WATERPOINT xin giới thiệu về sách Content Marketing For Dummies được viết bởi tác giả Susan Gunelius, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Content Marketing For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Content Marketing For Dummies PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Susan Gunelius
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
479
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Content Marketing For Dummies PDF Ebook

Tải sách Content Marketing For Dummies PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Content Marketing For Dummies

Hình ảnh bìa sách Content Marketing For Dummies

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Content Marketing For Dummies

Content Marketing For Dummies
Marketing nội dung không chỉ đơn thuần là một cụm từ hợp thời đang được cả xã hội quan tâm. Nó là một phương pháp hiệu quả để xây dựng thương hiệu và doanh nghiệp. Content marketing for dummies giới thiệu với bạn thế giới marketing nội dung, để bạn có thể phát triển các chiến lược riêng của mình và thực thi chúng sao cho có sự chuẩn bị tốt nhất để đón nhận những thành công lâu dài mà cả bạn và doanh nghiệp của bạn cần đến. Với cuốn sách này, bạn sẽ có được những kiến thức và năng lực cần thiết để tìm kiếm các công cụ phù hợp giúp bạn thực thi kế hoạch marketing nội dung riêng của mình.
Content marketing for dummies cung cấp một lượng lớn thông tin,bao gồm lý thuyết marketing cơ bản và những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể lập tức triển khai các chiến thuật cụ thể. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể lĩnh hội được từ cuốn sách này:
» Hiểu các kiến thức cơ bản về cơ hội marketing nội dung
» Xây dựng chiến lược marketing nội dung
» Thực thi kế hoạch marketing nội dung
» Tìm hiểu các công cụ marketing nội dung dài
» Marketing với nội dung ngắn
» Tận dụng các cuộc trao đổi để quảng bá cho thương hiệu và doanh nghiệp
» Sử dụng các mẹo trong Seo để gia tăng thành công cho marketing nội dung
» Tuân thủ các nguyên tắc của marketing nội dung
» Tích hợp các nỗ lực marketing nội dung
» Phân tích kết quả thực hiện của các nỗ lực marketing nội dung
» Xây dựng một nhóm marketing nội dung để hỗ trợ bạn
Content marketing for dummies là cuốn sách dành cho những người vừa mới bắt tay thử sức với marketing nội dung, nhưng cũng chứa rất nhiều thông tin hữu ích đối với các chuyên gia marketing nội dung lão luyện.
Content marketing for dummies bao gồm bảy phần riêng biệt. Dưới đây là nội dung từng phần.
Phần 1: Bắt đầu với kế hoạch marketing nội dung
Phần 1 giới thiệu về marketing nội dung. Ở phần này, bạn sẽ tìm hiểu marketing nội dung là gì, nó mang lại những lợi ích gì cho bạn, và làm thế nào để xây dựng chiến lược marketing nội dung cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ học được cách thực hiện những bước đi đầu tiên để triển khai chiến lược marketing nội dung đó.
Phần 2: Marketing với nội dung dài
Ở Phần 2, bạn sẽ tìm hiểu về marketing nội dung dài, tập trung vào việc tạo ra những nội dung có chiều sâu, cần thời gian để kiến tạo và nghiền ngẫm. Bạn sẽ được biết cụ thể về từng loại marketing nội dung dài, đồng thời học cách viết nội dung dài cho web và tối ưu hóa nội dung đó để cải thiện hiệu suất và kết quả hoạt động.
Phần 3: Marketing với nội dung ngắn
Phần 3 giới thiệu các công cụ marketing nội dung ngắn, đồng thời chỉ cho bạn cách tạo ra các nội dung ngắn có thể quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn (cả trực tiếp và gián tiếp) chỉ trong vòng vài giây. Phần này cũng chia sẻ những mẹo hay giúp cải thiện nội dung dạng ngắn, giúp bạn vừa tuân thủ đúng những nguyên tắc hành xử vừa quảng bá cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình.
Phần 4: Tham gia các cuộc trao đổi trực tuyến để chia sẻ nội dung
Phần 4 cho bạn thấy rằng các hành động nói về nội dung và chia sẻ nội dung đều là một hình thức của marketing nội dung. Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu cách tham gia vào marketing nội dung liên quan đến hoạt động trao đổi cũng như cải thiện chất lượng các cuộc trao đổi của mình, đồng thời bảo đảm rằng bạn luôn được chào đón trong các cuộc trao đổi trực tuyến.
Phần 5: Thành công dài hạn
Để đạt được thành công lâu dài, bạn không chỉ đơn thuần phải quan tâm đến việc tạo nội dung và sử dụng các công cụ marketing nội dung. Phần 5 hướng dẫn bạn cách tích hợp các nỗ lực marketing nội dung trực tuyến và phi trực tuyến với nhau và với các dự án marketing khác để đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất. Bạn cũng sẽ học cách phân tích kết quả thực hiện marketing nội dung, từ đó có thể điều chỉnh và cải thiện dần dần cách làm của mình. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu về cách xây dựng một nhóm marketing nội dung giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.
Phần 6: Danh sách mười điều
Danh sách mười điều là phần xuất hiện trong các cuốn sách thuộc series For dummies. Trong cuốn Content marketing for dummies, danh sách mười điều cung cấp nhiều thông tin hữu ích, như danh sách mười công cụ miễn phí để bắt tay vào thực hiện marketing nội dung và danh sách mười công cụ xuất bản nội dung, ngoài ra còn có thông tin về các nguồn lực có thể hỗ trợ bạn khi cần.
Phần 7: Phụ lục
Marketing nội dung có thể là lĩnh vực khiến nhiều người phải e dè và cảm thấy choáng ngợp. Đôi khi, thật khó xác định được điểm bắt đầu. Phụ lục A cung cấp ba mẫu kế hoạch khởi động chiến dịch marketing nội dung nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào thực thi.
Thế giới marketing nội dung có rất nhiều từ và thuật ngữ chuyên biệt mà bạn cần nắm rõ để có thể tìm hiểu kỹ hơn. Hãy tham khảo phần giải thích thuật ngữ ở Phụ lục B để tìm hiểu về những khái niệm bạn chưa từng nghe đến.

Mua sách Content Marketing For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Content Marketing For Dummies tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Content Marketing For Dummies PDF Ebook

Content Marketing For Dummies MOBI

Content Marketing For Dummies Susan Gunelius ebook

Content Marketing For Dummies EPUB

Content Marketing For Dummies full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Susan Gunelius
Báo Công thương

2019

479

bìa mềm

500

Tiếp thị nội dung cho người giả

Tiếp thị nội dung không chỉ là một từ thông dụng thu hút sự chú ý của toàn xã hội. Đây là một cách tiếp cận hiệu quả để xây dựng thương hiệu và kinh doanh.
Tiếp thị nội dung cho Dummies giới thiệu cho bạn thế giới tiếp thị nội dung để bạn có thể phát triển các chiến lược của riêng mình và thực hiện chúng để chuẩn bị tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn cho sự thành công lâu dài mà bạn cần. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tìm ra các công cụ phù hợp để giúp bạn thực hiện kế hoạch tiếp thị nội dung của riêng mình.

Tiếp thị nội dung cho người giả Cung cấp nhiều thông tin, bao gồm lý thuyết tiếp thị cơ bản và hướng dẫn chi tiết, để giúp bạn thực hiện các chiến lược cụ thể trong thời gian ngắn. Dưới đây là một số điều bạn có thể học được từ cuốn sách này:

»Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về các cơ hội tiếp thị nội dung

»Phát triển chiến lược tiếp thị nội dung

»Thực hiện kế hoạch tiếp thị nội dung

»Tìm hiểu các công cụ tiếp thị nội dung dạng dài

»Tiếp thị ngắn

»Tận dụng các cuộc trò chuyện để quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp của bạn

»Sử dụng các thủ thuật SEO để cải thiện thành công tiếp thị nội dung

»Tuân thủ các nguyên tắc tiếp thị nội dung

»Tích hợp các nỗ lực tiếp thị nội dung

»Phân tích hiệu suất của các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn

»Xây dựng đội ngũ tiếp thị nội dung để hỗ trợ bạn

Tiếp thị nội dung cho người giả Đây là cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu tiếp thị nội dung, nhưng nó cũng chứa đựng những thông tin hữu ích cho những chuyên gia tiếp thị nội dung dày dạn kinh nghiệm.

Tiếp thị nội dung cho người giả Gồm bảy phần riêng biệt. Dưới đây là nội dung của từng phần.

Phần 1: Bắt đầu phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung

Phần 1 bao gồm tiếp thị nội dung. Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu tiếp thị nội dung là gì, nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào và cách phát triển chiến lược tiếp thị nội dung cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ học cách thực hiện các bước đầu tiên để thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung này.

Phần 2: Tiếp thị với nội dung dài

Trong Phần 2, bạn sẽ tìm hiểu về tiếp thị nội dung dạng dài, tập trung vào việc tạo ra nội dung chuyên sâu cần thời gian để tạo và suy nghĩ. Bạn sẽ tìm hiểu cụ thể về từng loại tiếp thị nội dung dạng dài và học cách viết nội dung dạng dài cho web và tối ưu hóa nó để có hiệu suất và kết quả tốt hơn.

Phần 3: Tiếp thị nội dung ngắn

Phần 3 giới thiệu các công cụ tiếp thị nội dung ngắn và chỉ cho bạn cách tạo nội dung ngắn có thể quảng bá hiệu quả doanh nghiệp của bạn (trực tiếp và gián tiếp) trong vài giây. Phần này cũng chia sẻ các mẹo quan trọng để cải thiện nội dung ngắn của bạn nhằm giúp bạn tuân thủ Quy tắc ứng xử và quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

Phần 4: Tham gia giao lưu trực tuyến để chia sẻ nội dung

Phần 4 đã cho bạn thấy rằng nói về nội dung và chia sẻ nội dung là một hình thức tiếp thị nội dung. Trong phần này, bạn sẽ học cách tham gia vào tiếp thị nội dung liên quan đến giao tiếp và cải thiện chất lượng thông tin liên lạc của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn được chào đón trong các cuộc trò chuyện của mình. Trực tuyến.

Phần 5: Thành công lâu dài

Để thành công lâu dài, bạn không cần phải chỉ quan tâm đến việc tạo nội dung và sử dụng các công cụ tiếp thị nội dung. Phần 5 hướng dẫn bạn cách tích hợp các nỗ lực tiếp thị nội dung trực tuyến và ngoại tuyến với nhau và với các chương trình tiếp thị khác để có lợi tức đầu tư tốt nhất. Bạn cũng sẽ học cách phân tích kết quả hoạt động tiếp thị nội dung của mình để có thể dần dần điều chỉnh và cải thiện cách tiếp cận của mình. Cuối cùng, bạn sẽ học cách xây dựng một nhóm tiếp thị nội dung để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Phần 6: Danh sách kiểm tra Mười điều

Danh sách mười thứ xuất hiện trong loạt sách Sách dành cho người giả dạng. Trong Tiếp thị nội dung cho Dummies, mười danh sách cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chẳng hạn như danh sách mười công cụ miễn phí để bắt đầu với tiếp thị nội dung và danh sách mười công cụ xuất bản nội dung, ngoài thông tin tài nguyên có thể trợ giúp khi bạn cần nó.

MỤC 7: PHỤ LỤC

Tiếp thị nội dung có thể là một lĩnh vực mà nhiều người e dè và choáng ngợp. Đôi khi rất khó để xác định điểm xuất phát. Phụ lục A cung cấp ba kế hoạch khởi động tiếp thị nội dung mẫu để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Thế giới tiếp thị nội dung có đầy đủ các từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành mà bạn cần biết để tìm hiểu sâu hơn. Xem bảng chú giải thuật ngữ trong Phụ lục B để biết các khái niệm bạn chưa từng nghe đến.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
132,000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *