Sau những ngày nghỉ đông để lấy tinh thần bức phá vào năm 2023. Chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt hàng loạt dự án siêu khủng vào những quý đầu năm.

 

Đối với các dự án chauarn bị bàn giao, chủ đầu tư đã thực hiện các quy trình để sẳn sàng cho dự án Flora Mizuki MP6 đến tay khách ahfng. Bên cạnh đó, dự ánFlora Mizuki MP9-10 sau gần 1 năm giới thiệu đã bắt đầu rục rịch thi công. Đây là một trong những dự án chính được phát triển theo mô hình Khu đô thị tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Khẳng định thương hiệu và sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Hứa hẹn là nơi an cư lạc nhiệp của hơn 12000 cư dân mới.

Nam Long cũng đang theo dõi tiến độ của các tiểu dự án Aquaria District, E-Home Southgate Giai đoạn 2 (Đã hoàn thành) E-Home Southgate Giai đoạn 3 (Đang xây dựng). Cùng với siêu đô thị phức hợp Waterpoint rộng lên đến 355 ha. Đồng thời, hệ thống cung ứng, dịch vụ tại đô thị này cũng đang từng ngày hoàn thiện, trong đó việc xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus, dự kiến ​​đón học sinh vào tháng 8/2023. 13 km đường mòn đi bộ đường dài 8 km đường dành cho xe đạp bị đóng cửa.

Cùng với sức nóng của các dựa án , Chủ đầu tư cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn đến từ các khoản vay, trái phiếu và cả pháp ý của các dự án. Thế nhưng với kinh nghiệm hơn 30 năm trên thương trường, Nam Long đã có những bước đi vô cùng vững chắc. Từng bước chinh phục các cột mốc cao vời vợi đã được đặt ra từ trước.

Vào những năm 2023 – 2024, đây sẽ là nguồn cung lớn cho người dân với mức giá vô cùng hợp lý. Dành cho khách hàng có nhu cầu thực tại TP.HCM và các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Cần Thơ. Cụ thể, sắp đến Nam Long có kế hoạch bàn giao với các dự án mới như Mizuki Park, Akari City (TP HCM), Waterpoint (Long An)…

Đây là là nguồn sự tiếp sức vô cùng lớn, để quý anh em có thêm động lực phát triển. Chắc chắn những dự án này đều là nơi an cư lạc nghiệp cho các anh em xa hương. Cũng là một gnuoofn thu nhập phụ vô cùng khủng dành cho các nhà đầu tư thông thái.