WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) được viết bởi tác giả Văn Chính, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Văn Chính
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
245
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
629 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số
Tặng kèm theo mỗi cuốn sách là một voucher tham gia khoá học Shopee trị giá 500.000 đồng.
Bất kể bạn là ai, đang làm trong ngành hàng gì, bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ thu nhập và theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, xu thế của thị trường và những biến đổi kinh tế là điều mà bạn KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BỎ LỠ và SHOPEE là một trong số đó!
Đây là lý do cuốn sách “Bán hàng Shopee thực chiến từ A-Z, 36 chiến lược đỉnh cao bùng nổ doanh số” của tác giả Văn Chính được xuất bản. Tác giả Văn Chính là CEO công ty cổ phần TMĐT Ecom academy Việt Nam; Founder & Trainer tại Học viện Shopee Master Việt Nam; Là người tiên phong đào tạo Shopee thực chiến, cầm tay chỉ việc tại Việt Nam từ tháng 4/2019. Anh có 4 năm bán hàng Shopee, hỗ trợ và đồng hành cùng 15.000 nhà bán hàng; đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tăng trưởng từ 0 – 400 triệu đồng/tháng sau 3 tháng triển khai & kết quả xuất sắc là đạt 3 tỷ đồng/tháng.
“Bán hàng Shopee thực chiến từ A-Z, 36 chiến lược đỉnh cao bùng nổ doanh số” gồm 8 chương: Tại sao nên kinh doanh trên sàn TMĐT và lý do Shopee luôn là lựa chọn hàng đầu; Chiến lược lựa chọn sản phẩm & mô hình kinh doanh trên Shopee; Nguồn hàng giá tốt & chiến lược nhập hàng cho người mới; Quy trình đăng ký bán hàng trên Shopee; Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO lên TOP 1; Chiến lược Marketing Shopee thu hút hàng triệu khách hàng; Quản lý và vận hành gian hàng Shopee; 12 vấn đề chắc chắn sẽ gặp phải khi bán hàng trên Shopee.
“Bán hàng Shopee thực chiến từ A-Z, 36 chiến lược đỉnh cao bùng nổ doanh số” được giới thiệu và khuyên đọc bởi nhiều chuyên gia uy tín: Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HBR Holdings; Ông Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Group; Bà Vũ Diệu Thuý – CEO NIK Group…
Hiếu Nguyễn (Shop Bố Ken) đánh giá cuốn sách này là 36 chiến lược đỉnh cao thực chiến – nói thật – làm thật: “Là một người làm kinh doanh, một người làm bố, mình luôn dặn lòng: Nếu có thể làm tốt hơn thì làm tốt thôi là chưa đủ, nếu có thể yêu nhiều hơn thì yêu thôi là chưa đủ. Khi muốn mở rộng kinh doanh và bắt đầu với Shopee, mình rất bỡ ngỡ, nhưng may mắn gặp được Thầy Chính. Quả thật là “đúng người, đúng thời điểm”, cả Thầy và mình đều có quan điểm “Từ tốt đến vĩ đại”, Thầy trẻ tuổi, nhiệt tình và rất nhiều kiến thức thực chiến. Sau khi học Thầy, mình từ một người không biết gì đã có thể tự xây dựng, vận hành Shop và hiện tại mình đang đứng ở vị trí số 1 của ngành hàng Mẹ & Bé trên Shopee.”

Mua sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) tại đây với giá

216.630 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) PDF Ebook

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) MOBI

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Văn Chính ebook

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) EPUB

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Fan Qing
bìa cứng

2022

245

629

Shopee Bán hàng từ A-Z – 36 Chiến lược Bán hàng Phát triển

Mỗi cuốn sách bao gồm một voucher khóa học Shopee trị giá 500.000 đồng.

Dù bạn là ai hay làm trong ngành gì, bạn đều có thể kiểm soát hoàn toàn thu nhập và theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, xu hướng thị trường và những thay đổi của nền kinh tế là điều bạn không thể bỏ qua, và SHOPEE là một trong số đó!

Đó là lý do tại sao cuốn sách “Bán hàng trên Shopee thực sự từ A-Z, 36 chiến lược để đạt doanh số đỉnh cao” của tác giả Văn Chính được xuất bản. Tác giả Văn Chính là Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Ecom Academy Việt Nam; người sáng lập và đào tạo Shopee Master Academy Việt Nam; là đơn vị tiên phong đào tạo thực hành cho Shopee, với công việc thực tế tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2019. Với 4 năm kinh nghiệm bán hàng Shopee hỗ trợ và đồng hành cùng 15.000 người bán, sau 3 tháng triển khai đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng từ 0-400 triệu đồng / tháng, nổi bật lên tới 3 tỷ đồng / tháng.

Có 8 chương trong “Trận chiến thực tế Shopee tự hủy hoại AZ, 36 chiến lược bán hàng hàng đầu”: Tại sao kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, tại sao Shopee luôn là lựa chọn hàng đầu; Chiến lược lựa chọn sản phẩm và mô hình kinh doanh trên Shopee; Nguồn hàng và chiến lược nhập hàng giá tốt cho người mới; Quy trình đăng ký bán hàng trên Shopee; Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO lên TOP 1 ; Chiến lược tiếp thị để Shopee thu hút hàng triệu khách hàng; Quản lý và vận hành cửa hàng Shopee; 12 câu hỏi chắc chắn bạn sẽ gặp khi bán hàng trên Shopee.

“Bán hàng Shopee thật từ A-Z, 36 chiến lược bán hàng hàng đầu” được giới thiệu và giới thiệu bởi một số chuyên gia nổi tiếng: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT HBR Holdings; Ông Nguyễn Tất Kiểm – Tổng Giám đốc Tập đoàn Taki; Bà Vũ Diệu Thúy – Giám đốc điều hành Tập đoàn NIK …

Hiếu Nguyễn (Shop Bò Kén) đánh giá cuốn sách là 36 chiến lược hay nhất để chiến đấu – hãy nói thật – hãy nói thật: “Là một doanh nhân, một người cha, tôi luôn tự nhủ: Nếu làm được việc thì mình làm tốt. yêu nhiều hơn, yêu thôi chưa đủ Tôi còn nhiều bỡ ngỡ khi muốn mở rộng kinh doanh và bắt đầu với Shopee, nhưng may mắn gặp được anh Chính. Một người thực sự “đúng người, đúng thời điểm”, tôi và thầy đều có quan điểm về “từ “good to good”, thầy trẻ trung, nhiệt tình và giàu kiến ​​thức thực tế, sau khi học với thầy, mình từ một người thiếu hiểu biết đã có thể tự mình xây dựng và kinh doanh cửa hàng, và hiện tại mình đã ở Shopee là # 1 trong danh mục mẹ và bé. “


image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
216.630 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *