WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z được viết bởi tác giả Giàng Thuận Ý, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Giàng Thuận Ý
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z PDF Ebook

Tải sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z

Hình ảnh bìa sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z

Amazon là website thương mại điện tử số một thế giới hiện nay (về B2C – Bán lẻ), là một “chợ” có sức tiêu thụ khổng lồ. Hiện nay, Amazon đã có mặt ở khoảng 20 quốc gia phát triển nhất thế iới. Mới đây Amazon đã đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, điều đó chứng minh Việt Nam là một thị trường cực kì tiềm năng, đáng để đầu tư lâu dài của Tập đoàn Amazon.
Khách hàng của Amazon vô cùng rộng lớn ngoài các nước phát triển nhất thế giới như Mỹ – Canada-Mexico – Anh -Đức – Nhật- Singapore… mà hơn thế nữa Amazon còn tiếp cận thị trường mua sắm toàn cầu. Gần như tất cả các quốc gia trên thế giới đều có thể mua hàng và sử dụng dịch vụ của Amazon.Một ví dụ đơn giản cho thị trường rộng lớn của Amazon, đó chính là việc bạn có thể đặt mua được rất nhiều hàng hóa đang bán trên Amazon như nước hoa, mỹ phẩm, hàng thời trang… một cách vô cùng đơn giản và thuận tiện.
Người mua trên Amazon đa phần đều có thu nhập cao, họ sẵn sàng chi trả và gần như tất cả các khách hàng đều thanh toán trước 100% khi nhận hàng từ Amazon đây là một ưu điểm tuyệt vời so với các hình thức bán hàng phổ thông hiện nay ở Việt Nam (ở Việt Nam hiện tại thanh toán COD vẫn rất phổ biến – chứng tỏ niềm tin mua sắm còn chưa cao). Khi người mua tìm kiếm và mua hàng trên Amazon, họ tin vào chất lượng phục vụ của Amazon, và tin vào uy tín của Amazon, họ tin những sản phẩm bán trên Amazon là hàng chính hãng… vì vậy khả năng chuyển đổi thành đơn hàng sẽ rất cao,ây là ưu thế đặc biệt của Amazon so với các nền tảng thương mại điện tử khác trên thế giới.
Có thể bạn chưa biết, Amazon hiện này còn có hơn 100 triệu thành viên Prime và không ngừng tăng nhanh theo thời gian. Đây chính là cộng đồng những khách hàng trung thành nhất với Amazon, họ sẵn sàng chi trả để được Amazon phục vụ gần như mọi nhu cầu của cuộc sống.Amazon còn xây dựng một hệ sinh thái những dịch vụ đẳng cấp như: Amazon Video – Amazon Kindle – Amazon Go…Với uy tín, chất lượng dịch vụ và luôn luôn dẫn đầu thế giới trong các trải nghiệm đối với khách hàng, Amazon là một nền tảng thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua.
Với hệ sinh thái khổng lồ của mình, xung quanh Amazon cũng có vô vàn các hình thức kiếm tiền. Trong phạm vi cuốn sách này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn hầu hết các hình thức kiếm tiền phổ biến nhất trên Amazon hiện nay (phổ biến ở Việt Nam). Nhưng ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh vào một mô hình tiên tiến nhất thế giới đó là mô hình FBA Với mô hình này, người bán (Seller) không cần phải quan tâm đến vận chuyển hàng hóa hay chăm sóc khách hàng, Amazon đã lo toàn bộ phần này, nhiệm vụ của người bán là tập trung vào chất lượng sản phẩm và Marketing.Mô hình kinh doanh FBA trên Amazon đã được chứng minh là thành công trên toàn thế giới. Việc của bạn không cần phải chứng minh, mà chỉ cần sao chép công thức và ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh của mình để tạo ra hiệu quả nhất.
Bạn đang băn khoăn:
+ Cần phải làm gì để bắt đầu bán hàng trên Amazon!+ Sản phẩm của bạn có bán được trên Amazon không?+ Cơ cấu chi phí, lợi nhuận như thế nào?+ Đối thủ cạnh tranh là ai? Thị trường đang đi theo xu hướng nào?+ Phương pháp tối ưu giúp cạnh tranh trên thị trường là gì?+ Các chiến lược ra mắt sản phẩm, chiến lược Marketing là gì?+ Xử lý các vấn đề liên quan đến bán hàng như thế nào…
Cuốn sách chuyên sâu này của tôi chính là câu trả lời cho bạn.
Cuốn sách là đúc kết có hơn ba năm bán hàng trên Amazon của tác giả và của kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân bán hàng thành công trên Amazon.
Đến với cuốn sách này, bạn không phải mất thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng để rồi không biết bắt đầu từ đâu, không biết hỏi ai khi gặp khó khăn.Bạn chỉ cần mua cuốn sách này và làm theo hướng dẫn.Hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân đã may mắn sở hữu cuốn sách này, còn bạn thì sao?Hãy hành động ngay hôm nay để trở thành người may mắn sở hữu cuốn sách này.Hãy hành động trước khi đối thủ của bạn biết đến cuốn sách này.
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
Giàng Thuận Ý là một chuyên gia về thương mại điện tử. Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, từng công tác tại trong ngành Ngân hàng, và các doanh nghiệp và giữ những vị trí quan trọng như: Giám đốc Kinh doanh – Giám đốc chi nhánh điều hành các hoạt động liên quan đến Marketing và kinh doanh.
Hiện nay, Anh đang là giảng viên trên Unica.vn và Edumall.vn (với gần 10.000 người theo học). Ngoài ra Anh còn là chuyên gia của Thành phố Hà Nội, Trưởng ban đào tạo của Câu lạc bộ “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp” (Hiện có gần 200.000 thành viên hoạt động thường xuyên).
Anh nhận thấy Amazon là cơ hội tuyệt vời để đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới, giúp các cá nhân – doanh nghiệp mở rộng được kênh phân phối, nâng tầm thương hiệu, học hỏi kiến thức, tư duy kinh doanh để có thể bắt kịp xu thế 4.0 mạnh mẽ hiện nay. Anh thường xuyên tổ chức các khóa học chia sẻ về bán hàng trên sàn Thương mại điện tử. Trong đó nổi tiếng nhất là khóa “Master Tiki Amazon 4.0” với hàng nghìn học viên theo học, chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm giúp học viên rút ngắn thời gian, tiết kiệm được chi phí, công sức để thành công nhanh hơn.

Mua sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z tại đây với giá

63.050 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z PDF Ebook

Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z MOBI

Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z Giàng Thuận Ý ebook

Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z EPUB

Bán Hàng Trên Amazon Từ A – Z full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *