WATERPOINT xin giới thiệu về sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp được viết bởi tác giả Mã Thanh Danh, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mã Thanh Danh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp PDF Ebook

Tải sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp

Hình ảnh bìa sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp
“Các bạn thân mến, chúng ta đang đứng trước thách thức của thời đại. Thách thức đến mức cực điểm, sự chọn lọc cũng đang ở mức cực điểm.
Chúng ta không chắc bao giờ đợt sóng này sẽ qua, và hiển nhiên khi đã bước lên thuyền là chấp nhận sóng gió và bão tố. Thậm chí là mất tất cả.
Nhưng chẳng có điều gì đáng sợ nếu chúng ta thật sự vững vàng từ bên trong, người thủy thủ sinh ra để chinh phục biển cả và luôn biết sẽ có con thuyền thuộc về mình.
Hành trình làm kinh doanh cũng vậy, đầy bất trắc và cô đơn nhưng sẽ mang lại kết quả xứng đáng.
Hãy chấp nhận thách thức, chấp nhận đánh đổi, bởi chiến thắng chỉ dành cho những người dám chinh phục những điều không ai làm được.”
– Mã Thanh Danh
Chúng ta đã có gần hai năm đối mặt với đại dịch SARs – COV-2 hay còn được gọi là đại dịch COVID 19.
Có câu “kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình”, chúng ta phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất – nỗi sợ từ bên trong suốt thời gian qua để giải quyết những vấn đề khủng hoảng. Ở ngay thời điểm bạn cầm cuốn sách này trên tay – đại dịch như một thế lực thù địch là kẻ thù lớn thứ hai xui khiến những nỗi sợ bùng nổ ngăn cản loài người nhìn thấy tương lai.
Phải nói rằng cả thế giới đã chật vật xoay sở để đứng vững và tìm cách xóa sổ COVID 19, tất nhiên cũng đã nhận được nhiều bài học cay đắng đáng nhớ từ chính kẻ thù của mình.
Giống như những đứa trẻ, chúng ta đã coi nhẹ vấn đề, đã ngủ quên trong chiến thắng. Những viễn cảnh chúng ta vẽ ra về việc kiểm soát hoàn toàn đại dịch và cách Mỹ so sánh đại dịch với bệnh cúm mùa đều trở thành câu chuyện cười.
COVID 19 đã cho cả thế giới thấy – chúng ta chỉ là những thằng ngốc nếu mang trong mình tư duy “đối phó” rủi ro chứ không phải “ứng phó” rủi ro.
Đây là thời điểm để học cách “lớn lên”, từ trong nhận thức và xin được thay đổi thật sự.
Chưa bao giờ cuộc chơi trở nên nghiêm túc đến như vậy. Cuộc chiến trên thương trường chỉ xếp sau cuộc chiến với chọn lọc tự nhiên.
Cuốn sách này sẽ không nhắc lại quá nhiều về những tàn phá của COVID 19 mà chỉ đưa ra cho bạn đọc một số dẫn chứng về COVID 19 là đại diện cho bức tranh thời đại – kỷ nguyên VUCA. Trọng tâm cuốn sách muốn mang đến một tư duy mới để đối đầu rủi ro và để bạn đọc tự tìm ra vaccine cho doanh nghiệp mình.
Trong hai chương chính của cuốn sách (chương 2 và chương 3), tôi hi vọng các bạn – những nhà lãnh đạo có thể tự nâng tầm, nhìn vấn đề bằng cái nhìn CƠ NGUY chứ không phải NGUY CƠ, và tiếp đó là vận dụng được công cụ 6R cho quá trình quản trị rủi ro trong doanh nghiệp – đặc biệt là trong thời kỳ “bình thưởng mới” để thực sự thay đổi.
Không có bất kỳ một phương pháp nào là toàn diện, một công cụ nào là hữu ích nếu nó không tích hợp được với sức mạnh tập thể. Tôi rất mong những người thuyền trưởng đang tham khảo cuốn sách sẽ đưa con thuyền của mình vượt qua cơn bão và luôn sẵn sàng đón được gió đông.
Thông tin tác giả
MÃ THANH DANH
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO, Chủ tịch công ty Tư vấn quốc tế CIB, Mentor Shark Tank Việt Nam.
Xuất phát từ ngành thực phẩm, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong Quản lý chiến lược kinh doanh, Quản trị rủi ro cho KIDO Group – Mã Thanh Danh đã trở thành cái tên quen thuộc trên các diễn đàn về khởi nghiệp.
Chuyên gia tư vấn và trực tiếp thực hiện Chuyển đổi số (Digital Transformation) cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp quy mô SME.
——
Lời bình về cuốn sách:
Trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua, trên khắp thế giới, nhiều chuyên gia đã cho ra đời nhiều tác phẩm về khủng hoảng kinh tế và quản trị doanh nghiệp trong tình hình mới. Ở Việt Nam, quyển sách “Chinh phục cơn hoảng loạn” của tác giả là doanh nhân Mã Thanh Danh đã tạo được tiếng vang lớn, mang đến một cái nhìn, một giải pháp hợp lý, thiết thực và khoa học cho người đọc mà nhất là cho doanh nhân, đặc biệt cho những người muốn khởi sự kinh doanh, muốn biến nguy thành cơ, muốn chinh phục cơn hoảng loạn thuộc hàng trăm năm có một.
Tiếp nối thành công cộng thêm sự khích lệ, yêu cầu từ độc giả, bạn bè, đồng nghiệp và từ một số đơn vị đào tạo là các viện nghiên cứu phát triển, viện quản trị doanh nghiệp và các trường đại học, doanh nhân Mã Thanh Danh tiếp tục cho ra đời quyển sách “Cuộc khủng hoảng kế tiếp – Các bài học quý báu quản trị bình thường mới”. Đây là một công trình viết lách đáp ứng nhu cầu của thực tiễn và có tính ứng dụng hoàn toàn. Người đọc dễ dàng nhận ra “cơn hoảng loạn” vẫn còn đó và khát khao “chinh phục cơn hoảng loạn” của hàng vạn doanh nhân Việt Nam để hướng đến sự sẵn sàng thích ứng trước mọi cuộc khủng hoảng và hướng đến ước mơ thịnh vượng bền vững.
Xin trân trọng doanh nhân Mã Thanh Danh đã vững tay lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình và dầy công đầu tư suy nghĩ cho những đứa con tinh thần – sách – để đóng góp vào kho tàng tri thức kinh doanh của Việt Nam vốn còn rất khiêm tốn. Những đứa con tinh thần này sẽ phát huy giá trị gia tăng không thể định lượng cụ thể được. Quý doanh nhân, nhất là những doanh nhân trẻ, vừa khởi nghiệp hoặc sắp khởi nghiệp, hãy nghiền ngẫm cùng doanh nhân Mã Thanh Danh trong cuốn sách “Cuộc khủng hoảng kế tiếp – Các bài học quý báu quản trị bình thường mới” để định vị mình và thị trường, để đặt “báo động giả” rồi áp dụng “mô hình 6R” cho doanh nghiệp trong một thế giới vẫn còn covid-19, đầy nguy cơ nhưng cũng đầy cơ hội cho những ai dám nghĩ, dám áp dụng và dám định danh mình trong “thế giới VUCA”… 
– Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ (Viện trưởng Viện Doanh Trí Văn Hiến Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh)

Mua sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp tại đây với giá

269.100 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp PDF Ebook

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp MOBI

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp Mã Thanh Danh ebook

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp EPUB

Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Mã Qingdan
bìa mềm

2022

188

200

cuộc khủng hoảng tiếp theo

“Các bạn thân mến, chúng ta đã đứng trước thử thách của thời gian. Thử thách là cực điểm và sự lựa chọn là đỉnh cao của nó.

Chúng ta không chắc khi nào con sóng này qua đi, rõ ràng khi bước lên con thuyền là chúng ta đã đón nhận sóng gió và bão tố. thậm chí mất tất cả.

Nhưng nếu bên trong chúng ta thực sự mạnh mẽ thì không có gì phải sợ, một thủy thủ sinh ra là để chinh phục biển cả và luôn biết rằng sẽ có một con thuyền thuộc về mình.

Hành trình làm ăn cũng đầy bấp bênh và cô đơn, nhưng nó có thể dẫn đến những kết quả đáng giá.

Hãy chấp nhận thử thách và chấp nhận đánh đổi, bởi chiến thắng chỉ thuộc về những người dám chinh phục những điều mà người khác không thể. “

Mã Qingdan

Chúng ta đã trải qua đại dịch SARS – COV-2, còn được gọi là đại dịch COVID 19 trong gần hai năm.

Có câu “kẻ thù lớn nhất là chính chúng ta”, để giải quyết khủng hoảng, chúng ta phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất – nỗi sợ hãi bên trong. Khoảnh khắc bạn cầm cuốn sách này trên tay – đại dịch như một thế lực thù địch là kẻ thù lớn thứ hai, gây bùng nổ nỗi sợ hãi và ngăn cản nhân loại nhìn thấy tương lai.

Phải nói rằng cả thế giới đang phải đấu tranh để đứng lên và tìm cách diệt trừ COVID 19, và tất nhiên nó đã học được nhiều bài học kinh nghiệm khó quên từ chính kẻ thù của mình.

Giống như những đứa trẻ, chúng ta ngủ quên trong chiến thắng. Những viễn cảnh chúng tôi vẽ ra về việc kiểm soát đại dịch và cách Hoa Kỳ so sánh đại dịch này với bệnh cúm theo mùa là một trò đùa.

COVID 19 đã cho cả thế giới thấy rằng chúng ta chỉ là những kẻ ngu ngốc khi chúng ta có tư duy chấp nhận rủi ro chứ không phải tư duy chấp nhận rủi ro.

Bây giờ là lúc để học cách “phát triển” từ bên trong và đòi hỏi sự thay đổi thực sự.

Chơi game chưa bao giờ nghiêm trọng như vậy. Cuộc chiến của thị trường chỉ đứng sau cuộc chiến của chọn lọc tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ không lặp lại quá nhiều sự tàn phá của COVID 19 mà chỉ cung cấp cho bạn một số ví dụ về COVID 19 đại diện cho bức tranh của thời đại – kỷ nguyên VUCA. Mục đích của cuốn sách này là mang lại một tư duy chấp nhận rủi ro mới và cho phép người đọc tìm ra loại vắc xin phù hợp cho doanh nghiệp của họ.

Trong hai chương chính của cuốn sách này (Chương 2 và 3), người ta hy vọng rằng các nhà lãnh đạo sẽ nâng cao thanh thế, nhìn nhận vấn đề từ góc độ NGUY HIỂM hơn là NGUY HIỂM, và khi đó Destiny sẽ có thể sử dụng các công cụ 6R trong rủi ro. quy trình quản lý. Các doanh nghiệp – đặc biệt là trong thời kỳ “bình thường mới” sẽ thực sự thay đổi.

Không có cách tiếp cận nào là toàn diện và không có công cụ nào hữu ích nếu không đi đôi với sức mạnh tập thể. Mong rằng những người thuyền trưởng đọc sách sẽ chèo lái con thuyền vượt qua mưa gió, luôn sẵn sàng đón gió đông.

thông tin tác giả

mẹ qingdan

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO, Chủ tịch Công ty Tư vấn Quốc tế CIB, Cố vấn Shark Tank Việt Nam.

Xuất thân từ lĩnh vực thực phẩm, với hơn 11 năm kinh nghiệm quản trị chiến lược kinh doanh quản trị rủi ro của Tập đoàn KIDO – Mã Thành Danh đã trở thành cái tên quen thuộc trên các diễn đàn khởi nghiệp.

Đã tư vấn và trực tiếp thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

——

đánh giá sách:

Trong đợt đại dịch vừa qua, nhiều chuyên gia trên thế giới đã công bố một số công trình về khủng hoảng kinh tế và quản trị doanh nghiệp trong tình hình mới. Tại Việt Nam, cuốn sách Chinh phục nỗi hoang mang của doanh nhân Mã Thanh Đan đã gây được tiếng vang lớn, mang đến cho người đọc những quan điểm, một giải pháp hợp tình, hợp lý và khoa học. Biến nguy thành an, muốn vượt qua cơn hoảng loạn một thời của thế kỷ.

Tiếp nối thành công, cộng với sự động viên, yêu cầu của độc giả, bạn bè, đồng nghiệp và một số cơ sở đào tạo, phát triển các cơ sở nghiên cứu, tổ chức quản trị doanh nghiệp, trường đại học và doanh nhân. Bình thường mới ”. Đây là tác phẩm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và hoàn toàn có thể ứng dụng được. Người đọc có thể dễ dàng nhận ra“ tâm lý hoang mang ”vẫn còn tồn tại và hàng nghìn doanh nhân Việt Nam đang khát khao“ chinh phục cơn hoảng loạn ”và sẵn sàng thích nghi đến bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, hiện thực hóa giấc mơ thịnh vượng và thịnh vượng bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn doanh nhân Mã Thành Danh, người đã vững tay chèo lái con thuyền kinh doanh của mình và mạnh tay đầu tư đóng góp cho đứa con tinh thần – sách – vào kho tàng tri thức kinh doanh còn tồn tại ở Việt Nam. Rất khiêm tốn. Những ý tưởng này sẽ thúc đẩy giá trị gia tăng không thể kiểm chứng. Các doanh nhân, đặc biệt là các doanh nhân trẻ, mới bắt đầu hoặc sắp khởi nghiệp, hãy cùng doanh nhân Ma Qingdan suy ngẫm trong cuốn sách “Cuộc khủng hoảng tiếp theo – Kinh nghiệm quý giá trong quản lý thông thường mới”, định vị bản thân và thị trường, và thiết lập một ” báo động sai “.”, và sau đó áp dụng “mô hình 6R” cho một thế giới vẫn tồn tại covid-19, đầy rủi ro nhưng cũng có cơ hội cho những ai dám nghĩ. Hãy ứng tuyển và dám khẳng định mình trong “Thế giới VUCA” …

– Thầy Nguyễn Quốc Thế (Trưởng Khoa Kinh Trí Vạn Hiền Vạn Hạnh Trưởng Khoa Trung Y)

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
269.100 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *