WATERPOINT xin giới thiệu về sách Dạy Con Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Jodie Cook, Daniel Priestley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Dạy Con Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Dạy Con Khởi Nghiệp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jodie Cook, Daniel Priestley
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Thu Giang

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Dạy Con Khởi Nghiệp PDF Ebook

Tải sách Dạy Con Khởi Nghiệp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dạy Con Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Dạy Con Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dạy Con Khởi Nghiệp

Dạy Con Khởi Nghiệp

Bạn có đang nuôi dưỡng những đứa trẻ mang phẩm chất của một doanh nhân tương lai?

Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một cuộc sống thành công và tương lai đầy tươi sáng. Nhưng trước một thế giới phát triển như vũ bão hiện nay, mọi người lại trở nên bối rối và không biết sẽ phải chuẩn bị như thế nào cho tương lai của con mình.

Trong quá khứ, cuộc sống có vẻ dễ dàng hơn bây giờ. Đi học, đi thi, rồi tìm được một công việc tốt vậy là cuộc đời bạn sẽ “xuôi chèo mát mái” kể từ đó. Thế nhưng, trong thời đại hiện nay, mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Định nghĩa về hai chữ “công việc” đã và đang dần thay đổi. Rất có thể, đứa con của bạn sẽ không còn là những người phải đi tìm việc nữa, mà chính chúng sẽ là những người tạo ra công việc.

Hơn bao giờ hết, các kĩ năng khởi nghiệp sẽ chính là nền tảng vững chắc giúp con cái chúng ta gặt hái được thành công và giúp chúng trở nên hạnh phúc hơn – tất nhiên trường học sẽ không thể dạy chúng được hết những kĩ năng này.

Trong cuốn Dạy con khởi nghiệp, bạn sẽ được biết bốn yếu tố cốt lõi trong việc nuôi dạy con để giúp chúng rèn luyện những tố chất của một doanh nhân khởi nghiệp. Từ đó, con bạn sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn:

– Rèn luyện tư duy tích cực và sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề

– Tận dụng các cơ hội để học những kĩ năng vô giá

– Khám phá những trải nghiệm mở mang tầm mắt ngay trong cuộc sống hằng ngày

– Phát triển những cách suy nghĩ mới và vượt qua trở ngại

– Học hỏi từ những người truyền cảm hứng và trở thành hình mẫu tốt nhất cho con

Cuốn sách Dạy con khởi nghiệp sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng cực kì thú vị và dễ dàng áp dụng để cả gia đình có thể vừa vui chơi vừa cùng nhau khám phá.

Thông tin về tác giả:

Jodie Cook là một doanh nhân, vận động viên cử tạ cừ khôi người Anh, tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách nổi tiếng viết về khởi nghiệp, hạnh phúc và truyền thông mạng xã hội. Cô được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách “30 doanh nhân xã hội dưới 30 tuổi” ở châu Âu vào năm 2017.

Daniel Priestley là một doanh nhân tài ba thành lập công ty đầu tiên của riêng mình từ năm 21 tuổi, và chưa đến năm 25 tuổi anh đã tạo dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Ngoài ra, Daniel còn được biết đến là một diễn giả quốc tế và là tác giả sách bán chạy nhất người Úc, trong đó có thể kể đến cuốn Key Person of Influence (tạm dịch: Người có tầm ảnh hưởng chủ chốt).

Mua sách Dạy Con Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Dạy Con Khởi Nghiệp tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dạy Con Khởi Nghiệp PDF Ebook

Dạy Con Khởi Nghiệp MOBI

Dạy Con Khởi Nghiệp Jodie Cook, Daniel Priestley ebook

Dạy Con Khởi Nghiệp EPUB

Dạy Con Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Judy Cook, Daniel Priestley
Danzo

2022

360

bìa mềm

360

Tujiang

Dạy trẻ khởi nghiệp

Bạn đang nuôi dạy những đứa trẻ có tố chất kinh doanh tương lai?

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một cuộc sống thành công và một tương lai tươi sáng. Nhưng trong thế giới phát triển nhanh chóng ngày nay, mọi người trở nên lạc lõng và không biết làm thế nào để chuẩn bị cho tương lai của con cái mình.

Trong quá khứ, cuộc sống dường như dễ dàng hơn bây giờ. Đi học, thi cử, kiếm một công việc tốt, và cuộc sống của bạn từ nay sẽ trở nên “mát mẻ”. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn. Định nghĩa của từ “công việc” đã và đang dần thay đổi. Rất có thể, con bạn sẽ không còn là người tìm việc nữa, chúng sẽ là người tạo ra công việc.

Hơn bao giờ hết, kỹ năng kinh doanh sẽ là nền tảng vững chắc giúp con cái chúng ta thành công và giúp chúng hạnh phúc hơn – và tất nhiên, trường học sẽ không thể dạy chúng tất cả các kỹ năng. đây.

Khi dạy con khởi nghiệp, bạn sẽ học được bốn yếu tố cốt lõi của việc nuôi dạy con cái để giúp chúng phát triển tố chất kinh doanh. Từ đó, con bạn sẽ có thể vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn:

– Rèn luyện tư duy tích cực, sáng tạo trong khi giải quyết vấn đề

– Tận dụng các cơ hội để học hỏi các kỹ năng có giá trị

– Khám phá những trải nghiệm mở mang tầm mắt trong cuộc sống hàng ngày

– Phát triển những cách suy nghĩ mới và vượt qua những trở ngại

– Học hỏi từ những người truyền cảm hứng và là hình mẫu tốt nhất của con bạn

Dạy Con Khởi Nghiệp Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng rất thú vị và dễ áp ​​dụng để cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi và khám phá.

thông tin tác giả:

Jodie Cook là một doanh nhân và vận động viên cử tạ người Anh, người đã viết nhiều bài báo và cuốn sách nổi tiếng về tinh thần kinh doanh, hạnh phúc và truyền thông xã hội. Năm 2017, anh được Tạp chí Forbes vinh danh là “30 Doanh nhân xã hội dưới 30 tuổi” của Châu Âu.

Daniel Priestley là một doanh nhân tài năng, người thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 21 tuổi và đến năm 25 tuổi đã gây dựng được một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Ngoài ra, Daniel còn được biết đến với tư cách là một diễn giả quốc tế và một tác giả bán chạy nhất của Úc, trong đó có cuốn sách “Key People”.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
126.150 đ

Tujiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *