WATERPOINT xin giới thiệu về sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill được viết bởi tác giả Don M Green, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Don M Green
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
274
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF Ebook

Tải sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

Hình ảnh bìa sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống””

Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

Don M. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại. Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác. Hãy đọc Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Mua sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF Ebook

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill MOBI

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill Don M Green ebook

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill EPUB

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Don M. Green
Báo chí thế giới

2018

274

bìa mềm

300

“Nếu là vài năm trước, tôi đã không viết cuốn sách này, vì như Henry David Thoreau đã viết:” Thật vô ích nếu bạn ngồi xuống và viết một cuốn sách khi bạn chưa sống qua nó. “

Tuy nhiên, tác giả đã may mắn được sống một cuộc sống mà nhiều người chỉ có thể mơ ước, và quyết định viết nó ra để những người khác có thể học hỏi từ cuốn sách – giống như ông đã làm từ những người khác.

Don Green Một món quà quý giá cho bất kỳ ai đã gặp anh ấy.Bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được phần quà này vì bạn đã cầm trên tay cuốn sách này Công thức thành công – Bí quyết thành công của Napoleon HillTrong cuốn sách này, Don chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, chứng minh rằng ngay cả khi được nuôi dạy “khiêm tốn” nhất, bạn vẫn có thể đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Don tiết lộ bí quyết và phương pháp đạt được thành công từ những giai thoại hoặc tiểu sử của những người thành công đã ảnh hưởng rất nhiều đến anh. Anh ấy chia sẻ những viên ngọc quý của những người thầy vĩ đại đó bằng chính kinh nghiệm của mình, sử dụng một phương pháp gần gũi và trực tiếp nhất có thể để hướng dẫn bạn đến thành tựu lớn nhất của mình. Bạn sẽ bật cười khi anh ấy kể câu chuyện về chú gấu cưng của mình đã bỏ trốn khi anh ấy có ý tưởng kinh doanh đầu tiên – mở một sở thú và cửa hàng lưu niệm. Sau đó, bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp ban đầu được nảy sinh từ cuộc đời thành công và thành tích ấn tượng của anh ấy trong ngành dịch vụ kinh doanh như thế nào. Ông trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của ngân hàng ở tuổi 41. Ngày nay, ông là Giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill. Don không mệt mỏi truyền bá những lời dạy của Napoleon Hill trên khắp thế giới, truyền cảm hứng và tạo ra một thế hệ doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp không ngừng nghỉ của anh ấy cho thế giới là minh chứng cho sự thành công và sự cống hiến suốt đời của anh ấy để giúp đỡ người khác.xin vui lòng đọc Công thức thành công – Bí quyết thành công của Napoleon Hill Khi bạn hiểu người đó, bạn nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
73.800 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *