Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ – Cuốn sách được AZ Việt Nam phát hành tổng hợp của sự hợp tan vui buồn trên cõi đời này dành cho những ai luôn chăm chỉ, có niềm đam mê và kiên cường trong cuộc sống.
“Cách đối xử tốt nhất với một người là gì?
Có lẽ chính là khắc ghi người đó trong tim, dù cả đời không hề gặp lại, dù người đó đã sớm rời xa thế giới này”

Sách Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ – Tải Miễn Phí

Tất thảy con người ta đều là những hạt muối nhỏ xíu ở trên đời. Nếu nó mất đi hương vị làm sao bắt nó mặn trở lại được nữa. Cũng như nếu một người muốn rời đi thì liệu chúng ta có thể bắt họ ở lại được không?
Ý nghĩa thực sự của “Muối” chính là chúng ta chỉ đơn giản là một loại gia vị của cuộc sống. Chúng ta đều sẽ phải trải qua những hỷ, nộ, ái, ố – chia ly, tái hợp hay giữa sự sống và cái chết. Những nỗi đau xé lòng, những sự tiếc nuối trong vài đoạn tình cảm khi mà mọi sự xảy ra đều không phải ngẫu nhiên.
“MUỐI – Sự hồi sinh nơi sâu thẳm vụn vỡ” là cuốn sách tổng hợp của sự hợp tan vui buồn trên cõi đời này. Chúng ta là những con người đang sống – là những hạt muối nhỏ trên thế gian và đó chính là bản chất của cuộc đời. Nhưng sau cùng thì ở cõi nhân gian này được làm một hạt muối mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc cũng là điều tốt nhất rồi.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *