WATERPOINT xin giới thiệu về sách Chơi Lớn được viết bởi tác giả Al Ramadan, Dave Peterson, Christopher Lochhead, Kevin Maney, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Chơi Lớn được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Chơi Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Al Ramadan, Dave Peterson, Christopher Lochhead, Kevin Maney
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hưởng

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Chơi Lớn PDF Ebook

Tải sách Chơi Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chơi Lớn

Hình ảnh bìa sách Chơi Lớn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chơi Lớn

Các doanh nhân ở mọi cấp độ, từ Thung lũng Silicon đến các vùng xa, đều nói về ước mơ khác biệt hóa và đổi mới đột phá: xây dựng một công ty không giống bất kỳ thứ gì đã tồn tại trước đây, một mình một cõi.

Thế nhưng, rất nhiều công ty đã tạo ra sản phẩm khác biệt, đột phá, nhưng vẫn thất bại vì những kẻ đến sau. Jawbone đã sáng tạo một loại sản phẩm mới—tai nghe không dây kết nối Bluetooth—nhưng vẫn thất bại và phải hoãn kế hoạch IPO. Sau đó, họ lại sáng chế một sản phẩm đột phá khác, loa Jambox, nhưng lại tiếp tục bị Logitech đuổi kịp và vượt lên trên.

Vậy các công ty chạy theo những đổi mới khác biệt ấy thiếu điều gì khi không thể thành công? Theo các tác giả của Chơi lớn, các doanh nhân này đã bỏ quên chiến lược hạng mục. Sau khi sáng chế một sản phẩm mới, họ không nhận ra rằng, bản thân còn phải khẳng định ngôi vua mình xứng đáng được nhận trong hạng mục mới được tạo lập. Những người khai phá, nếu không tự lên ngôi, không sớm thì muộn sẽ bị mất vùng đất mới vào tay kẻ khác.

Trong thời đại thông tin, những cái mới sẽ hóa thành cái cũ trong chớp mắt. Đó là khi chiến lược vua hạng mục cần thiết hơn bao giờ hết.

Và những doanh nhân kỳ cựu của Công ty Play Bigger, những người sáng tạo ra chiến lược vua hạng mục, sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp biến công ty mình trở thành đế vương của hạng mục mới…

“Sáng tạo ra một sản phẩm mới đã là rất khó, nhưng bảo vệ được những quyền lợi và vị trí xứng đáng từ sản phẩm ấy còn khó hơn gấp vạn lần. Lợi ích càng lớn, trận chiến càng khắc nghiệt. Nếu không muốn sống trong sự buồn khổ và nhìn người khác thăng hoa từ sản phẩm của ta tạo ra, có lẽ đã đến lúc phải bắt đầu CHƠI LỚN.”

Một số vị trí mà nhóm tác giả đã từng đảm nhiệm:
– Senior VP @ Adobe
– VP @ Mercury (HP mua lại giá 4,5 tỉ USD)
– Executive VP @ Macromedia (Adobe mua lại giá 3,5 tỉ USD)
– CMO @ Coverity (Synopsys mua lại giá 350 triệu USD)
– CMO @ Aggregate Knowledge (Neustar mua lại giá 119 triệu USD)
– …

Mua sách Chơi Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Chơi Lớn tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chơi Lớn PDF Ebook

Chơi Lớn MOBI

Chơi Lớn Al Ramadan, Dave Peterson, Christopher Lochhead, Kevin Maney ebook

Chơi Lớn EPUB

Chơi Lớn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Al Ramadan, Dave Peterson, Christopher Lockhead, Kevin Marney
Báo chí Kinh tế TP.

2018

228

bìa mềm

300

Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hương

Từ Thung lũng Silicon cho đến khắp thế giới, các doanh nhân ở mọi cấp độ đều đang nói về giấc mơ khác biệt và đổi mới đột phá của họ: xây dựng một công ty không giống bất cứ thứ gì trước đây, chỉ một mình, trong một lĩnh vực.

Tuy nhiên, nhiều công ty đã tạo ra những sản phẩm khác biệt, đột phá nhưng vẫn thất bại vì người đến sau. Jawbone đã tạo ra một danh mục sản phẩm mới – tai nghe Bluetooth không dây – nhưng nó đã thất bại và phải hoãn IPO. Sau đó, họ phát minh ra một sản phẩm đột phá khác là loa Jambox nhưng nó liên tục bị Logitech bám đuổi và vượt mặt.

Vì vậy, những công ty theo đuổi những đổi mới khác biệt này thiếu điều gì khi họ không thể thành công? Các tác giả của Big Play cho rằng những doanh nhân này đang bỏ qua chiến lược danh mục. Sau khi phát minh ra một sản phẩm mới, họ không nhận ra rằng họ vẫn cần phải giành lấy ngôi vị xứng đáng của mình trong danh mục mới được tạo ra. Những kẻ tiên phong nếu không tự mình lên ngôi thì sớm muộn gì cũng mất đất mới vào tay kẻ khác.

Trong thời đại thông tin, những thứ mới trở nên cũ trong chớp mắt. Đây là lúc chiến lược vua thể loại cần thiết hơn bao giờ hết.

Các cựu chiến binh của Play Bigger Company, những người sáng tạo ra chiến lược vua danh mục, sẽ giúp bạn hiểu cách biến công ty của bạn trở thành ông vua danh mục mới …

“Tạo ra sản phẩm mới vốn đã rất khó, nhưng bảo vệ quyền lợi và giá trị của sản phẩm đó lại càng khó hơn. Lợi ích càng lớn thì cuộc chiến càng lớn. Nếu không muốn sống trong đau đớn và theo dõi những người khác về những gì chúng tôi tạo ra Thrive, có lẽ đã đến lúc bắt đầu chơi lớn. “

Một số vị trí mà nhóm tác giả đảm nhiệm:
– Phó chủ tịch cấp cao, Adobe
– VP @ Mercury (được HP mua lại với giá 4,5 tỷ USD)
– Phó chủ tịch điều hành của Macromedia (được Adobe mua lại với giá 3,5 tỷ USD)
– CMO @ Coverity (được Synopsys mua lại với giá 350 triệu đô la)
– CMO @ Aggregate Knowledge (được Neustar mua lại với giá $ 119 triệu)
– …image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
96.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *