Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành của tác giả Bloom, độc giả sẽ dần dần tự trả lời cho chính mình vô số nghi ngờ từ quá khứ, nhận ra việc bản thân là ánh sáng duy nhất và là sức mạnh vượt qua tất cả bão giông…

Sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Cuốn Sách

Với lối viết nhẹ nhàng, lay động cảm xúc khiến chúng ta không thể ngừng suy nghĩ như cái cách ngày trước tác giả từng tự hỏi chính bản thân. Rằng mình đang làm gì với cuộc đời này? cuộc sống được tạo ra để chứng minh điều gì? bản thân mình là ai? mình đang mong muốn điều gì nhất?,…. Không ngoại lệ một ai cả việc ta đang sống theo cách riêng hay tồn tại theo số đông. Lần này, với Bloom và quyển sách được ví như người bạn đồng hành. Độc giả sẽ phải nghĩ ngợi, nhưng rồi cũng sẽ tìm được giải đáp cho riêng mình.

Vài Giây Lưng Chừng

Trưởng thành hiển nhiên không phân biệt trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Thành danh hay không thì đó cũng không phải là thước đo, mà trưởng thành lại giống như một chiếc khuôn, dù muốn hay không ta vẫn bị ép vào chiếc khuôn đấy. Nhưng cũng từ ấy, tác giả gợi ý chuyện nếu đã không thể thoát khỏi thì hãy uốn nắn nó theo cách của riêng mình. “Thế giới xung quanh đôi khi sẽ cố gói ghém chúng ta vào những chiếc hộp nhỏ bé và tạc thành khuôn”. Và có thể một giây nào đó trong đời, chúng ta đã từng rất khổ đau, mỏi mệt. Mình thường hay đọc các bình luận trên mạng xã hội kiểu như: chỉ việc thở thôi đôi khi cũng khiến tôi mệt rồi…!

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *