Người trong muôn nghề Lỗ Tấn đã từng nói “Kỳ thực trên mặt đất làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi.” Đúng như vậy, trong cuộc sống có rất nhiều con đường khác nhau mà mỗi con đường thì đều gặp khó khăn và đầy những thử thách chứ chẳng hề dễ dàng. Con đường nghề nghiệp cũng vậy, cũng đầy những chông gai và nhiều khi bạn phải tìm kiếm mãi mới có thể kiếm được công việc phù hợp với bản thân mình. Bạn học mất 3-4 năm đại học, cao đẳng để ra trường không phải chỉ kiếm cho mình một công việc mà cái cần nhất là công việc đó phải thật sự phù hợp với bạn.

Sách Người Trong Muôn Nghề PDF

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Người Trong Muôn Nghề PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Người Trong Muôn Nghề PDF – Tải Miễn Phí

Chắc chắn khi đọc tên cuốn sách là Người trong muôn nghề thì bạn sẽ có những suy nghĩ về cuốn sách này. Và có rất nhiều suy nghĩ lầm tưởng về cuốn sách cần được giải đáp.

Cuốn sách sẽ dạy bạn cách xin việc từ A-Z

Nhiều người nghĩ rằng cuốn sách sẽ dạy chúng ta cách xin việc, cách phỏng vấn, cách viết CV,… nhưng cuốn sách không hề khô khan như vậy. Cuốn sách chỉ ra đặc điểm làm việc của các môi trường nghề nghiệp, với mỗi nghề nghiệp bạn cần chuẩn bị những kỹ năng gì, những cái được và mất của mỗi ngành nghề. Vì vậy cuốn sách không phải là một cuốn giáo trình khô khan mà cuốn sách sẽ đem lại một cái nhìn tổng thể về toàn bộ các ngành nghề: làm nhà nước, startup, Miễn Phílance,…

Cuốn sách được viết bởi một tác giả

Một điều mà nhiều người lầm tưởng về cuốn sách là cuốn sách được viết bởi một tác giả duy nhất như bao cuốn sách khác. Nhưng sự thật là cuốn sách được viết bởi rất nhiều tác giả. Những tác giả của mỗi bài viết đều là những người trẻ nhưng có kinh nghiệm trong các ngành nghề cụ thể. Mỗi bài viết của họ chỉ ra những khía cạnh, góc khuất và những điều cần trang bị cho ngành nghề đó. Tổng hợp các bài viết lại chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về toàn bộ nghề nghiệp đúng như tên của cuốn sách Người trong muôn nghề.
“Phù hợp hay là chết”
Phù hợp hay là chết là phần đầu tiên của cuốn sách. Trong phần này chúng ta sẽ đọc và học được những kiến thức về những môi trường làm việc. Cụ thể là cách tồn tại trong một cỗ máy khổng lồ “big corp”, môi trường nhà nước, làm Start up, Miễn Phílancer. Khi đọc xong chúng ta sẽ hiểu ra rằng các môi trường làm việc nó sẽ khác nhau thế nào, đặc tính của mỗi môi trường làm việc ra sao và chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để có thể làm việc trong các môi trường đó. Hơn nữa trong các phần cụ thể chúng ta sẽ hiểu thêm được về vấn đề tiền lương, những công việc có thể làm và chúng ta nên làm gì để thích nghi với từng môi trường đó.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *