WATERPOINT xin giới thiệu về sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur được viết bởi tác giả Patrick J McGinnis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Patrick J McGinnis
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phan Ngọc Lệ Minh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur PDF Ebook

Tải sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur

Hình ảnh bìa sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur

DOANH NHÂN PART-TIME
Sống bằng nghề tay phải, giàu bằng nghề tay trái

Bạn đã sẵn sàng trở thành một Doanh nhân part-time chưa?

Trên thực tế, một số bạn trẻ bây giờ rất giỏi, có nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học đi làm toàn thời gian cho một công ty nhưng vẫn là một “chủ doanh nghiệp nhỏ” của một cửa hàng quần áo, hoặc có những bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tạo ra nhiều nguồn thu nhập tốt khác thông qua các công việc sáng tạo trên các nền tảng mạng xã hội.

Điều đó cho thấy, nghề tay trái ngoài mở ra nhiều cơ hội còn giúp bạn an toàn hơn về mặt kinh tế và dư dả khả năng đáp ứng các nhu cầu tài chính so với chỉ làm một công việc. Đây cũng là tinh thần chính của “Doanh nhân part-time”, cuốn sách dành cho bất kỳ ai – bất kể bằng cấp hay kinh nghiệm nào – chỉ cần bạn quan tâm đến công việc kinh doanh.

Đây là cuốn sách giúp bạn có thể tự trả lời câu hỏi: Có nên gia tăng thu nhập bằng nghề tay trái hay “một nghề cho chín còn hơn chín nghề?”. Patrick J. McGinnis không chỉ đưa ra các kế hoạch cụ thể cùng với việc trang bị công cụ cần thiết để gia nhập thế giới kinh doanh bán thời gian, mà còn giúp người đọc tự đặt câu hỏi và tư duy xuyên suốt trong lối lập luận kinh doanh trước những cơ hội mới. Đồng thời, The 10% Entrepreneur còn giúp bạn hiểu rằng, công việc part-time thực chất không phải chỉ dành cho sinh viên, mà nó còn dành cho những ai đã và đang bắt đầu dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Cần những yếu tố gì để trở thành doanh nhân part-time?

Chúng ta có thể bắt đầu làm một việc gì đó với nhiều lý do, nhưng duy chỉ có sự đam mê và trách nhiệm mới khiến ta ở lại. Ở bất cứ đâu, bạn cũng thấy người ta đang cổ vũ cho tinh thần khởi nghiệp, tính linh hoạt và tự chủ hơn bao giờ hết, ngay cả khi họ vẫn đang có cho mình những công việc toàn thời gian ở các công ty lớn.

Một sinh viên mới tốt nghiệp đại học bắt đầu lập ra một đế chế bánh mì kẹp tôm hùm, một nhà thiết kế tự điều hành nhãn hiệu quần áo trẻ em phát đạt, một nhóm bạn từ lớp học Kinh thánh cùng nhau thành lập một công ty bia thủ công, tất cả đều là việc làm bán thời gian. Đối với họ, khởi nghiệp kinh doanh là lựa chọn có tính gây nghiện hơn là một lựa chọn cố định tuyệt đối, nó đem đến cho họ những cơ hội ở bề mặt cùng sự hạn chế rủi ro nằm ở tầng sâu. Tất cả điều ấy giúp cuộc đời họ phong phú và thú vị hơn. Tại sao bạn lại không để những điều này cũng đến với mình cơ chứ?

“Doanh nhân part-time” hay Chủ doanh nghiệp 10% nghĩa là gì?

Bạn sẽ đầu tư ít nhất 10% thời gian cộng với, nếu khả dĩ, 10% vốn liếng của mình vào các thương vụ đầu tư và cơ hội mới. Bằng cách tận dụng nền tảng kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ sẵn có, bạn sẽ lựa chọn các cơ hội giúp phát huy thế mạnh của mình, đồng thời bổ trợ cho sự nghiệp cũng như sở thích của bạn.

Quan trọng hơn hết thảy, bạn sẽ là chủ sở hữu của tất cả những gì mình tạo nên. Bạn có thể thay đổi sự nghiệp của mình nhiều lần trong đời, thay đổi trách nhiệm, chức vụ và thay đổi công ty, nhưng bạn sẽ luôn mang đến giá trị cho một người chủ quan trọng nhất: Chính là bạn đó.

Cuốn sách này không có ý phản đối sự hợp tác hay các công việc toàn thời gian. Thực chất là ngược lại. Xuyên suốt mười chương sắp tới, bạn sẽ học được cách duy trì sự tận tâm trọn vẹn với công việc chính, đồng thời vẫn bổ sung thêm các kỹ năng mới – điều có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn ở công ty. Nói chung, có rất nhiều lý do để bạn trân trọng công việc thường nhật của mình. Nó mang đến cho bạn một nơi để học tập, mở rộng mạng lưới quan hệ, khả năng đương đầu với rủi ro và đóng góp cho đội ngũ của mình. Bạn sẽ được tận hưởng cơ hội để phát triển, trau dồi kiến thức và tương tác xã hội.

Và đặc biệt trong quyển “Doanh Nhân Part-time”, bạn cũng sẽ được gặp gỡ các Chủ doanh nghiệp 10% trên khắp thế giới, hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và thể hiện những kỹ năng cốt lõi khác nhau. Họ bao gồm một nhà thiết kế, một kỹ sư phần mềm, một người đại diện văn chương, một nhân viên kinh doanh xe hơi, một nhà sản xuất chương trình quảng cáo, một bác sĩ, một phụ huynh làm nội trợ, một sinh viên và vài luật sư, cũng như những người làm việc trong ngành tài chính, tư vấn, công nghệ và nhiều “ông lớn” tại các tập đoàn khác nhau.

Dù giữa họ có sự khác biệt, nhưng những cá nhân này đều đã vận dụng các phương thức giống nhau để vừa triển khai vừa quản lý mức độ 10% của mình, và các chiến lược ấy hoàn toàn có thể sao chép được – bạn có thể học từ họ và áp dụng cho bản thân.

Việc bạn cần làm bây giờ là đặt lòng tin vào năng lực của mình, một tinh thần sẵn sàng tìm sự trợ giúp khi cần thiết và các công cụ để bắt đầu.

Mua sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur ở đâu

Bạn có thể mua sách Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur PDF Ebook

Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur MOBI

Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur Patrick J McGinnis ebook

Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur EPUB

Doanh Nhân Part-Time – The 10 Percent Entrepreneur full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Patrick J. McGinnis
thế giới

2022

288

bìa mềm

300

Pan Yuliming

Công việc bán thời gian của công ty
Sống bằng tay phải, làm giàu bằng tay trái

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một doanh nhân bán thời gian?

Thực tế một số bạn trẻ hiện nay rất giỏi, có nhiều bạn tốt nghiệp đại học làm việc toàn thời gian trong một công ty nhưng vẫn là “tiểu thương” của một cửa hàng quần áo, hoặc một số bạn dùng thời gian rảnh rỗi để tạo ra nhiều người khác thông qua các nền tảng mạng xã hội. công việc sáng tạo để có nguồn thu nhập tốt.

Điều đó nói lên rằng, ngoài việc mang lại nhiều cơ hội, một công việc bán thời gian có thể giúp bạn an toàn hơn về tài chính và có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu tài chính của mình hơn là chỉ làm một công việc. Đây cũng là đặc điểm chính của The Part-Time Entrepreneur, một cuốn sách dành cho bất kỳ ai – bất kể trình độ học vấn hay kinh nghiệm – miễn là bạn có hứng thú với kinh doanh.

Cuốn sách này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: Bạn có nên tăng thu nhập bằng cách làm việc bán thời gian, hay “một công việc tốt hơn có chín người?”. Patrick J. McGinnis không chỉ cung cấp các kế hoạch cụ thể và các công cụ cần thiết để bước vào thế giới kinh doanh bán thời gian, mà còn giúp người đọc tự vấn bản thân và suy nghĩ về các cuộc thảo luận kinh doanh dưới những cơ hội mới thông qua việc lập kế hoạch. Đồng thời, Doanh nhân 10% cũng giúp bạn hiểu rằng công việc làm thêm không chỉ dành cho sinh viên, mà còn dành cho những ai đang và sẽ trên con đường khởi nghiệp lớn nhỏ.

Cần gì để trở thành một doanh nhân bán thời gian?

Chúng ta có thể bắt đầu một điều gì đó vì nhiều lý do, nhưng chỉ có đam mê và trách nhiệm mới có thể giữ chúng ta ở lại đây. Bất cứ nơi nào bạn đến, mọi người đều cổ vũ tinh thần kinh doanh, sự linh hoạt và tự chủ hơn bao giờ hết, ngay cả khi họ vẫn có công việc toàn thời gian tại các công ty lớn. .

Một sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây bắt đầu xây dựng đế chế bánh mì tôm hùm, một nhà thiết kế điều hành một thương hiệu quần áo trẻ em đang phát triển mạnh, và một nhóm bạn từ lớp Kinh thánh đã cùng nhau thành lập một công ty bia thủ công, tất cả đều bán thời gian. Đối với họ, khởi nghiệp là một lựa chọn gây nghiện hơn là một giải pháp tuyệt đối, mang đến cho họ những cơ hội bề mặt với rủi ro hạn chế ở phía dưới. Tất cả đều khiến cuộc sống của họ trở nên phong phú và thú vị hơn. Tại sao không để những điều này xảy ra với bạn?

“Doanh nhân bán thời gian” hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp 10% nghĩa là gì?

Bạn sẽ đầu tư ít nhất 10% thời gian của mình và nếu có thể, 10% tiền của bạn vào các khoản đầu tư và cơ hội mới. Bằng cách tận dụng nền tảng và mạng lưới quan hệ hiện có của mình, bạn sẽ chọn những cơ hội tận dụng thế mạnh của mình và bổ sung cho sự nghiệp và sở thích của mình.

Quan trọng nhất, bạn sẽ là chủ sở hữu của mọi thứ bạn tạo ra. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp, vai trò, vị trí và công ty nhiều lần trong cuộc đời, nhưng bạn sẽ luôn mang lại giá trị cho nhà tuyển dụng quan trọng nhất: chính bạn.

Cuốn sách này không nhằm chống lại quan hệ đối tác hoặc công việc toàn thời gian. Thực ra hoàn toàn ngược lại. Trong mười chương tiếp theo, bạn sẽ học cách tập trung hoàn toàn vào công việc chính của mình đồng thời bổ sung các kỹ năng mới giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong công ty. Nói chung, có rất nhiều lý do để đánh giá cao công việc trong ngày của bạn. Nó cung cấp cho bạn một nơi để học hỏi, giao tiếp, chấp nhận rủi ro và đóng góp cho nhóm của bạn. Bạn sẽ tận hưởng cơ hội để phát triển, tiếp thu kiến ​​thức và giao lưu.

Đặc biệt trong cuốn sách “Doanh nhân bán thời gian”, bạn cũng sẽ được gặp gỡ 10% doanh nhân trên thế giới, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau, thể hiện những kỹ năng cốt lõi khác nhau. . Họ bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư phần mềm, đại lý văn học, nhân viên bán xe hơi, nhà sản xuất quảng cáo, bác sĩ, phụ huynh của các bà nội trợ, sinh viên và một số luật sư, cũng như những người trong lĩnh vực tài chính, tư vấn, công nghệ và nhiều “ông lớn”. “Ở các công ty khác nhau.

Bất chấp sự khác biệt, những người này đều sử dụng cùng một phương pháp để triển khai và quản lý 10% của họ, và các chiến lược hoàn toàn có thể lặp lại – bạn có thể học hỏi từ chúng và tự áp dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tự tin vào khả năng của mình, sẵn sàng yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần và các công cụ để bắt đầu.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
130.500 đ

Pan Yuliming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *