WATERPOINT xin giới thiệu về sách Chiến Lược Kinh Doanh được viết bởi tác giả The Economist, Jeremy Kourdi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Chiến Lược Kinh Doanh PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ The Economist, Jeremy Kourdi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Chiến Lược Kinh Doanh PDF Ebook

Tải sách Chiến Lược Kinh Doanh PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chiến Lược Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Kinh Doanh

Cuốn cẩm nang về xây dựng chiến lược kinh doanh này sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những hệ quả khốc liệt của việc đưa ra những quyết định kém hiệu quả. Với những minh họa rõ ràng, các nghiên cứu tình huống cụ thể, 18 chương của cuốn sách giúp người đọc có một tầm nhìn tổng quát về chiến lược: cách thức phát triển và thực thi chiến lược, phân bổ nguồn lực và dẫn dắt nhân sự cho chiến lược thế nào, đổi mới sáng tạo có vai trò ra sao trong chiến lược, làm thế nào để bán hàng và marketing một cách chiến lược.

Một chiến lược kinh doanh tốt được thực thi hoàn hảo chính là nhân tố quyết định tương lai thành công của doanh nghiệp. Cuốn sách này cũng chỉ ra cho bạn đọc thấy, trong lịch sử có vô vàn những quyết định chiến lược, cả lớn lẫn nhỏ, do tổ chức thiếu hiệu quả mà đã dẫn đến hệ quả nặng nề.

Hay nói như chính tác giả thì “Một chiến lược được cân nhắc rõ ràng và đầy cảm hứng sẽ mang lại động lực thúc đẩy thành công thương mại, trong khi một chiến lược yếu kém hoặc bị hiểu sai có thể dẫn công ty tới chỗ phá sản.”

Mua sách Chiến Lược Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Kinh Doanh tại đây với giá

126.650 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Kinh Doanh PDF Ebook

Chiến Lược Kinh Doanh MOBI

Chiến Lược Kinh Doanh The Economist, Jeremy Kourdi ebook

Chiến Lược Kinh Doanh EPUB

Chiến Lược Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nhà kinh tế học Jeremy Kurdi
Báo chí thế giới

2019

356

bìa mềm

380

Qingzhuang

Cuốn cẩm nang về xây dựng chiến lược kinh doanh này sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những hậu quả thảm khốc khi đưa ra quyết định sai lầm. Thông qua hình ảnh minh họa rõ ràng và các nghiên cứu điển hình, 18 chương của cuốn sách cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng thể về chiến lược: cách hình thành và thực thi chiến lược, cách phân bổ nguồn lực, cách lãnh đạo các nhà chiến lược, cách đổi mới trong chiến lược, cách bán hàng và Marketing.

Một chiến lược kinh doanh được thực hiện tốt là yếu tố quyết định đến sự thành công trong tương lai của một doanh nghiệp. Cuốn sách này cũng cho người đọc thấy rằng trong suốt lịch sử, vô số quyết định chiến lược lớn nhỏ đã gây ra hậu quả thảm khốc do sự kém hiệu quả của tổ chức.

Hay như chính các tác giả đã nói, “Một chiến lược được suy nghĩ kỹ càng và đầy cảm hứng sẽ thúc đẩy thành công trong kinh doanh, trong khi một chiến lược yếu kém hoặc bị hiểu lầm có thể dẫn công ty đi sai hướng dẫn đến phá sản.”


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
126.650 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *