WATERPOINT xin giới thiệu về sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () được viết bởi tác giả Harvard, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem cuốn sách: Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Harvard
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () PDF Ebook

Tải sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả ()

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả ()

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả ()

Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Harvard Business Essentials tập hợp những lời khuyên toàn diện, thông tin nền tảng và hướng dẫn hữu ích về những chủ đề phổ biến nhất trong kinh doanh. Đây chính là nguồn tư liệu có tính thực tế cao dành cho bạn đọc ở nhiều mức độ kinh nghiệm. Dù bạn là nhà quản lý non trẻ đang tìm cách phát triển kỹ năng quản lý hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm muốn mở rộng thêm vốn kiến thức, thì những cuốn sách có tính định hướng này sẽ đưa ra những câu trả lời đáng tin cậy và thỏa đáng cho mọi vấn đề bạn quan tâm.

Trong thực tế kinh doanh, có thể bạn không gặp phải điều gì quá kịch tính với mức độ khó khăn cao đến thế, song chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống cần phải làm việc theo nhóm. Vậy bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đến mức độ nào để tổ chức và dẫn dắt công việc theo nhóm? Bạn đã làm quen với những đặc điểm của một nhóm thành công chưa? Công việc của nhóm cần phối hợp với công việc của toàn bộ tổ chức ở khía cạnh nào? bạn có nắm vững vai trò của trưởng nhóm, các thành viên và nhà tài trợ khi theo đuổi các mục tiêu của nhóm không? Bạn đang tìm kiếm điều gì khi tuyển chọn các thành viên cho nhóm của mình?

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách ” Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả” . Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn, kiến thức cần thiết, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong vai trò nhà tài trợ, trưởng nhóm hay thành viên của một nhóm.

Mua sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () PDF Ebook

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () MOBI

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () Harvard ebook

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () EPUB

Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Harvard
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

192

bìa mềm

350

Hướng dẫn Kinh doanh – Xây dựng Nhóm Hiệu quả (Phiên bản 2017)

Loạt bài Kiến thức Cơ bản về Kinh doanh của Harvard tập hợp những lời khuyên toàn diện, thông tin cơ bản và hướng dẫn hữu ích về các chủ đề kinh doanh phổ biến nhất. Đây là một nguồn tài liệu rất hữu ích cho người đọc ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Cho dù bạn là một nhà quản lý mới vào nghề đang muốn phát triển kỹ năng quản lý của mình hay một chuyên gia dày dạn đang muốn mở rộng cơ sở kiến ​​thức của mình, những cuốn sách hướng dẫn này sẽ cung cấp câu trả lời đáng tin cậy và thỏa mãn cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Trong thế giới kinh doanh thực tế, có lẽ bạn sẽ không gặp phải điều gì quá khó khăn và kịch tính, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp phải những tình huống đòi hỏi tinh thần đồng đội. Vậy bạn cảm thấy mình sẵn sàng tổ chức và lãnh đạo công việc nhóm ở mức độ nào? Bạn có quen thuộc với các đặc điểm của các đội thành công? Công việc của nhóm cần được phối hợp với công việc của toàn bộ tổ chức theo những cách nào? Bạn có nắm chắc vai trò của trưởng nhóm, các thành viên và nhà tài trợ trong việc theo đuổi các mục tiêu của nhóm không? Bạn đang tìm kiếm điều gì khi tuyển dụng thành viên cho nhóm của mình?

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách Xây dựng đội nhóm hiệu quả. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn và kiến ​​thức cần thiết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với tư cách là nhà tài trợ, trưởng nhóm hoặc thành viên trong nhóm.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
60.800 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *