Hay khi vừa ra mắt dự án Waterpoint đã thu hút hàng triệu người quan tâm. Tọa lạc ngay vị trí vàng tại DT824 Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An. Tiếp giáp với hàng loạt siêu đô thị đình đám. Cùng với đó là sự hợp tác vô cùng vừng mạnh ddesesn từ các thương hiệu tầm cở như: Tân Hiệp, JOIN, Thái Bình Shose, Nishi Nippon Railroad (NNR),….

Với những tiềm năng bền vững đến như vậy, Waterpoint đã khẳng định mình trên thị trường bất động sản. Đưa đến cơ hội đầu tư vững mạnh, cụ thể Cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn đang dần hoàn thiện. Vành đai 4, cao tốc Bến Lức-Long Thành dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025 sẽ giúp giá bán dự án tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, waterpoint nằm tại khu vực vệ tinh.

Tuy nhiên đoạn đường di chuyển về thành phố tương đối thuận tiện và dễ dàng. Dẫn đến giá bất động sản tương đối thấp, mang lại cơ hội dài hạn cao hơn. Và giá đất ven sông, mặt tiền luôn ổn định và tăng cao nên chắc chắn Waterpoint Nam Long sẽ là kênh đầu tư tiềm năng.

Hơn thế nữa, khi dự án waterpoint nằm ngay trên trục xương sống cả nước là cửa ngõ 2 khu vực Đông Tây. Đồng thời, xung quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn như Tuân Đạo, Phúc Long, Bá Quan Than, Phú An Than tập trung đông đảo kỹ sư, trưởng phòng và chuyên viên làm việc. . . WATERPOINT cung cấp nguồn khách hàng đa dạng từ khai thác, cho thuê và kinh doanh. Thu hút các cư dân từ mọi miền đến đây sinh sống và làm việc. Tăng thêm khả năng thanh khoản của dự án.

Môi trường sống vô cùng trong lành khi sở hữu đến 3 mặt sông Vàm cỏ xanh mát. Cùng với hệ sinh thái tự nhiên ngay trong khuôn viên. Tạo nên một không gian vô cùng thoáng mát. Rất thích hợp để nghỉ dưỡng sau ngày làm việc dài mệt mỏi. Waterpoint còn là dự án có tiện ích đạt chuẩn quốc tế 5 sao, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân từ cơ bản cho đến sang trọng. Đây chính là căn nhà mơ ước của các cư dân tương lai, nơi mái ấm gia đình hoàn thiện nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *