WATERPOINT xin giới thiệu về sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng được viết bởi tác giả Roger Fields, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Roger Fields
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
440 gram
✅ Người dịch
Ngô Thế Vinh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF Ebook

Tải sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính…  Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với một lượng khách hàng trung thành.

Mở nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

“Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ, nhưng khi làm việc với Roger, tôi nhận ra còn quá nhiều điều mình cần học hỏi. Cẩm nang mở nhà hàng chứa đựng bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng làm ăn phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!”
– GRÉGOIRE JACQUET, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng Grégoire

Mua sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF Ebook

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng MOBI

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng Roger Fields ebook

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng EPUB

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Roger Fields
Báo chí thế giới

Năm 2020

420

bìa mềm

440

Wu Rongwen

Hướng dẫn mở nhà hàng Là một hướng dẫn kinh doanh, nó cung cấp cho các chủ nhà hàng tiềm năng cách lập kế hoạch cho nhà hàng của họ, từ kinh phí, lựa chọn địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, quảng bá tiếp thị, không chỉ vậy, mà còn chia sẻ bí quyết thành công để giúp bạn dẫn dắt nhà hàng của mình Một năm đầu tiên đầy biến động và phát triển trong nhiều năm với lượng khách hàng trung thành. .

Mở một nhà hàng không dễ, nhưng những hướng dẫn từ tác giả này – một kế toán, nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng tuyệt vời – sẽ giúp bạn biến ước mơ nhà hàng của mình thành hiện thực.

“Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết mọi thứ, nhưng làm việc với Roger, tôi nhận ra rằng mình còn rất nhiều điều phải học. Hướng dẫn của nhà hàng chứa những bí quyết để mở và điều hành một nhà hàng thịnh vượng. Nếu bạn muốn Thành công trong kinh doanh nhà hàng, đọc tiếp! ”
– GREGOIRE JACQUET, đầu bếp và chủ sở hữu của Grégoire

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
159.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *