WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu được viết bởi tác giả Uno Takashi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Uno Takashi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
229
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Anh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu PDF Ebook

Tải sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu

Hình ảnh bìa sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu

Thông tin tác giả:

Uno Takashi sinh ra tại Tokyo vào năm 1944, bỏ dở giữa chừng trường Đại học Waseda, rồi bước vào con đường kinh doanh giới ẩm thực. Năm 1978 mở công ty cổ phần Raku (Raku Corporation), mở các quán nhậu “Kuimono ya shiruberu”, “Gokurakura”, là người sáng tạo ra các món ăn được bày đĩa to ở Kyodo, Tokyo. Năm 1981 mở quán “Kuimono ya Raku” ở Shimokitazawa và Tokyo, trở thành quán được yêu thích nhất thời đó. Năm 1988 chuyển pháp nhân của công ty Raku Corporation. Với phương châm tất cả nhân viên đều ra ngoài làm riêng, số người kinh doanh ẩm thực đủ lông đủ cánh sở hữu quán riêng có trên 100 người. Được nhân viên trong quán gọi là “bố” với tình cảm trìu mến. Hiện nay đang triển khai khoảng 20 quán ở khu vực thủ đô. Với khẩu hiệu “một nụ cười, một ly rượu”, nghĩa là một ngày ít nhất một lần hãy cười rồi cùng nhậu với nhau, uống một ly rượu, bạn có thể  nở một nụ cười. Kinh doanh dựa trên lý tưởng xây dựng quán nhậu mà khách có thể tận hưởng thời gian của mình trước đó.

Thông tin tác phẩm:

Là một chuyên mục ăn khách của tạp chí Nikkei Restaurant, cuốn sách “Bổ được cà chua, mở được tiệm cơm; bật được nắp chai, mở được quán nhậu” giới thiệu các phương thức quản lý một quán ăn mà bất cứ ai cũng có thể làm theo. Dấn thân vào ngành ẩm thực hơn 40 năm, những trải nghiệm và lời khuyên của Uno giúp người đọc có được các chiến lược liên quan đến thực đơn và quản lý vận hành quán ăn nhỏ. Với lối hành văn gần gũi và dễ hiểu, Uno tóm tắt tất cả các bí quyết đã giúp ông thành công trong cuộc cạnh tranh với những chuỗi nhà hàng lớn.

Không cần phải nghĩ tới chiêu trò phức tạp, chỉ cần nhìn ngắm xung quanh một chút thì  mẹo để làm cho quán cuốn hút hơn ở đâu cũng sẽ có. Ngoài ra, cuốn sách còn là những câu chuyện thường ngày mà tác giả vẫn nói với tầng lớp trẻ, giống như một bố già ở quán nhậu. Cuốn sách làm dấy lên hi vọng cho những ai có ý định mở quán hoặc làm kinh doanh nhà hàng hay với những người đang cảm thấy vất vả và không vui thú gì với công việc kinh doanh.

“Bổ được cà chua, mở được tiệm cơm; bật được nắp chai, mở được quán nhậu” thật sự sẽ giúp bạn thành công trong ngành dịch vụ ẩm thực.

Mua sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu ở đâu

Bạn có thể mua sách Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu PDF Ebook

Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu MOBI

Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu Uno Takashi ebook

Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu EPUB

Bổ Được Cà Chua, Mở Được Tiệm Cơm; Bật Được Nắp Chai, Mở Được Quán Nhậu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Uno Takashi
NXB Dân San

2019

229

bìa mềm

250

Nguyên Anh

thông tin tác giả:

Takashi Uno sinh năm 1944 tại Tokyo và bỏ học Đại học Waseda để bước vào thế giới ẩm thực. Năm 1978, ông mở tập đoàn Raku, mở các quán bar “Kuimono ya shiruberu”, “Gokurakura”, và là người tạo ra các món ăn đĩa lớn của Kyodosha ở Tokyo. Năm 1981, “Kuimono ya Raku” được mở tại Shimokitazawa và Tokyo và trở nên nổi tiếng nhất vào thời điểm đó. Năm 1988, pháp nhân của Công ty Lê được thay đổi. Theo phương châm tất cả nhân viên ra ngoài làm việc, có đủ người trong ngành ẩm thực để có nhà hàng riêng, quy mô hơn 100 người. Được nhân viên nhà hàng gọi một cách trìu mến là “Bố”. Hiện tại, có khoảng 20 cửa hàng trên địa bàn thủ đô. Với khẩu hiệu “one smile, one glass of wine”, tức là mỗi ngày hãy mỉm cười ít nhất một lần, sau đó cùng nhau uống rượu, cùng uống một ly là có thể mỉm cười. Việc kinh doanh dựa trên ý tưởng xây dựng một quán bar, nơi khách có thể thưởng thức những ngày cũ của họ.

Thông tin công việc:

Người phụ trách chuyên mục nổi tiếng của tạp chí Nhà hàng Nikkei, tác giả cuốn “Thêm cà chua, mở nhà hàng; mở nắp chai, mở quầy bar” giới thiệu các phương pháp quản lý nhà hàng mà ai cũng có thể làm theo hơn 40 năm trong ngành ẩm thực, kinh nghiệm và lời khuyên của Uno để giúp độc giả phát triển chiến lược thực đơn và quản lý hoạt động nhà hàng nhỏ. Uno tóm tắt tất cả những bí quyết đã giúp anh thành công trong cạnh tranh với các chuỗi nhà hàng lớn theo phong cách dễ tiếp cận, dễ tiếp cận.

Không cần phải suy nghĩ về các thủ thuật phức tạp, chỉ cần nhìn xung quanh, các thủ thuật để làm cho cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn có ở khắp mọi nơi. Thêm vào đó, cuốn sách là một câu chuyện hàng ngày mà tác giả vẫn đang kể cho những người trẻ tuổi, giống như bố già trong quán bar. Cuốn sách này mang đến hy vọng cho những ai dự định mở nhà hàng hoặc kinh doanh nhà hàng hoặc những ai đang mệt mỏi và không hài lòng với công việc kinh doanh của mình.

“Thêm cà chua, mở nhà hàng; mở chai, mở quán” thực sự có thể giúp bạn thành công trong ngành dịch vụ ăn uống.


image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
73.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *