WATERPOINT xin giới thiệu về sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu được viết bởi tác giả Jeff Rosenblum, Jordan Berg, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeff Rosenblum, Jordan Berg
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu PDF Ebook

Tải sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu

Hình ảnh bìa sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu

Giới tiếp thị thương hiệu chuyên nghiệp trên khắp thế giới luôn nằm lòng phương châm: “Thương hiệu được gầy dựng bởi các thành tựu, không phải chỉ nhờ vào quảng cáo”, nó lột tả đúng vấn đề, bản chất của tiếp thị từ trước đến nay. Với cuốn sách Đột phá tư duy thương hiệu, hai tác giả Jeff Rosenblum và Jordan Berg đưa ra một luận điểm vừa có tính kế thừa vừa có tính bổ sung và nhấn mạnh: Thương hiệu vĩ đại chỉ có thể có được thông qua quá trình gầy dựng, không phải nhờ đi mua.

Cuốn sách này giới thiệu cho các doanh nghiệp nhiều phương thức tiếp cận mới để gặt hái thành công trong việc xây dựng thương hiệu, kinh doanh trong kỷ nguyên số. Một thời đại đã qua, một thời đại mới đang đến, mô hình cũ dựa trên độ phủ và tần suất tiếp cận đã không còn phù hợp và hiệu quả nữa, nhưng mô hình mới dựa trên độ phủ và tính cảm thông đang dần chứng tỏ được tính ưu việt của mình.

Đều là những bậc thầy trong ngành quảng cáo, nhóm tác giả nắm bắt gọn ghẽ đâu là vấn đề lớn nhất mà ngành quảng cáo đang gặp phải, làm sao để doanh nghiệp và tổ chức thoát khỏi những lối mòn tư duy, làm sao tận dụng được ưu thế công nghệ mang tính cách mạng và đột phá, làm sao để có thể xây dựng thương hiệu thành công dựa trên sự gắn kết trải nghiệm với khách hàng và người tiêu dùng…

Vậy làm cách nào để xây dựng thương hiệu thành công và bền vững trong kỷ nguyên số? Hãy nghiền ngẫm Đột phá tư duy thương hiệu, và bắt đầu BỎ QUA MỌI TRỞ LỰC, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG!

Mua sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu PDF Ebook

Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu MOBI

Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu Jeff Rosenblum, Jordan Berg ebook

Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu EPUB

Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jeff Rosenblum, Jordan Berg
nhà xuất bản lao động

2018

260

bìa mềm

280

Các nhà marketing thương hiệu chuyên nghiệp trên thế giới luôn tâm niệm phương châm “Thương hiệu là thành tựu, không chỉ là quảng cáo” mô tả chính xác vấn đề, bản chất của marketing từ đó đến nay. Trong cuốn “Phá vỡ tư duy thương hiệu”, các tác giả Jeff Rosenblum và Jordan Berg nhấn mạnh tính kế thừa và bổ sung, đồng thời nhấn mạnh rằng những thương hiệu vĩ đại chỉ có thể đạt được thông qua quá trình xây dựng chứ không phải mua hàng.

Cuốn sách này giới thiệu cho các doanh nghiệp nhiều cách thức mới để xây dựng thương hiệu và tiến hành kinh doanh thành công trong thời đại kỹ thuật số. Một kỷ nguyên đã qua, một kỷ nguyên mới sắp đến, mô hình cũ dựa trên độ phủ và phạm vi tiếp cận không còn được áp dụng và hiệu quả, nhưng mô hình mới dựa trên độ phủ và sự đồng cảm đang dần chứng tỏ tính ưu việt của nó.

Cả hai đều là những người có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và các tác giả nắm bắt thành thạo những vấn đề lớn nhất mà ngành quảng cáo phải đối mặt là gì, làm thế nào để đưa các doanh nghiệp và tổ chức thoát khỏi suy nghĩ của họ và cách tận dụng chúng. Tận dụng lợi thế của công nghệ mang tính cách mạng và đột phá, cách xây dựng thương hiệu thành công dựa trên sự kết nối trải nghiệm với khách hàng và người tiêu dùng …

Vậy làm thế nào để bạn xây dựng một thương hiệu thành công và bền vững trong thời đại kỹ thuật số? Hãy thiền định về tư duy thương hiệu đột phá và bắt đầu bỏ qua mọi thứ và quên đi thành công!


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
96.000 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *