WATERPOINT xin giới thiệu về sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) được viết bởi tác giả David J. Lieberman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David J. Lieberman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Xuân Chi

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp
(Tái bản từ tựa Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật)
Phần lớn các cuốn sách kinh doanh – dù nói về quản lý, lãnh đạo, phát triển cá nhân hay dịch vụ khách hàng – đều đưa ra những ý tưởng và lời khuyên tốt đẹp để bạn có thể hành động sáng suốt, khôn ngoan như: Mỉm cười và tỏ ra gần gũi, Lắng nghe trước khi phản ứng và Nếu bạn thất bại trong việc lập kế hoạch, hãy lập kế hoạch cho việc thất bại. Đây là những lời khuyên tốt và hữu dụng. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, người kinh doanh cần thứ gì đó thiết thực và có sức thuyết phục mạnh mẽ hơn so với những lời trích dẫn hay triết lý đơn thuần.
Chẳng hạn như, bạn đã biết được lòng trung thành của khách hàng và nhân viên quan trọng đến mức nào. Vậy làm thế nào để có được một chiến lược tâm lý tốt, có thể giúp bạn tránh được việc mọi người đi khỏi công ty bạn? Rất nhiều cuốn sách đã đề cập đến một quan niệm vốn dĩ đã thành quy ước, rằng khách hàng là thượng đế, nhưng liệu bạn có muốn biết được một kỹ thuật hiệu quả và rõ ràng có thể giúp bạn tìm lại được những khách hàng đã mất? Tất nhiên, khuyến khích nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng là việc làm cần thiết, luôn cần thực hiện nhưng chắc chắn là khả năng của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi bạn khám phá được cách khai thác sức mạnh của nguồn cảm hứng bất tận trong con người mình, theo ý muốn.
Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp cung cấp cho bạn những công cụ nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cho bạn từng bước một, chi tiết và cẩn trọng cách xây dựng những chiến thuật có thể áp dụng trong bất cứ tình huống nào. Đây không chỉ là ý tưởng, lý thuyết hay thủ thuật chỉ có tác dụng trong một vài hoàn cảnh hoặc với một vài người, mà nó thực sự mở ra cho bạn một cơ hội sử dụng những công cụ tâm lý quan trọng giúp chi phối hành vi của con người để có được ưu thế tất yếu.
Với lối viết giản dị, đi thẳng vào vấn đề, không rườm rà, không có quá nhiều thuật ngữ tâm lý học, David Lieberman sẽ cung cấp cho người đọc rất nhiều công cụ hữu dụng: Đó là công cụ mà FBI đã sử dụng, là bài giảng mà sinh viên ngành tâm lý buộc phải xem bởi ông là một trong số những người tham gia đào tạo trong quân đội Mỹ. Là người dạy chiến thuật cho nhiều nhà đàm phán cấp cao trong chính phủ, ông làm việc với những chuyên gia sức khỏe tâm thần hàng đầu và ông là một trong số không nhiều người đào tạo các nhà quản lý kinh doanh của hơn 25 nước trên toàn thế giới.
Có rất nhiều sách kinh doanh cung cấp cho bạn đọc quy luật, nguyên tắc, chiến lược và các câu chuyện. Nhưng đây là một cuốn sách cung cấp giải pháp chi tiết cho những vấn đề có thật. Bạn sẽ có được những lợi ích rõ ràng khi đọc cuốn sách này dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi biết điều gì đang thực sự xảy ra ở mọi thời điểm, có được sức mạnh để giữ cho những tình huống nguy hiểm tiềm tàng không bao giờ xảy ra, và khi cần thiết là khả năng vượt qua các tình huống khó khăn nhất một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Khi tiền cược lớn, hãy làm nhiều hơn việc đơn thuần đặt cược vào cửa bạn thích – hãy dồn sức vào trò chơi để đảm bảo rằng bạn sẽ không thua cuộc.

Mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) tại đây với giá

105.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF Ebook

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) MOBI

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) David J. Lieberman ebook

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) EPUB

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *