WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () được viết bởi tác giả Ken Blanchard, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ken Blanchard
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () PDF Ebook

Tải sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút ()

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút ()

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút kể về một nhà lãnh đạo đang cố gắng điều hành một công ty trong giai đoạn khủng hoảng mà nguyên nhân của tình trạng khủng hoảng đó lại bắt nguồn từ chính những sai lầm của ông. Tuy nhiên, không những không thay đổi được tình thế khó khăn đó mà vị giám đốc này còn làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nhất quyết không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình. Matt – một nhân viên trẻ, nhiệt huyết và trung thành của công ty ấy đã đi tìm Vị Giám đốc Một phút để học cách ứng phó và thay đổi tình trạng. Sau khi lĩnh hội được bí quyết đặc biệt, anh trở về tìm cách giúp giám đốc của mình đưa công ty thoát khỏi giai đoạn khó khăn.

Hành trình của Matt cũng chính là hành trình tự khám phá bản thân của mỗi người nhằm vượt qua mọi trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống. Đối với rất nhiều người, nhận lỗi là một việc thực sự khó khăn. Vị Giám Đốc Một Phút sẽ cho chúng ta những bí quyết để biến nhiệm vụ khó khăn đó trở nên thực sự dễ dàng. Cuốn sách giúp các bạn nhận biết thời điểm mình phạm sai lầm và nên làm gì để bày tỏ sự hối cải theo cách đặc biệt nhất. Bằng hành động xin lỗi chân thành, chúng ta có thể làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Cuốn sách là một cẩm nang thực sự quý giá và hữu ích đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

Mua sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () PDF Ebook

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () MOBI

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () Ken Blanchard ebook

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () EPUB

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Blanchard
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

168

bìa mềm

200

Bí mật chưa kể của đạo diễn một phút Câu chuyện về một nhà lãnh đạo cố gắng điều hành một công ty trong thời kỳ khủng hoảng, nhưng nguyên nhân của cuộc khủng hoảng lại là những sai lầm của chính anh ta. Tuy nhiên, tình hình khó khăn này không những không thay đổi mà việc giám đốc không chịu nhận lỗi của mình càng khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Matt – Một nhân viên trẻ, nhiệt tình và gắn bó với công ty đó đã đến gặp Giám đốc Một Phút để học cách đối phó và thay đổi tình hình. Sau khi có được bí mật đặc biệt, anh ấy quay lại để tìm ra cách giúp cấp trên của mình giúp công ty thoát khỏi khó khăn.

Hành trình của Matt cũng là hành trình khám phá bản thân của mỗi người để vượt qua mọi trở ngại trong công việc và cuộc sống. Thừa nhận sai lầm là một điều rất khó khăn đối với nhiều người. Trình quản lý Một phút cung cấp cho chúng tôi bí quyết để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này trở nên rất dễ dàng. Cuốn sách này giúp bạn nhận ra khi nào bạn đã phạm sai lầm và cách bày tỏ sự ăn năn theo cách đặc biệt nhất có thể. Với một lời xin lỗi chân thành, chúng tôi có thể làm cho mọi thứ tốt hơn.

Cuốn sách này là một cẩm nang vô cùng quý giá và hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, quản lý.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
42.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *