WATERPOINT xin giới thiệu về sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 được viết bởi tác giả Jack Welch, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Welch
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
406
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phương Anh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 PDF Ebook

Tải sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0

Hình ảnh bìa sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0

Đang cập nhật…

Nội dung sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0

Thoạt nhìn, có phải bạn đang nghĩ đây hoàn toàn là một cuốn sách kể lể về những câu chuyện của những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp của họ? Câu trả lời là hoàn toàn không.

CUỐN SÁCH BUSINESS COACHING DÀNH CHO AI?

Đây không phải là cuốn sách chỉ dành cho CEO mà nó còn hữu dụng cho những người ở vị trí quan trọng như Giám đốc , quản lý cấp trung,trưởng nhóm, nhân viên văn phòng,… sinh viên tốt nghiệp đại học với công việc đầu tiên của họ. Đặc biệt là những nhà quản trị kinh doanh muốn gây dựng đế chế của riêng mình.

Mục tiêu chính của cuốn sách là giúp đỡ những nhà lãnh đạo ở bất cứ tổ chức nào với tham vọng trong tâm trí và niềm đam mê chảy trong huyết quản làKIẾN TẠO DOANH NGHIỆP ĐỂ ĐỜI.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CUỐN SÁCH NÀY?

Với 5 chương sách tương ứng với 5 chủ đề cốt lõi trong quy trình quản trị, xây dựng bộ máy doanh nghiệp. Cuốn sách này sẽ đưa cho bạn những chỉ dẫn để tuân theo, các quy tắc để cân nhắc, các giả định để áp dụng và những lỗi để tránh trong quá trình quản trị nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp

Phần 1 “ĐẰNG SAU MỖI CHIẾN THẮNG”là những triết lý và nguyên tắc quản trị mà nhà quản trị cần phải nằm lòng để phát triển doanh nghiệp của mình

Phần 2 “CÔNG TY CỦA BẠN”nói về cơ cấu của tổ chức. Nó đề cập đến cơ chế hoạt động – con người quy trình văn hóa. Các chương trong phần này xem xét tố chất lãnh đạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự, sa thải nhân viên, quản trị thay đổi và khủng hoảng.

Phần 3 “TRẬN ĐẤU CỦA BẠN”.Phần này nói về thế giới bên ngoài tổ chức của bạn. Nó thảo luận về cách bạn tạo lợi thế chiến lược, tạo ngân sách hợp lý, tăng trưởng, phát triển thông qua mua bán và sáp nhập, cố gắng làm sáng tỏ một chủ đề chưa bao giờ làm thôi hấp dẫn con người và cũng vì thế mà khiến họ thất bại

Phần 4: “SỰ NGHIỆP CỦA BẠN”cung cấp cho bạn những kỹ năng về quản lý quỹ đạo và giúp các nhà quản lý định hướng nhân viên vào đúng sở trường cả mình ngoài ra còn cung cấp những yếu tố cần thiết để có thể thăng chức. Đề cập đến những vấn đề mà một nhân viên ai cũng gặp phải như: một vị sếp tồi,

Phần 5: “CÁCH GỠ NÚT”. Ở đây sẽ chứa đựng chìa khóa cho hàng ngàn câu hỏi.

NHỮNG BÍ MẬT ‘XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH TỪ CON SỐ 0’ MÀ BẤT CỨ NHÀ QUẢN TRỊ NÀO CŨNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Bạn có biết 08 việc cần làm trong danh sách của nhà lãnh đạo là gì ?

1- Không ngừng nâng cấp đội ngũ của mình, sử dụng mọi cuộc gặp gỡ như cơ hội để đánh giá, huấn luyện và xây dựng sự tự tin.
2- Đảm bảo rằng mọi người không chỉ hiểu tầm nhìn mà còn cùng sống và thở với nó.
3- Hòa nhập với cuộc sống nhân viên , tỏa ra năng lượng và sự lạc quan.
4- Thiết lập niềm tin với sự công bằng, minh bạch và tín nhiệm.
5- Can đảm đưa ra những quyết định đột phá và khó khăn.
6- Thăm dò và thúc đẩy bằng sự tò mò gần với hoài nghi, đảm bảo các câu hỏi được phản hồi bằng hành động .
7- Khuyến khích chấp nhận rủi ro và học hỏi bằng các ví dụ cụ thể.
8- Ăn mừng

Các cách thực hiện những công việc trên như thế nào? Làm sao để xây dựng doanh nghiệp bền vững như các doanh nghiệp lớn trên thế giới ? Làm sao để đào tạo ra một đội nhóm với những người chơi giỏi nhất? Cách tìm và giữ chân nhân tài? Các yếu tố tạo nên sức mạnh của một nhà lãnh đạo ?Làm cách nào để vận hành bộ máy doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru ? Những sai lầm mà những nhà quản trị hay mắc phải là gì? Làm thế nào để giải quyết chúng ?
Tất cả lời giải đáp cụ thể sẽ có trong “BusinessCoaching”. Nơi tất tần tật bí mật kinh doanh từ A-Z sẽ giúp bạn bắt đầu từ tay trắng dựng nên cơ đồ.
—————-
Bạn đang rất háo hức để bắt đầu kinh doanh ? Có thể bạn đang có một ý tưởng hay, hoặc bạn bị lôi cuốn bởi ý tưởng thành lập và phát triển một doanh nghiệp của riêng mình hoặc Bạn ở vị trí lãnh đạo của một doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường nhưng lại chưa biết cách vận hành doanh nghiệp của mình một cách bài bản. Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ bom tấn “BusinessCoaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0” của Bizbooks nhé!

“TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH TẦM VÓC”
Nếu bạn muốn đóng một con tàu, đừng xua mọi người cùng nhau đi lấy gỗ, cũng đừng giao nhiệm vụ và công việc cho họ; mà hãy dạy họ khao khát sự bao la vô tận của biển khơi. – Khuyết danh

Mua sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 PDF Ebook

Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 MOBI

Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 Jack Welch ebook

Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 EPUB

Business Coaching: Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Từ Con Số 0 full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jack Welch
Hund

2022

406

bìa mềm

400

Fangying

Thoạt nhìn, bạn có nghĩ đây hoàn toàn là một cuốn sách về một nhà lãnh đạo và công việc kinh doanh của ông ta? Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi.

Sách huấn luyện viên kinh doanh dành cho ai?

Cuốn sách này không chỉ dành cho các CEO, mà còn dành cho những người đang nắm giữ các vị trí quan trọng như giám đốc, quản lý cấp trung, trưởng nhóm, nhân viên văn phòng… công việc đầu tiên của một sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Đặc biệt là các giám đốc điều hành công ty muốn xây dựng đế chế của mình.

Mục tiêu chính của cuốn sách này là giúp các nhà lãnh đạo đầy tham vọng và đam mê trong bất kỳ tổ chức nào.Tạo ra một doanh nghiệp cuộc sống.

Bạn sẽ nhận được gì từ cuốn sách này?

5 chương sách tương ứng với 5 chủ đề cốt lõi trong quy trình quản lý, xây dựng cơ chế kinh doanh. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cần tuân theo, các quy tắc cần cân nhắc, các giả định cần áp dụng và những sai lầm cần tránh trong quản lý con người và lãnh đạo doanh nghiệp.

Phần 1 “Đằng sau mọi chiến thắng”Đó là triết lý và nguyên tắc quản lý mà các nhà quản lý cần ghi nhớ khi phát triển doanh nghiệp của mình

Phần 2 “Công ty của bạn”về cơ cấu tổ chức. Nó đề cập đến cơ chế vận hành – quy trình văn hóa của con người. Các chương trong phần này khám phá khả năng lãnh đạo, tuyển dụng, quản lý con người, sa thải, quản lý sự thay đổi và khủng hoảng.

Phần 3 “Trò chơi của bạn”.Phần này giới thiệu thế giới bên ngoài tổ chức của bạn.Nó nói về cách bạn có thể tạo ra lợi thế chiến lược, ngân sách hợp lý, phát triển, phát triển thông qua M&A, cố gắng làm sáng tỏ một chủ đề không bao giờ ngừng thu hút mọi người và tại sao họ thất bại

Phần 4: “Nghề nghiệp của bạn”Cung cấp cho bạn các kỹ năng quản lý quỹ đạo giúp người quản lý định hướng được điểm mạnh của nhân viên, đồng thời cung cấp các yếu tố cần thiết để thăng tiến. Đề cập đến những vấn đề mà nhân viên mắc phải, chẳng hạn như: sếp tồi,

Phần 5: “Cách mở khóa nút”Đây sẽ là chìa khóa để giải quyết hàng ngàn vấn đề.

Bí mật ‘Xây dựng đế chế kinh doanh từ bàn tay cào’ mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng không thể bỏ qua

Bạn có biết tám điều cần làm trong danh sách kiểm tra của một nhà lãnh đạo là gì không?

1- Liên tục cải tiến nhóm của bạn, sử dụng mỗi cuộc họp như một cơ hội để đánh giá, huấn luyện và xây dựng sự tự tin.
2- Đảm bảo rằng mọi người không chỉ hiểu tầm nhìn, mà còn sống và hít thở nó.
3- Hòa nhập với cuộc sống của nhân viên, toát lên sức sống và sự lạc quan.
4- Xây dựng lòng tin một cách công bằng, minh bạch và đáng tin cậy.
5- Có dũng khí để thực hiện những bước đột phá và những quyết định khó khăn.
6- Khám phá và đẩy sự tò mò đến gần với sự hoài nghi, đảm bảo trả lời câu hỏi bằng hành động.
7- Khuyến khích phiêu lưu và học hỏi thông qua các ví dụ cụ thể.
8- Kỷ niệm

Làm thế nào để làm việc trên? Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp bền vững như các doanh nghiệp lớn trên thế giới? Làm thế nào để phát triển một đội với những cầu thủ giỏi nhất? Làm thế nào để tìm kiếm và giữ chân nhân tài? Điều gì tạo nên sức mạnh của một nhà lãnh đạo? Làm thế nào để điều hành một tổ chức kinh doanh một cách suôn sẻ? Những sai lầm mà nhà quản lý thường mắc phải? Làm thế nào để sửa chữa chúng?
Mọi câu trả lời cụ thể sẽ có trong “huấn luyện viên kinh doanhTất cả các bí mật kinh doanh từ AZ sẽ giúp bạn bắt đầu lại từ đầu và tạo dựng sự giàu có.
—————-
Bạn đang rất mong muốn khởi nghiệp? Có thể bạn có một ý tưởng tuyệt vời, hoặc bạn quan tâm đến ý tưởng bắt đầu và phát triển doanh nghiệp của riêng mình, hoặc có thể bạn đang điều hành một doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Biết làm thế nào để điều hành doanh nghiệp của bạn một cách đúng đắn. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ bom tấn “BusinessCoaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ đầu“Qua Bizbooks Okay!

“Tầm nhìn quyết định tầm nhìn”

Muốn đóng thuyền thì đừng sai người đi hái củi cùng, đừng giao nhiệm vụ, công việc mà hãy dạy cho họ lòng khao khát biển cả vô bờ bến. – Ẩn danh

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
299,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *