WATERPOINT xin giới thiệu về sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Globis, Tsyoshi Shimada, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Globis, Tsyoshi Shimada
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
430
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch
Anh Nguyễn

Tải Miễn Phí Cuốn Sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF Ebook

Tải sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp là phiên bản đầy đủ, chi tiết, thực tế nhất về tất cả mọi chỉ số cần xây dựng trong KPI cho doanh nghiệp.

Có đến 80% doanh nghiệp đưa ra các chỉ số KPI cho có, không mang lại hiệu quả thúc đẩy hiệu quả công việc và gia tăng doanh số. Lý do bởi lãnh đạo, quản lý hoặc HR chưa hiểu đúng bản chất của KPI, và mỗi bộ phận phòng ban sẽ có cách xây dựng KPI riêng khi áp dụng sẽ khá phức tạp. 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp sẽ là cuốn cẩm nang đầy đủ, dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho tất cả các mô hình doanh nghiệp. Nếu sử dụng KPIs như là công cụ để ràng buộc hiệu suất, phân chia lương thưởng thì việc ứng dụng KPI đã sai ngay khi chưa bắt đầu.

Peter Drucker, cha đẻ của Quản trị học hiện đại từng nói: “Bạn không thể quản lý những thứ bạn không thể đo lường”, KPI chính là công cụ đo lường, điều chỉnh giúp cho quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Cuốn sách sẽ gồm 2 phần: Phần 1 đưa ra khái quát về KPI và những câu chuyện thực tế về KPI bất kỳ doanh nghiệp Châu Á nào cũng từng gặp phải. Phần 2 đưa ra chi tiết cách xây dựng – triển khai – đo lường – điều chỉnh KPI cho từng phòng ban trong công ty.

Như trong phần chỉ số KPI của Marketing và Sales tác giả sẽ đi sâu phân tích chi tiết từng chỉ số một như: Doanh thu, thị phần, khách phần, tỷ lệ trải nghiệm sử dụng, độ phủ thị trường, số lượng khách hàng mới, số lượng khách hàng tiềm năà hơn 70 chỉ số khác.
Những bộ phận khác cũng được tác giả phân tích, dẫn chứng tương tự như: Chỉ số KPI cho vận hành và đổi mới, tài chính, kế toán, kho vận….

Xây dựng và ứng dụng KPI là một quá trình rất dài đòi hỏi sự cải tiến và cả sự linh hoạt. Vì lẽ đó, ứng dụng các công cụ quản trị nói chung và BSC/ KPIs nói riêng cần có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI

Mua sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp tại đây với giá

139.200 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF Ebook

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp MOBI

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp Globis, Tsyoshi Shimada ebook

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp EPUB

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Globis, Masashi Shimada
Hongde Press

2022

430

bìa mềm

410

Nguyên Anh

Hơn 100 KPI kinh doanh

Hơn 100 chỉ số xây dựng KPI cho doanh nghiệp là phiên bản đầy đủ, chi tiết và thực tế nhất của tất cả các chỉ số cần xây dựng trong KPI doanh nghiệp.

Có đến 80% doanh nghiệp cung cấp KPI miễn phí không hiệu quả cho việc cải thiện năng suất và tăng doanh số bán hàng. Nguyên nhân là do lãnh đạo, quản lý hay nhân sự chưa hiểu đúng bản chất của KPI, mỗi bộ phận sẽ có cách xây dựng KPI riêng, áp dụng sẽ khá phức tạp. Hơn 100 chỉ số xây dựng KPI cho doanh nghiệp sẽ là cẩm nang đầy đủ và dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho tất cả các mô hình kinh doanh. Nếu KPI được sử dụng như một công cụ để ràng buộc hiệu suất và phân bổ tiền lương và tiền thưởng, thì việc áp dụng KPI là sai trước khi chúng bắt đầu.

Peter Drucker, cha đẻ của quản lý hiện đại đã từng nói “Bạn không thể quản lý những gì bạn không thể đo lường” KPI là một công cụ đo lường và điều chỉnh góp phần vào hiệu quả của quá trình quản lý và hoạt động của doanh nghiệp.

Cuốn sách sẽ được chia làm hai phần: Phần 1 giới thiệu tổng quan về KPI và câu chuyện thực tế về KPI mà bất kỳ doanh nghiệp châu Á nào cũng từng gặp phải. Phần 2 hướng dẫn chi tiết cách thiết lập-thực hiện-đo lường-điều chỉnh KPI cho từng bộ phận trong công ty.

Ví dụ, trong phần KPI của Marketing và Sales, tác giả sẽ phân tích chi tiết các chỉ số khác nhau như: doanh thu, thị phần, khách hàng, tỷ lệ trải nghiệm người dùng, độ phủ thị trường, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Hơn 70 khác các chỉ số.
Các bộ phận khác cũng đã được tác giả phân tích và trích dẫn như: KPIs về hoạt động và đổi mới, tài chính, kế toán, hậu cần, v.v.

Xây dựng và áp dụng KPI là một quá trình rất dài đòi hỏi sự đổi mới và linh hoạt. Vì vậy, việc áp dụng các công cụ quản lý nói chung và BSC / KPI nói riêng cần có sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng.Đặt hơn 100 KPI để xây dựng chỉ số

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
139.200 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *