WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () được viết bởi tác giả Alpha Books, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alpha Books
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () PDF Ebook

Tải sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng ()

Hình ảnh bìa sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng ()

Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng – cuốn sách kỹ năng bán hàng mang đến những bí kíp hữu ích để trở thành người bán hàng thành công.

Cuốn sách nhỏ Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng sẽ là cuốn cẩm nang kinh doanh hướng đến các vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải. Cuốn sách được soạn ra trên tinh thần dễ hiểu và dễ vận dụng, bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào đến khi ra khỏi cửa hàng.

Cuốn sách theo đuổi một tôn chỉ duy nhất: Đừng vội vàng bán hàng, hãy học cách giúp khách mua hàng. Mười chương của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc bốn nguyên tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để giao dịch diễn ra thuận lợi. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ. Bạn đọc không chỉ biết được nên làm gì mà còn hiểu tại sao lại làm như vậy; không chỉ biết nên làm gì để có lợi cho việc hợp tác mà còn biết nên làm gì để tránh chướng ngại vật dẫn đến thành công!

Nếu bạn nắm vững và ứng dụng thành công từng phần trong cuốn sách kỹ năng sales này, chắc chắn bạn sẽ tăng được doanh thu bán hàng lên nhiều lần.

Mua sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () PDF Ebook

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () MOBI

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () Alpha Books ebook

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () EPUB

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Sách Alpha
Báo Lao động – Xã hội

2018

212

350

Bán những gì bạn bán, không bán – Sách Kỹ năng Bán hàng cung cấp những lời khuyên hữu ích để trở thành một nhân viên bán hàng thành công.

cuốn sách nhỏ Bán những gì bạn bán, không bán Sẽ là một cẩm nang kinh doanh giải quyết những vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải. Được viết trên tinh thần dễ hiểu và dễ sử dụng, cuốn sách này rất chú ý đến hành trình của khách hàng từ khi bước vào đến khi rời khỏi cửa hàng.

Cuốn sách này theo đuổi một nguyên tắc: đừng vội bán, hãy học cách giúp khách hàng mua. Mười chương của cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc bốn quy tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến lược tâm lý để giao dịch suôn sẻ. Những vấn đề này được hiện thực hóa thông qua nhiều tình huống thực tế trong ngành bán lẻ. Người đọc không chỉ biết phải làm gì, mà còn biết tại sao; họ không chỉ biết phải làm gì mà còn biết phải làm gì để tránh những trở ngại cho thành công!

Nếu bạn nắm vững và áp dụng thành công từng phần kỹ năng bán hàng trong cuốn sách này, chắc chắn doanh số của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
63.200 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *