WATERPOINT xin giới thiệu về sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Harry Dexter Kitson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Harry Dexter Kitson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hạo Nhiên

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản)

Quyển sách này được viết dành cho những người đang làm công việc bán hàng, quảng cáo, thương mại – nói rộng ra là cho tất cả những ai đang làm những công việc ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người mua. Sách sẽ không nói về các kĩ thuật bán hàng; bởi mỗi loại hàng hóa có kĩ thuật bán hàng riêng. Thay vào đó, sách chủ yếu nói về các nguyên lí. Tác giả nhận ra rằng, có những yếu tố chung trong mọi trường hợp bán hàng quan sát được. Những yếu tố này thường liên quan đến những gì xảy ra trong tâm trí khách hàng. Cho dù khách hàng bị tác động bởi lời nói, chữ viết hay hình ảnh, thì tâm trí vẫn sẽ luôn trải qua những pha thống nhất hướng đến hành vi mua hàng. Tác giả viết quyển sách này chính là để bàn luận rõ hơn về những pha xuất hiện trong quá trình ra quyết định mua của khách hàng.

Để nắm được vấn đề này, chắc chắn chúng ta phải trả lời được những câu hỏi nền tảng về tâm lí. Theo các tài liệu tâm lí học, quá trình ra quyết định sẽ trải qua các pha: Chú ý, Hứng thú, Ham muốn, và Tin tưởng thực hiện hành vi . Đây cũng là quy trình mà tác giả sử dụng, tuy nhiên tác giả đã cải biến một số từ ngữ chuyên ngành tâm lí thành các từ ngữ thông dụng để dễ đọc và dễ hiểu hơn cho các độc giả có chuyên môn kinh doanh.

Mua sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) tại đây với giá

78.300 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) PDF Ebook

Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) MOBI

Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) Harry Dexter Kitson ebook

Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) EPUB

Chu Du Vào Tâm Trí Khách Hàng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Harry Dexter Kitson
Hồ Chí Minh Báo Kinh tế Tp.

2022

192

bìa mềm

300

Ruan Haonian

Cuốn sách này được viết cho những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo và thương mại — và nói cách khác, bất kỳ ai có công việc ảnh hưởng đến quyết định của người mua. Cuốn sách này sẽ không nói về các kỹ thuật bán hàng; bởi vì mỗi hàng hóa đều có các kỹ thuật bán hàng riêng của nó. Thay vào đó, cuốn sách chủ yếu là về các nguyên tắc. Các tác giả nhận ra rằng tất cả các quan sát bán hàng đều có chung một số yếu tố. Những yếu tố này thường liên quan đến những gì đang diễn ra trong tâm trí khách hàng. Cho dù khách hàng bị ảnh hưởng bởi lời nói, lời nói hay hình ảnh, tâm trí luôn trải qua một giai đoạn thống nhất của hành vi mua hàng. Tác giả viết cuốn sách này để thảo luận rõ ràng hơn về các giai đoạn khác nhau xảy ra trong quá trình quyết định mua hàng của khách hàng.

Để hiểu được điều này, tất nhiên chúng ta phải trả lời những câu hỏi tâm lý cơ bản. Theo tài liệu tâm lý học, quá trình ra quyết định sẽ trải qua một số giai đoạn: chú ý, quan tâm, mong muốn và niềm tin thực hiện hành động. Đây là quy trình tương tự mà tác giả sử dụng, nhưng tác giả sửa đổi một số thuật ngữ tâm lý học thành những từ thông dụng để người đọc kinh doanh dễ đọc và dễ hiểu hơn.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
78.300 đ

Hồ Chí Minh Báo Kinh tế Tp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *