Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen, lần theo từng dòng nước mà tác giả Châu Sa Đáy Mắt vạch ra, ta tìm thấy những đứa trẻ cuộn mình trong dòng nước đen láy ấy, có vài đứa sẽ cố vùng vẫy, cũng có vài đứa chán nản bỏ mặc sự đời,… dẫu cảm xúc làm tê liệt người ta với hàng tá thất vọng, dẫu tồi tệ đến nhường nào thì những đứa trẻ mà tác giả viết nên, đều có gì đó đau đớn không ai thấu cảm ở quá khứ, không thể nói ra thì chỉ có thể mượn bút thay lời. Tác giả cũng nhắc nhẹ về một lời cảnh báo rằng, đại dương đen này là của chính tác giả, và dành cho những ai muốn tìm thấy đứa trẻ giống như mình, còn nếu chúng ta đã không thuộc về thì xin đừng nặng lời trách móc…

Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen PDF

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen PDF – Tải Miễn Phí

Mọi Thứ Bắt Đầu Tệ Từ Khi Nào?

Vẫn là những dòng tâm sự sau đêm đã tan, là dòng thơ buồn nhưng đẹp khi tâm tư rối bời cùng thói quen hay nghĩ ngợi, lo âu để rồi không đêm nào được yên giấc, lại vô tình cuốn độc giả xoáy vào bên trong lòng đại dương kia. Độc giả vẫn nên có sự chuẩn bị cho hành trình lặn biển này và dần làm quen với những nghĩ suy từ vài đứa trẻ không trọn vẹn ngày bé, hay như tác giả dẫu đủ đầy vẫn thấy thiếu đi chính mình, nên đời cứ chậm trôi và ta vẫn buồn như thế:

Nỗi buồn không rõ hình thù

Ta cho nó dáng, ta thu vào lòng

Ta ôm mà chẳng đề phòng

Một ngày nó lớn chồng chất tâm can

Quyển sách thực sự như đang mượn lời để phần nào giúp độc giả giải tỏa đôi chút, bởi nói ra đôi khi vẫn dễ chịu hơn đúng không?. Phải đồng tình với Châu Sa Đáy Mắt chuyện không cứu được mình xin hãy để người khác cứu mình, tệ nhất là khi đã không cứu được mình lại từ chối người khác, đó lại là một vòng tròn tự hủy hoại con người nhanh hơn bao giờ, hãy như: “Con chim gãy gánh nên không còn bay được, nhưng nó vẫn mơ hồ muốn rời khỏi mặt đất bằng cách nào đó” và đừng: “Nó không biết cách tự giải thoát cho mình, nó không biết cách chết sao cho nhanh hơn”.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *