hoàng PDF Ebook

Tải sách Dự Án Phượng Hoàng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dự Án Phượng Hoàng

Hình ảnh bìa sách Dự Án Phượng Hoàng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dự Án Phượng Hoàng

Dự Án Phượng Hoàng

Câu chuyện về DevOps và chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp công nghệ

Bill là một quản lý CNTT tại Parts Unlimited. Đó là sáng thứ Ba và trên đường đến văn phòng, Bill nhận được cuộc gọi từ CEO.

Dự án Phượng hoàng, sáng kiến CNTT mới rất quan trọng đối với tương lai của Parts Unlimited, nhưng lại vượt quá ngân sách và triển khai quá chậm. Vị CEO muốn Bill báo cáo trực tiếp với anh ta và sửa chữa mớ hỗn độn trong 90 ngày, nếu không, toàn bộ bộ phận của Bill sẽ được thuê ngoài. Với sự giúp đỡ của một thành viên hội đồng tương lai và triết lý bí ẩn về Ba Phương pháp, Bill bắt đầu thấy công việc CNTT có nhiều điểm tương đồng với công việc của nhà máy sản xuất hơn anh tưởng tượng. Với khoảng thời gian hạn hẹp, Bill phải tổ chức luồng công việc hợp lý và phục vụ hiệu quả các chức năng kinh doanh khác tại công ty. Với tiết tấu nhanh cùng lối kể chuyện thú vị, ba ngôi sao sáng của phong trào DevOps mang đến một câu chuyện mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực CNTT cũng sẽ nhận ra. Người đọc sẽ không chỉ học cách cải thiện công việc CNTT của tổ chức mà còn có cái nhìn hoàn toàn khác về bộ phận này.

– Các tác giả đã khéo léo lồng ghép các khái niệm về DevOps vào trong câu chuyện thú vị và gay cấn về Dự án Phượng hoàng, một sản phẩm đến từ bộ phận CNTT của Parts Unlimited. Câu chuyện đưa người đọc qua nhiều cung bậc cảm xúc của những người làm CNTT – một ngành tưởng như khô khan và chỉ liên quan đến các con số. Thông qua hành trình của Bill và Dự án Phượng hoàng, độc giả sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành CNTT, đặc biệt là mối quan hệ mật thiết giữa CNTT với sự vận hành và phát triển của bất cứ tổ chức nào trong thời đại ngày nay.

xin giới thiệu về sách chỉ ra thực trạng khó khăn mà hầu hết các công ty có bộ phận CNTT đều mắc phải, đó là hoạt động CNTT không gắn liền với vận hành và phát triển doanh nghiệp. Câu chuyện của anh chàng Bill và Dự án Phượng hoàng sẽ cho độc giả có cái nhìn toàn diện và sâu xa hơn về vai trò và vị trí của bộ phận CNTT đối với bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp.

xin giới thiệu về sách có kết cấu độc đáo, mở đầu bằng một câu chuyện ly kỳ, cuốn hút về công nghệ, kết thúc bằng một cuốn sổ tay cung cấp kiến thức về DevOps.

– Cuốn sổ tay DevOps được đặt ngay sau phần kể chuyện, giống như một tổng kết kiến thức ngắn gọn được rút ra từ câu chuyện Dự án Phượng hoàng. Các tác giả đã đưa ra nhiều khái niệm hữu ích về quản lý, vận hành hoạt động công nghệ trong các tổ chức hiện đại. Đây là những kiến thức không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bứt phá trong thời đại kỹ thuật số.

– “Cuốn sách hấp dẫn này nắm bắt những vấn đề nan giải mà nhiều công ty phụ thuộc vào CNTT phải đối mặt và đưa ra các giải pháp trong thế giới thực. Deming từng nói: ‘Bạn không bắt buộc phải thay đổi để sống sót”. Dự án Phượng hoàng sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến CNTT, giống như cuốn sách Mục tiêu của Tiến sĩ Goldratt dành cho sản xuất.”

Về tác giả

Gene Kim là người sáng lập, Giám đốc Công nghệ của Tripwire suốt 13 năm, nơi ông nghiên cứu về các tổ chức CNTT hiệu suất cao.

Kevin Behr là người sáng lập Viện Quy trình Công nghệ Thông tin (ITPI) và chiến lược gia cho Hội đồng Tư vấn Thực hành tại Assemblage Pointe, nơi chuyên tư vấn và huấn luyện các tổ chức CNTT.

George Spafford là Giám đốc nghiên cứu của Gartner, tác giả và diễn giả nổi tiếng, từng tư vấn và đào tạo về chiến lược, quản lý CNTT, bảo mật thông tin và cải thiện dịch vụ tổng thể ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Trung Quốc.

Mua sách Dự Án Phượng Hoàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Dự Án Phượng Hoàng tại đây với giá

216.630 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dự Án Phượng Hoàng PDF Ebook

Dự Án Phượng Hoàng MOBI

Dự Án Phượng Hoàng Gene Kim, Kevin Behr, George Spafford ebook

Dự Án Phượng Hoàng EPUB

Dự Án Phượng Hoàng full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Gene King, Kevin Bell, George Spafford
nhà xuất bản lao động

2022

544

bìa mềm

500

Dự án Phoenix

Câu chuyện DevOps và Chìa khóa thành công của Mọi Doanh nghiệp Công nghệ

Bill là Giám đốc CNTT tại Parts Unlimited. Đó là sáng thứ Ba, và trên đường đến văn phòng, Bill nhận được cuộc gọi từ Giám đốc điều hành.

Dự án Phoenix, một sáng kiến ​​CNTT mới quan trọng đối với tương lai của Parts Unlimited, đã vượt quá ngân sách và quá chậm để triển khai. Giám đốc điều hành muốn Bill báo cáo trực tiếp với anh ta và giải quyết vấn đề trong vòng 90 ngày, nếu không, toàn bộ bộ phận của Bill sẽ được thuê ngoài. Với sự giúp đỡ của các thành viên hội đồng quản trị tương lai, và triết lý “ba con đường” bí ẩn, Bill bắt đầu phát hiện ra rằng công việc IT có nhiều điểm chung với các công việc trong nhà máy sản xuất hơn anh tưởng. Trong một khoảng thời gian giới hạn, Bill phải có một quy trình làm việc được tổ chức tốt và phục vụ hiệu quả các chức năng kinh doanh còn lại của công ty. Ba nhân vật nổi bật trong phong trào DevOps kể những câu chuyện thú vị và có nhịp độ nhanh, một câu chuyện mà bất kỳ nhân viên CNTT nào cũng nhận ra. Người đọc không chỉ học cách cải thiện nỗ lực CNTT của tổ chức mà còn có cái nhìn hoàn toàn khác về bộ phận.

– Tác giả đã khéo léo lồng ghép các khái niệm DevOps vào câu chuyện thú vị về sản phẩm của bộ phận IT của Parts Unlimited, Project Phoenix. Câu chuyện đưa người đọc đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của dân IT – một ngành tưởng chừng nhàm chán chỉ toàn những con số. Thông qua hành trình của chương trình Bill and Phoenix, độc giả sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về ngành CNTT, đặc biệt là mối quan hệ chặt chẽ giữa CNTT với sự vận hành và phát triển của bất kỳ tổ chức nào trong thế giới ngày nay.

xin giới thiệu về sách này chỉ ra tình huống khó xử mà hầu hết các công ty có bộ phận CNTT phải đối mặt, nơi các hoạt động CNTT không liên quan đến hoạt động và phát triển kinh doanh. Câu chuyện của Bill và Project Phoenix sẽ mang đến cho độc giả những hiểu biết đầy đủ hơn, sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của bộ phận CNTT trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào.

– Một cuốn sách có cấu trúc độc đáo bắt đầu bằng một câu chuyện công nghệ thú vị, hấp dẫn và kết thúc bằng sách hướng dẫn cung cấp kiến ​​thức DevOps.

– Sách phát DevOps được đặt sau phần tường thuật, giống như một bản tóm tắt kiến ​​thức ngắn được trích ra từ câu chuyện của dự án Phoenix. Tác giả trình bày nhiều khái niệm hữu ích về quản lý và vận hành các hoạt động công nghệ trong các tổ chức hiện đại. Đây là những kiến ​​thức cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn tạo ra đột phá trong thời đại kỹ thuật số.

– “Cuốn sách hấp dẫn này ghi lại tình thế tiến thoái lưỡng nan mà nhiều công ty phụ thuộc vào CNTT phải đối mặt và đưa ra các giải pháp trong thế giới thực. Deming từng nói: ‘Bạn không cần phải thay đổi để sống.” “Dự án Phoenix sẽ có tác động đến CNTT Far- đạt được tác động, như cuốn sách Mục tiêu Sản xuất của Tiến sĩ Goldratt.

Về Tấnđộc ác

Gene Kim là người sáng lập và CTO của Tripwire trong 13 năm, nơi ông nghiên cứu các tổ chức CNTT hiệu suất cao.

Kevin Behr là người sáng lập Viện Quy trình Công nghệ Thông tin (ITPI) và là chiến lược gia của Hội đồng Cố vấn Thực hành Assemblage Pointe, nơi cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho các tổ chức CNTT.

George Spafford là Giám đốc Nghiên cứu Gartner, tác giả và diễn giả, người đã tư vấn và đào tạo về chiến lược, quản lý CNTT, bảo mật thông tin và cải thiện dịch vụ tổng thể ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Trung Quốc.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
216.630 đồng Việt Nam

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *