WATERPOINT xin giới thiệu về sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising được viết bởi tác giả Geoffrey Cain, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Geoffrey Cain
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
468
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising PDF Ebook

Tải sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising

Dựa trên nhiều năm đưa tin về Samsung cho The Economist, The Wall Street Journal và Time, từ cơ sở của tác giả ở Hàn Quốc, và vô số nguồn tin bên trong và bên ngoài công ty, Geoffrey Cain cung cấp những câu chuyện “thâm cung bí sử” đằng sau bức màn của một tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và thế giới công nghệ. Trong nhiều thập kỷ bị giới công nghệ xem như là kẻ mau mắn theo đuôi chứ không phải là người dẫn dắt cách tân, Samsung ngày nay đã phát triển để trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở Mỹ và toàn cầu. Họ đã chiếm lĩnh một phần tư thị trường điện thoại thông minh và trở nên cực kỳ sáng tạo trên mọi mặt trận.

40 năm trước, Samsung là một tập đoàn nông nghiệp ọp ẹp của Hàn Quốc chuyên sản xuất đường, giấy và phân bón, tại một quốc gia lạc hậu có nền kinh tế thuộc thế giới thứ ba. Tuy nhiên, với sự lên ngôi của cuộc cách mạng máy tính cá nhân, Chủ tịch Lee Byung Chul đã bắt đầu một thử nghiệm táo bạo: biến Samsung trở thành nhà cung cấp chip vi tính chủ chốt. Kế hoạch hàng triệu đôla ấy cực kỳ rủi ro. Khiến cho một Steve Jobs trẻ tuổi kinh ngạc phải ngồi xuống với ông để đưa ra lời khuyên, chủ tịch Lee đã bị ám ảnh việc tạo ra một đế chế công nghệ. “Câu chuyện thần kỳ của Samsung” đưa chúng ta vào hậu trường của công ty này trong công cuộc nỗ lực phi thường để dẫn đầu về công nghệ. Đây là một trong những nhà cung cấp chính của Apple về công nghệ quan trọng cho iPhone, còn điện thoại Galaxy của chính hãng này thì bán chạy hơn iPhone. Bức ảnh selfie tại giải Oscar làm sập mạng interner cho thấy Samsung là nhà tài trợ thành công nhất với giải thưởng điện ảnh danh giá này.

Ngày nay, Samsung sử dụng hơn 300.000 nhân viên (so với 80.000 của Apple và 48.000 của Google). Doanh thu của công ty đã tăng hơn bốn mươi lần so với năm 1987 và chiếm hơn 20% kim ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc. Tuy nhiên, vụ thu hồi thảm hại Galaxy Note 7, với hàng loạt tin tức về việc chiếc điện thoại tự bốc cháy, cho thấy những hiểm họa trong nỗ lực vượt qua Apple bằng bất cứ giá nào của Samsung.

Sâu rộng trong nội bộ, “Câu chuyện thần kỳ của Samsung” cho thấy một đấu thủ châu Á quyết tâm và không sợ hãi đã trở thành một thế lực đáng gờm như thế nào.

Mua sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising tại đây với giá

200.100 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising PDF Ebook

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising MOBI

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising Geoffrey Cain ebook

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising EPUB

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jeffrey Kane
Báo Thanh niên

2022

468

bìa mềm

500

Chen Zhonghaiming

Sử dụng cơ sở của tác giả tại Hàn Quốc và nhiều nguồn trong và ngoài công ty, Geoffrey Cain cung cấp cái nhìn hậu trường về công ty lớn nhất trong nhiều năm đưa tin về Samsung của The Economist, The Wall Street Journal và Time. “Secret Lịch sử “ở Hàn Quốc và Thế giới Công nghệ. Trong nhiều thập kỷ, thế giới công nghệ coi Samsung như một nhà tiên phong hơn là một nhà lãnh đạo đổi mới, và ngày nay, Samsung đã phát triển thành một công ty dẫn đầu thị trường ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Họ đã chiếm được hơn một phần tư thị trường điện thoại thông minh và đang trở nên cực kỳ sáng tạo về mọi mặt.

40 năm trước, Samsung là một tập đoàn nông nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất đường, giấy và phân bón tại một quốc gia lạc hậu với nền kinh tế Thế giới thứ ba. Tuy nhiên, trước sự trỗi dậy của cuộc cách mạng máy tính cá nhân, Chủ tịch Li Bingzhe đã bắt tay vào một thử nghiệm táo bạo: đưa Samsung trở thành nhà cung cấp chip máy tính lớn. Kế hoạch trị giá hàng triệu đô la này là cực kỳ rủi ro. Thu hút một Steve Jobs trẻ tuổi ngồi lại với mình để xin lời khuyên, Chủ tịch Lee bị ám ảnh bởi việc xây dựng một đế chế công nghệ. “Câu chuyện kỳ ​​diệu của Samsung” đưa chúng ta đến hậu trường về nỗ lực phi thường của công ty để dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ. Đây là một trong những nhà cung cấp chính các công nghệ quan trọng cho iPhone của Apple và điện thoại Galaxy của họ bán chạy hơn iPhone. Ảnh chụp tự sướng bom tấn tại lễ trao giải Oscar này cho thấy Samsung là nhà tài trợ thành công nhất cho giải thưởng điện ảnh danh giá.

Ngày nay, Samsung có hơn 300.000 nhân viên (so với 80.000 ở Apple và 48.000 ở Google). Doanh số bán hàng của công ty đã tăng hơn bốn mươi lần kể từ năm 1987 và chiếm hơn 20% kim ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc. Tuy nhiên, vụ thu hồi thảm khốc của Galaxy Note 7 và nhiều báo cáo về việc chiếc điện thoại này tự bốc cháy, cho thấy sự nguy hiểm của việc Samsung đang cố gắng qua mặt Apple bằng mọi giá.

Sâu xa hơn, Marvel Story của Samsung cho thấy một game thủ châu Á quyết tâm và không sợ hãi có thể trở thành một lực lượng đáng nể như thế nào.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
200.100 VND

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *