WATERPOINT xin giới thiệu về sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản)

Đầu Tư Tài Chính
Bạn muốn được tự do, bạn muốn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai!
Bạn khao khát có nhiều thời gian hơn ở bên cạnh những người thân yêu của mình mà vẫn có thu nhập để nuôi sống gia đình!
Đầu tư tài chính giúp bạn hoàn thành giấc mơ tự do tài chính đó, nghĩa là bạn không hề có cấp trên, thoái mái đi du lịch và làm việc khắp nơi trên thế giới!
Đó là cuộc sống của mộtnhà đầu tư tài chính thành công.
Để trở thànhnhà đầu tư tài chính thành công, bạn phải trả qua một quá trình học tập lâu dài. Đầu tư cũng giống như học nghề bác sĩ, kỹ sư, giáo viên,… luôn cần phải có thời gian để nghiên cứu học hỏi. Nếu nhưquy luật 10,000 giờđúng với nhiều lĩnh vực, đây cũng cũng có thể là khoảng thời gian cần thiết để một nhà đầu tư phải tự học tập và rèn luyện mới có thể tự do tài chính. Quyển sách mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn, rất đặc biệt ở chỗ nó giúp bạntiết kiệm thời gian rất nhiều để đi đến thành côngtrong lĩnh vực tài chính, không chỉ đơn thuần là 1 quyển sách, vì mục đích cuối cùng là giúp bạn đọc có thể kiếm sống được bằng nghề giao dịch và đầu tư tài chính, tự khẳng định mình bằng chính năng lực tư duy giao dịch tài chính.
Quyển sáchĐầu Tư Tài Chínhđược biên dịch từ tác phẩm “”Investment””, là một tác phẩm kinh điển về đầu tư tài chính, được biên soạn dựa theo chương trình học cho các nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp trong các công ty quỹ đầu tư, định chế tài chính lớn đó là chứng chỉ uy tínCFA (Chartered Financial Analysis), nhưng với cách tiếp cận gần gũi cho mọi nhà đầu tư và mang tính thực chiến ngay từ đầu. Sách là một tài liệu hữu ích, hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường tài chính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách đầy đủ nhất về Tài Chính, SG Trading nghĩ đây là quyển sách bạn đang cần, bên cạnh những cuốn sách về Tài chính mà SG Trading đã giới thiệu trước đó, vì nó bao gồm đầy đủ nhất các kiến thức thực chiến về Tài chính nhưPhân tích kĩ thuật, chiến lược giao dịch phái sinh, quyền chọn, trái phiếu, tâm lý giao dịch, tài chính hành vi, phân tích báo cáo tài chính, định giá cổ phiếu,….
Sẽ mất nhiều giờ để đọc quyển sách này, vì đòi hỏi người đọc cần kiên trì luyện tập, chúng tôi khuyến nghị các bạn khi đọc được những hệ thống và chiến lược đầu tư. Bạn đọc nên kiểm tra lại (backtest) dữ liệu trên chính thị trường mà bạn đang đầu tư cũng như hoạt động giao dịch của bạn. Bạn sẽ thu được kiến thức cho riêng mình chỉ khi tự đặt ra các câu hỏi và kiểm nghiệm chúng. Luyện tập cho đến khi nhuần nhuyễn kĩ năng này sẽgiúp bạn kiếm sống suốt đời.
Quyển sáchĐầu Tư Tài Chínhsẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, để từ đó bạn có thể bắt đầu chọn cho mình một triết lí riêng về đầu tư, bài viết dưới đâyWarren Buffetcho thấy tại sao ông là một nhà đầu tư tài chính vĩ đại, vì ông nắm rất rõ những kiến thức tài chính, rõ đến từng khái niệm đơn giản và từ đó phát triển thành các chiến lược đầu tư bậc thầy, mời bạn đọc tham khảo:
ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH DÀI HẠN THEO PHONG CÁCH CỦA WARREN BUFFETT
Có nhiều cách khác nhau để định nghĩa đượcđầu tư tài chính dài hạn là gì. Tuy nhiên có một khái niệm chung đều được thừa nhận như sau:“Đầu tư tài chính dài hạn có thể được hiểu là việc đầu tư vào chứng khoán trong thời gian trên một năm và có thể kéo dài đến hàng chục năm với mục đích mang lại lợi nhuận lâu dài để phục vụ cho tương lai.”
Lợi ích ở đây có thể được hiểu là phục vụ cho những nhu cầu của bản thân nhưng về lâu dài như việc nghỉ hưu hay tương lai con cái. Việcđầu tư tài chính dài hạnluôn được đánh giá cao và là thước đo cho lòng kiên nhẫn của mỗi người. Nếu bạn còn trẻ, bạn muốn đầu tư cho tương lai con cái sau này, thì việcđầu tư tài chính dài hạnsẽ là một quyết định sáng suốt và đúng đắn.
Việc đầu tư tài chính dài hạn bao gồm những gì? Đó có thể là mua và nắm giữ lâu dài một cổ phiếu, hay có thể thâu tóm cả một doanh nghiệp (M&A). Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư theo trường phái đầu tư dài hạn thành công nhất hiện nay. Một trong những khía cạnh hấp dẫn của việc đầu tư tài chính dài hạn là Buffett đã có thấy được tính linh hoạt cũng như những thành công phi thường mà nó mang lại và ông chính là một minh chứng tốt nhất.
Các nhà kinh doanh sẽ có thể đi theo những nguyên tắc cứng rắn và theo những công thức có sẵn nhưng điều làm nên thành công của việc đầu tư tài chính dài hạn là việc thích nghi và vượt qua được những con sóng ngắn hạn của thị trường chứng khoán.
Để học theo cách đầu tư của“nhà hiền triết xứ Ohama”chúng ta cần phải lưu ý đến những điều sau
Đánh giá chất lượng quản lý
Đây là điểm khó nhất khi phân tích đầu tư vào một cổ phiếu nào đó. Việc quản lý khôn ngoan liên quan đến việc trả cổ tức cho cổ đông và tái đầu tư. Đây là một câu hỏi sâu sắc, có ảnh hưởng đến việc đầu tư lâu dài hay không. Trên thực tế chứng minh rằng, đám đông luôn có xu hướng tham lam và mong muốn giữ được lợi nhuận cá nhân càng nhiều càng tốt. Họ mong muốn xây dựng đế chế hơn là sử dụng dòng vốn để tối đa hóa giá trị của cổ đông. Và vấn đề của họ là họ có chấp nhận sai lầm của bản thân hay không?
Việc quản lý không chỉ thể hiện qua ban lãnh đạo mà còn thông qua cả các nhân viên, cách họ cống hiến cho doanh nghiệp. Chúng ta chỉ có thể thấy một doanh nghiệp phát triển tốt không chỉ thông qua những báo cáo tài chính mà còn phải qua cách quản trị doanh nghiệp. Đây có thể là một trong những bước chưa được chú ý nhiều khi nghiên cứu đểđầu tư tài chính dài hạnvào các doanh nghiệp. Nó đòi hỏi sự suy ngẫm cũng như nghiên cứu lâu dài nhất có thể.
Thước đo tài chính doanh nghiệp
Nếu bạn tính tài chính doanh nghiệp dựa trên những thông số cơ bản là bạn đã có thể đạt được những thành quả đầu tiên của việc đầu tư tài chính dài hạn. Cách tính toán này cũng không phải quá khó, Buffett đưa ra những phép tính dựa trên vốn chủ sở hữu (ROE) . ROE thì khác với ROC (tỷ số lợi nhuận trên vốn đầu tư) hay ROA (lợi nhuận trên tổng tài sản) hay ROCE (lợi nhuận trên vốn vay). Buffett sẽ loại bỏ các doanh nghiệp mang nợ hơn là tìm kiếm mức lợi nhuận cao ở mức bất hợp lý.
Buffett xem xét tài chính doanh nghiệp dựa trên cái mà ông gọi là“thu thập của chủ sở hữu”. Về thực chất, đây là thu thập có sẵn của các cổ đông và nó thì không có liên quan gì tới thu nhập từ cổ phần. Nó được định nghĩa từ lãi ròng thêm phần giá trị khấu hao và phần nợ trả dần trừ đi vốn đầu tư dài hạn, vốn chi phí phát sinh.
Buffett chỉ ra rằng “năng lực điều hành đồng vốn cổ đông chính là giới chủ”.
Giá trị doanh nghiệp
Thước đo cuối cùng được Buffett đặt ra là tính toán giá trị thực của một công ty. Thu thập của chủ sở hữu công ty sẽ chiết khấu trở lại tới giá trị hiện tại của chúng. Buffett cũng đưa ra khái niệm về “rào chắn kinh tế”. Đây là điều đem lại cho các công ty một lợi thế rõ rệt hơn so với đối thủ khác và bảo vệ nó trước những sự tấn công từ những đối thủ cạnh tranh. Có thể là hơi tiêu cực khi mà Buffett có thể khấu trừ từ thu nhập được dự tính đến mức tỉ lệ rủi ro gần như bằng 0. Ông thực hiện bằng cách kiên định những ý kiến của mình với nguyên tắc “lợi nhuận an toàn” trong khi áp dụng cả những nguyên tắc với hàm ý giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.
Những nguyên lý này của Buffett đã tạo thành nền tảng vững chắc cho việcđầu tư tài chính dài hạnvới tên gọi“thuyết đầu tư giá trị”.Học thuyết này rộng đến mức nó đòi hỏi sử bổ sung bằng trị thức trong tương lai và trải nghiệm, phân tích sâu dày. Việc tuân theo những học thuyết này đòi hỏi những nhà đầu tư không chỉ đơn giản coiđầu tư tài chính dài hạnlà một cuộc chơi, mà phải thật sự coi nó là một công việc phải đổ toàn bộ tâm huyết của mình vào chúng.
——————————————————–

Mua sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) tại đây với giá

559.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) PDF Ebook

Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) MOBI

Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) Nhiều Tác Giả ebook

Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) EPUB

Đầu Tư Tài Chính (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *