WATERPOINT xin giới thiệu về sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Randy Grieser, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Randy Grieser
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trịnh Huy Ninh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF Ebook

Tải sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo
The Ordinary Leader – 10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo được viết nên chủ yếu để lí giải những vấn đề ngày càng riết róng trong mấy năm gần đây mà ngày nào tác giả cũng được hỏi. Đó là: “Tại sao tổ chức của ông lại thành công thế?” hay “Những nguyên tắc nào đã giúp ông dẫn dắt và phát triển tổ chức của mình?”. Có kỹ năng, bạn trở thành sếp giỏi; nhưng để trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng, bạn phải có được tinh thần và những nguyên tắc lãnh đạo cơ bản mà rất quan trọng cho doanh nghiệp và cho chính bạn. Với cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu 10 nguyên tắc quan trọng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực thụ.Tuy nhiên, 10 nguyên tắc được đề ra bởi tác giả không hề đứng riêng lẻ và tách biệt nhau mà mỗi nguyên tắc liên đới đến các nguyên tắc khác. Triết lí lãnh đạo của bạn là của riêng bạn. Không có bản sao chính xác những gì từ cuốn sách này hay từ cuốn sách nào khác. Tất nhiên chúng ta có thể và nên học hỏi lẫn nhau để hình thành cách nhìn về việc lãnh đạo. Trong thực tế, có bao nhiêu lãnh đạo thì có bấy nhiêu cách tiếp cận công việc lãnh đạo. Bất kể có ai hay gì lôi kéo bạn sang lối này hay lối kia, chính bạn mới là người cai quản cuộc đời mình. Bạn đấy – câu trả lời cho những câu hỏi có thể và nên là bạn đưa ra. Đừng chờ ai nhắc bạn hay cho phép bạn đi lối nào – hãy tự mình tiến bước. Phải, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người mà bạn kính trọng, nhưng nhớ rằng quyết định cuối cùng vẫn là của bạn.Những quyết định trong đời là của bạn và chỉ mình bạn. Bạn không cần tìm sự đồng ý của ai về chuyện sống thế nào hay làm gì với cuộc đời mình. Cuộc đời bạn không cần phải noi theo dấu chân ai ngoài con đường chính bạn lựa chọn. Ở đây chẳng cần ai ưng thuận cả. Bạn quyết định sử dụng sự tự do đó thế nào là tùy bạn. Vậy nên hãy là người trong cuộc tích cực.Đừng để mọi chuyện vẫn như cũ. Hãy sẵn lòng mạo hiểm và bước vào nơi không quen thuộc. Những người chỉ chọn cách an toàn thường là những người không có ước vọng lớn lao. Những người tiên phong vượt đại dương và đứng cao chót vót trên đỉnh núi là những người can đảm, độc lập và biết kiểm soát cuộc đời mình. Vậy nên hãy ước mơ thật lớn và thật vang, với một chút táo tợn và dữ dằn. Cuộc sống không ngừng hỏi: “Tiếp đến là gì? Mi muốn gì?”. Hãy sử dụng sự tự do của bạn mà trả lời những câu hỏi đó. Hãy cất tiếng và tung mình nhảy!

Mua sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF Ebook

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo MOBI

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo Randy Grieser ebook

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo EPUB

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Randy Grisser
nhà xuất bản lao động

2018

280

bìa mềm

300

Zheng Huining

10 quy tắc vàng dành cho nhà lãnh đạo

Nhà lãnh đạo trung bình – 10 Quy tắc Vàng dành cho Nhà lãnh đạo chủ yếu nhằm giải thích những câu hỏi ngày càng cấp bách mà tác giả được hỏi hàng ngày trong những năm gần đây. Đó là: “Tại sao tổ chức của bạn lại thành công như vậy?” Hoặc “Những nguyên tắc nào đã giúp bạn lãnh đạo và phát triển tổ chức của mình?”. Với các kỹ năng, bạn là một ông chủ tốt; nhưng để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, bạn phải có tinh thần và các nguyên tắc lãnh đạo cơ bản quan trọng đối với doanh nghiệp và bản thân bạn. Thông qua cuốn sách này, tác giả giới thiệu 10 nguyên tắc quan trọng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực thụ.

Tuy nhiên, 10 nguyên tắc được tác giả trình bày không tách rời, riêng biệt mà mỗi nguyên tắc này lại có liên quan đến các nguyên tắc kia. Triết lý lãnh đạo của bạn là của bạn. Không có bản sao chính xác nội dung của cuốn sách này hoặc cuốn sách khác. Tất nhiên, chúng ta có thể và nên học hỏi lẫn nhau để định hình tầm nhìn lãnh đạo của mình. Trên thực tế, có bao nhiêu cách xử lý lãnh đạo cũng như có những người lãnh đạo. Bất kể ai hay điều gì kéo bạn theo cách này hay cách khác, cuộc sống của bạn là của bạn. Bạn đây rồi – câu trả lời cho những câu hỏi này có thể và nên là của bạn. Đừng đợi bất cứ ai nhắc nhở bạn hoặc cho phép bạn đi – hãy tự mình làm điều đó. Vâng, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn tôn trọng, nhưng hãy nhớ rằng quyết định cuối cùng là của bạn.

Các quyết định trong cuộc sống là của bạn. Bạn không cần sự đồng ý của bất kỳ ai để quyết định làm thế nào hoặc làm gì với cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn không nhất thiết phải đi theo bước chân của bất kỳ ai, đó là con đường bạn chọn. Không cần sự đồng ý ở đây. Bạn quyết định sử dụng quyền tự do này như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, hãy là một người trong cuộc tích cực.

Đừng để mọi thứ như cũ. Sẵn sàng chấp nhận rủi ro và bước vào lãnh thổ xa lạ. Những người chỉ chọn an toàn thường là những người không có tham vọng lớn. Những người tiên phong vượt đại dương và đứng trên đỉnh núi là những người dũng cảm, độc lập và tự chủ cuộc sống của mình. Vì vậy, hãy ước mơ thật lớn và thật to, với một chút táo bạo và dữ dội. Cuộc sống không ngừng hỏi: “Tiếp theo là gì? Bạn muốn gì?”. Sử dụng quyền tự do của bạn để trả lời những câu hỏi này. Nâng cao giọng nói của bạn và nhảy!


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *